10 bác sĩ, chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm tại Hà Nội (Cập nhật)

Trầm cảm là một trong những chứng rối loạn tâm thần được cho là có thể gây nguy hiểm rất cao. Theo đó, nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận, suy nghĩ và cách hành xử của người mắc bệnh. Nhiều thống kê cho rằng, tình trạng này đang có xu hướng xuất hiện tăng dần trong xã hội hiện nay. Tham khảo Top 10 bác sĩ và chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội được giới thiệu sau đây để được khắc phục kịp thời nhất.

Reviews 10 bác sĩ và chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội

Theo ước tính của Tổ chức y tế Thế giới cho rằng, tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm ngày càng tăng cao, có khoảng 850000 người chết do tự sát khi mắc bệnh. Thông thường, bệnh lý này thường có nguy cơ xảy ra cao hơn ở nữ giới, nhất là trong lứa tuổi trưởng thành. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và các bác sĩ chuyên khoa cho rằng nó không thể chữa khỏi được hoàn toàn, do đó bạn cần chủ động thăm khám và điều trị kịp thời.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Theo ước tính của Tổ chức y tế Thế giới cho rằng, tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm ngày càng tăng cao, có khoảng 850000 người chết do tự sát khi mắc bệnh.

Hiện nay, các phương pháp điều trị bệnh trầm cảm cũng rất đa dạng. Người bệnh có thể nhanh chóng cải thiện được tình trạng này nếu tuân thủ theo các chỉ định của các bác sĩ. Ngược lại, nếu không được phát hiện sớm và có cách ức chế hiệu quả, trầm cảm có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đây được xem một bệnh lý gây nguy hiểm cho toàn xã hội và có thể gây ra những cái kết đau thương cho chính người bệnh và người thân trong gia đình.

Nhằm giúp người bệnh nhanh chóng khắc phục được tình trạng bệnh một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Top 10 bác sĩ và chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội sau đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn có thể cải thiện bệnh tốt nhất.

#01

Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach – Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến

bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại hà nội
Chuyên gia tâm lý – Master Coach – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội Bùi Thị Hải Yến

Giám đốc Trung tâm Tâm lý Trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach – Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến được biết đến là một trong những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực tâm lý. Tuy là một master coach trẻ tuổi nhưng nữ giám đốc đã trải qua quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành về phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP vô cùng chăm chỉ. Vì vậy, chuyên gia tâm lý Hải Yến sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn được cấp bởi các đơn vị uy tín trên thế giới như:

 1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 6. Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.

Master Coach Bùi Thị Hải Yến được các chuyên gia hàng đầu và các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực tâm lý đánh giá cao về chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đã giúp cho rất nhiều người mắc các bệnh tâm trí như: Trầm cảm, rối loạn cảm xúc, âu lo, stress, căng thẳng, mất ngủ, mất cân bằng trong cuộc sống… tìm được giải pháp trị liệu khoa học, an toàn, không sử dụng thuốc, không can thiệp đến cơ thể.

Tâm lý trị liệu là phương pháp khoa học, hiện đại được giám đốc Hải Yến cùng các chuyên gia tâm lý, master coach của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và thu được kết quả rất tích cực sau nhiều khảo sát thực tế về khả năng loại bỏ triệt để chứng trầm cảm cho hàng trăm người bệnh.

Giải pháp trị liệu Trầm Cảm hiệu quả được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì Sức Khỏe Người ViệtKhông những thế, với mong muốn giúp cho tất cả phụ nữ mắc phải bệnh trầm cảm sau sinh trên đất nước Việt Nam thoát khỏi sự dày vò, lo lắng để tìm lại chính mình, có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, chuyên gia tâm lý Hải Yến đã cùng đội ngũ master coach của Trung tâm NHC Việt Nam không ngừng học tập, nghiên cứu và đổi mới chất lượng dịch vụ, cải thiện phương pháp, tối ưu hoá quy trình trị liệu nhằm đem đến những hiệu quả vượt trội hơn cho nhiều người bệnh tâm trí tại Việt Nam có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Lý do vì sao người mắc các bệnh về tâm lý nhất là trầm cảm nên lựa chọn phương pháp tâm lý trị liệu được master coach Bùi Thị Hải Yến đưa vào ứng dụng tại Trung tâm NHC Việt Nam: 

