12 sai lầm khi để thực phẩm trong tủ lạnh hại cả nhà chết oan – Sống KhỏeTrữ lạnh là một cách