 • Tâm lý trị liệu là phương pháp độc quyền của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Được các chuyên gia tâm lý, master coach nghiên cứu, ứng dụng từ khảo sát thực tế, giúp người bệnh trầm cảm loại bỏ hoàn toàn các biểu hiện tiêu cực mà không cần sử dụng thuốc hay can thiệp cơ thể
 • Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến là master coach có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, được các chuyên gia hàng đầu về NLP đánh giá cao

Hiện nay chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến đang giữ vai trò là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội. Bạn có nhu cầu tham vấn và trị liệu các bệnh liên quan đến tâm lý đặc biệt là trầm cảm có thể liên hệ theo các hình thức sau:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 096 589 8008 Hoặc (024) 2216 8008

 • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555

Banner ADS chương trình giữa tâm lý trị liệu NHC cùng VTV2

#02

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Ông được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong cải thiện các vấn đề về tâm thần, nhất là chữa bệnh trầm cảm. Với những năm công tác và làm việc, ông đã giúp cho nhiều bệnh nhân tái hòa nhập với cộng đồng và giảm bớt những âu lo, áp lực.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe tinh thần.

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn giỏi của mình, Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt đã có những đóng góp quan trọng cho nền y học của nước ta. Trong những năm làm việc, ông đều được nắm giữ các vai trò quan trọng và từng là Phó Viện trưởng Viện giám định pháp y Tâm thần Trung ương. Không những vậy, bác sĩ còn được biết đến vai trò là chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị bệnh trầm cảm với Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt:

 • Bác sĩ là một trong những người có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu trong thăm khám và điều trị các bệnh lý tâm thần, nhất là trầm cảm.
 • Quy trình thăm khám với bác sĩ đảm bảo được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Luôn chú ý theo dõi sát sao tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng và nhiệt tình nhất.
 • Mặc dù được biết đến với trình độ chuyên môn cao nhưng bác sĩ không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức để cải thiện chuyên môn của mình, từ đó giúp đỡ được cho nhiều bệnh nhân hơn.
 • Nhanh chóng giúp người bệnh giảm bớt lo lắng, lo âu… để trở lại cuộc sống hạnh phúc và tái hòa nhập cộng đồng.

Hiện tại, Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt đang công tác tại 2 địa chỉ là Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đại học Y dược. Khi có nhu cầu thăm khám và điều trị với bác sĩ, bạn có thể liên hệ qua thông tin cụ thể như sau:

 • Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (Bác sĩ khám 1 buổi sáng/ tuần thường sẽ khám vào sáng Thứ 4)

#03

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương cũng được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh lý tâm thần. Vì thế, bác sĩ cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu cải thiện bệnh trầm cảm của mình. Với trình độ chuyên môn sâu rộng, luôn chú trọng trong việc học hỏi để nâng cao kiến thức, bác sĩ có thể khắc phục bệnh ở mọi tình trạng khác nhau một cách hiệu quả nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương cũng được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh lý tâm thần.

Trong suốt 30 năm hoạt động và cố gắng trong lĩnh vực này, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương đã gặt hái được nhiều thành tích cao. Ông được biết đến là một trong hai Tiến sĩ đầu tiên của khoa Tâm thần được lưu danh vào Văn Miếu Quốc Tử Giám. Vì thế, có thể thấy trình độ chuyên môn của bác sĩ hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn vượt qua bệnh lý trầm cảm một cách sớm nhất và phòng ngừa được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Tại sao bạn nên thăm khám và điều trị bệnh lý trầm cảm với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương?

 • Ngoài được biết đến với vai trò là bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh lý tâm thần, đặc biệt là trầm cảm, bác sĩ còn tham gia nhiều luận án, nghiên cứu khoa học có ý nghĩa thực tiễn cao. Trong đó, những kiến thức thu được là một trong những phát hiện lớn đối với ngành Tâm thần, đặc biệt là lĩnh vực trầm cảm.
 • Luôn trăn trở, tìm tòi và dành nhiều thời gian, tâm huyết cho việc nghiên cứu các phương pháp điều trị mới. Từ đó có thể giúp cho nhiều bệnh nhân ở mức độ nặng có thể cải thiện bệnh trong thời gian sớm nhất.
 • Trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản kết hợp với sự tận tâm và nhiệt tình đã giúp cho nhiều bệnh nhân ngày càng tin tưởng và lựa chọn điều trị các bệnh lý tâm thần với bác sĩ.
 • Được nhà nước phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và từng có thời gian giữ vai trò Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa cấp tính nữ của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Hiện nay, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương đã ngừng công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn hoạt động tại phòng khám tư, tại đây bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ một cách nhanh chóng mà không cần phải tiến hành các thủ tục phức tạp như ở các bệnh viện lớn. Thông tin liên hệ với bác sĩ cụ thể như sau:

 • Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Bác sĩ Tô Thanh Phương: Số 37 Trần Phú, Thị trấn Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội

#04

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình là một gợi ý hoàn hảo để bạn có thể cải thiện tình trạng trầm cảm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực này, bác sĩ không những đã tham gia điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân và còn đóng vai trò là một người thầy để truyền đạt các kinh nghiệm tích lũy được cho các thế hệ sau này.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình là một gợi ý hoàn hảo để bạn có thể cải thiện tình trạng trầm cảm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình còn từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Bạch Mai với vai trò là Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần và Trưởng phòng Điều trị Nghiện chất. Ngoài mang đến sức khỏe tinh thần ổn định cho các bệnh nhân, ông còn tham gia vào quá trình nghiên cứu và biên soạn các tài liệu quý, có thể kể đến như 16 đầu sách chủ biên và đồng chủ biên, hướng dẫn thành công 32 luận án, luận văn Tiến sĩ,…

Lý do bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị tình trạng trầm cảm với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình:

 • Là người có kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng điều trị bệnh của bác sĩ luôn được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao.
 • Bác sĩ luôn được biết đến với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà và nỗ lực phục vụ cộng đồng.
 • Bác sĩ không chỉ được đào tạo chuyên sâu và bài bản, bác sĩ còn là người có kinh nghiệm thực tế trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tâm thần.
 • Ngoài việc khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia giải đáp những thắc mắc của các bệnh nhân thông qua các chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình hoặc trên báo điện tử.

Để được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình trực tiếp khám, tư vấn điều trị và phòng ngừa, bạn đọc có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (khám vào sáng Thứ 3 và sáng Thứ 6, lưu ý lịch khám có thể thay đổi)
 • Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa: Số 11 Ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

#05

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi ngoài được biết đến là một bác sĩ công tác tại Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai thì còn giữ vai trò Giảng viên Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, bác sĩ có thể tự tin tiếp nhận các ca bệnh trầm cảm ở nhiều mức độ từ nặng đến nhẹ, không những vậy thời gian phục hồi còn đảm bảo nhanh chóng và hạn chế nguy cơ tái phát một cách hiệu quả nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi (bên phải) được biết đến là một bác sĩ công tác tại Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Trong quá trình hoạt động, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi còn được Hiệu trưởng trường Đại Học Y Hà Nội dành tặng bằng khen vì với nỗ lực học tập của mình, ông đã nhận được thành tích Bác sĩ Nội trú tốt nghiệp Thủ khoa toàn khóa. Không những vậy, kiến thức chuyên môn của bác sĩ còn được chú trọng nâng cao qua quá trình tìm tòi học hỏi không ngừng.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị trầm cảm với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi?

 • Tuy còn khá trẻ, nhưng bác sĩ là một trong những người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên khoa Tâm bệnh, từ đó có thể thăm khám và điều trị một cách chính xác nhất cho người bệnh.
 • Bác sĩ còn rất nhiệt tình, cởi mở với bệnh nhân trong quá trình thăm khám. Quy trình khám bệnh luôn thận trọng và tỉ mỉ để đảm bảo tính chính xác để lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh việc tham gia giảng dạy và khám chữa bệnh, bác sĩ còn thường xuyên tham dự các chương trình tư vấn sức khỏe cho người bệnh trên kênh truyền hình VTV và VTC.
 • Có nhiều đóng góp quý báo cho nền y học Việt Nam với hơn 10 đề tài nghiên cứu khoa học, 12 bài báo khoa học đã được xuất bản.

Để được thăm khám, đánh giá, tư vấn và điều trị trực tiếp với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi, bạn có thể liên hệ qua thông tin được cung cấp như sau:

 • Khoa khám theo yêu cầu và Quốc tế: Tầng 2 Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2, Thứ 5 (Lưu ý lịch khám có thể thay đổi)

#06

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu từng tốt nghiệp chuyên khoa I ngành Tâm thần bà từng có thời gian tham gia nghiên cứu Chuyên ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội. Với kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt huyết trong nghề đã giúp cho bác sĩ ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu từng tốt nghiệp chuyên khoa I ngành Tâm thần bà từng có thời gian tham gia nghiên cứu Chuyên ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội.

Hiện tại, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân trong khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Mặc dù có chuyên môn vững chắc nhưng bác sĩ cũng không ngừng tìm tòi và học hỏi để có thể mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân của mình. Vì thế, nếu đang có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh thì bạn có thể tìm đến bác sĩ để nhanh chóng được ức chế một cách hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị bệnh lý trầm cảm với Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu:

 • Trong quá trình thăm khám, bác sĩ rất nhiệt tình, thăm khám cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn quy trình chăm sóc tại nhà để có thể khắc phục tình trạng bệnh một cách hiệu quả nhất.
 • Rất nhiều bệnh nhân được cải thiện bệnh một cách hiệu quả sau khi thăm khám và điều trị bệnh với bác sĩ.
 • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị tình trạng trầm cảm cho người trẻ tuổi, trẻ vị thành niên, du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.
 • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các rối loạn tâm thần, nhất là tình trạm trầm cảm.

Là chuyên gia đầu ngành Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Tâm thần. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

 •  Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương: Số 4 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

#07

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến hiện đang công tác tại khoa Sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Với trình độ chuyên môn vững chắc của mình, bác sĩ còn nhận thăm khám và tư vấn cho các bệnh nhân trầm cảm ở mọi lứa tuổi. Vì thế, nếu bạn đang có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh thì có thể đến thăm khám với bác sĩ để nhanh chóng được khắc phục hiệu quả, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến hiện đang công tác tại khoa Sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Ngoài được biết đến là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn hết mình vì các bệnh nhân thì Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến còn tham gia vào quá trình giảng dạy bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với các kiến thức chuyên môn được tích lũy vững chắc, bác sĩ còn được biết đến với vai trò là Bác sĩ Nội trú Chuyên ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội.

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị các bệnh lý tâm thần với Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến?

 • Bác sĩ là một trong những người có trình độ chuyên môn vững chắc và được nhiều bệnh nhân yêu quý bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và hết mình với các bệnh nhân của mình.
 • Có kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị tình trạng trầm cảm cho nhiều đối tượng khác nhau, nhất là đối với người trưởng thành, người cao tuổi.
 • Quy trình thăm khám được bác sĩ tiến hành cẩn thận, luôn thăm hỏi các bệnh nhân, quan tâm và theo dõi sát sao tình trạng bệnh.
 • Mặc dù được biết đến với trình độ chuyên môn cao nhưng bác sĩ không ngừng học hỏi để có thể phục vụ tốt hơn cho các bệnh nhân của mình.

Hiện nay, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến đang công tác tại Phòng khám Tâm thần KaZuO và Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ thăm khám và điều trị với bác sĩ qua thông tin như sau:

 • Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Thời gian làm việc vào cả ngày thứ 3, lịch khám có thể thay đổi)
 • Phòng khám Tâm thần KaZuO: Ô số 13+14, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Thời gian làm việc của bác sĩ vào Chiều tốt thứ 4 hàng tuần)

#08

Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn được nhiều bệnh nhân yêu quý không chỉ với trình độ chuyên môn chuyên sâu mà bác sĩ còn rất nhiệt tình và thân thiện với các bệnh nhân. Ông luôn cố gắng học hỏi các kiến thức mới để có thể phục vụ tốt nhất cho người dân. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải các biểu hiện của bệnh lý trầm cảm thì có thể tìm đến bác sĩ để được khám và điều trị hiệu quả nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn được nhiều bệnh nhân yêu quý bởi trình độ chuyên môn chuyên sâu và rất thân thiện với các bệnh nhân.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn còn tham gia đảm nhận các chức vụ quan trọng và từng có thời gian làm Trưởng Bộ môn Tâm thần của Trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, ông cũng có tham gia hoạt động tại Bệnh viện Bạch Mai với các vai trò là Phó Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia và Trưởng phòng Khám, Tư vấn và Điều trị ngoại trú.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh trầm cảm với Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn?

 • Bác sĩ là người có chuyên môn vững chắc, vì thế có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục được các dấu hiệu trầm cảm một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn và tư vấn để sinh hoạt tại nhà nhằm giúp tinh thần nhanh chóng ổn định.
 • Bác sĩ không những có trình độ chuyên môn vượt trội mà còn nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ với các bệnh nhân của mình.
 • Bác sĩ còn có cơ hội học tập và tu nghiệp ở những quốc gia có nền y học phát triển để nâng cao kiến thức chuyên môn và phục vụ tốt hơn cho các khách hàng.

Hiện tại, bạn có thể liên hệ thăm khám và điều trị trực tiếp với các bác sĩ qua thông tin được cung cấp như sau:

 • Địa chỉ Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ sẽ khám vào sáng Thứ 2 hàng tuần

#09

BSCKII Lê Thị Tố Uyên

BSCKII Lê Thị Tố Uyên có kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề Tâm thần. Bà cũng được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi trong việc điều trị tình trạng trầm cảm giỏi nhất tại Hà Nội. Với kiến thức chuyên môn vững chắc của bác sĩ, từ đó hứa hẹn mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị, bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện bệnh một cách tốt nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
BSCKII Lê Thị Tố Uyên có kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề Tâm thần.

Hiện tại, BSCKII Lê Thị Tố Uyên còn đang là Thành viên Hội Tâm thần học Việt Nam. Đồng thời, bác sĩ còn được biết đến với vai trò là Trưởng khoa Điều trị Bán cấp tính Nam tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương. Với kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy trong những năm công tác, bác sĩ đã có thể điều trị cho các bệnh nhân trầm cảm với nhiều mức độ khác nhau.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị bệnh lý trầm cảm với BSCKII Lê Thị Tố Uyên:

 • Bác sĩ được biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng với trình độ chuyên môn giỏi, có thể điều trị các bệnh lý trầm cảm một cách nhanh chóng.
 • Ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ còn chiếm được cảm tình của bệnh nhân thông qua thái độ nhẹ nhàng, ân cần. Đồng thời, bà còn rất tận tình giải đáp thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để bệnh nhân có thể chủ động kiểm soát – phòng ngừa biến chứng bệnh một cách tốt nhất.
 • Bác sĩ luôn cẩn thận trong việc thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh của các bệnh nhân để lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
 • Bác sĩ không ngừng cố gắng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân.

Hiện tại, BSCKII Lê Thị Tố Uyên đang làm việc tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương và Phòng khám tâm lý Tùng Anh. Bạn đọc có nhu cầu có thể tìm đến địa chỉ này để được chẩn đoán và tư vấn điều trị.

 • Bệnh viện Tâm thần Trung ương: Xã Hòa Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội
 • Phòng khám tâm lý Tùng Anh: Số 6 LK6, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

#10

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An là một gợi ý không thể thiếu trong những bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội. Được biết đến với vai trò là Viện phó Viện sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ đã tích lũy được kinh nghiệm ngày càng dày dặn để có thể điều trị hiệu quả với mọi đối tượng và mức độ bệnh. Vì thế nếu đang có nhu cầu cải thiện tình trạng trầm cảm thì bác sĩ chính là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An là một gợi ý không thể thiếu trong Top 10 bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội.

Thời gian hoạt động của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An còn giữ các vai trò quan trọng tại Viện sức khoẻ Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai với vai trò là Trưởng phòng Điều trị Tâm thần người già. Đồng thời, bà còn được biết đến với vai trò là Phó trưởng phòng Tư vấn và Điều trị ngoại trú tại Viện sức khoẻ Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.

Vì sao bạn nên lựa chọn điều trị trầm cảm với Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An?

 • Đa số bệnh nhân sau khi đi khám đều cảm thấy hài lòng về phương án điều trị của bác sĩ.
 • Nhiều người còn cho những phản hồi rất tích cực về sự thân thiện, cởi mở trong quá trình thăm khám của bác sĩ.
 • Ngoài thế mạnh trong việc điều trị bệnh trầm cảm thì bác sĩ còn là lựa chọn của các bệnh nhân khi mắc phải tình trạng mất ngủ, rối loạn lo âu,… đặc biệt cho người cao tuổi.

Tại Viện sức khỏe Tâm thần – BV Bạch Mai, Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An chủ yếu tập trung thăm khám và điều trị bệnh cho người dân, đồng thời, bác sĩ còn khám bệnh tại phòng khám tư hoạt động ngoài giờ. Nếu có nhu cầu khám và tư vấn điều trị các bệnh lý Tâm thần, bạn đọc có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

 • Viện sức khỏe Tâm thần – BV Bạch Mai: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám tâm lý – TS.BS Trần Thị Hà An: Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

#11

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị là một trong những gợi ý hoàn hảo để bạn có thể đến thăm khám và cải thiện tình trạng trầm cảm của mình. Với kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động trong nghề cùng với các thành tích đạt được, bác sĩ đã chiếm được được lòng tin của các bệnh nhân và ngày càng được nhiều người yêu quý bởi thái độ tận tình của mình.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị là một trong những gợi ý hoàn hảo để bạn có thể đến thăm khám và cải thiện tình trạng trầm cảm của mình.

Một số thành tích mà bác sĩ đạt được có thể kể đến như:

 • Chủ tịch Hội Chống Động kinh và Hội Tâm thần học Việt Nam
 • Ủy viên Hội đồng Khoa học của Bộ Y tế
 • Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai

Ngoài ra, bác sĩ còn được biết đến với vai trò là một người thầy tham gia vào quá trình giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị còn được biết đến với vai trò là chuyên gia đầu ngành cho Bộ Y tế về chương trình Methanole điều trị nghiện Ma túy.

Hiện tại, PGS Trần Viết Nghị đã nghỉ công tác trong Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh với bác sĩ thì có thể liên hệ qua thông tin như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Chữ thập xanh: Số 33 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Bác sĩ chủ yếu khám trong giờ hành chính và không khám Thứ 7, Chủ nhật)

Hy vọng Top 10 bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội trên đây đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để nhanh chóng lấy lại sức khỏe tinh thần của mình. Để không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước hoặc theo dõi lịch làm của bác sĩ để tránh những ngày bác sĩ bận không làm việc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.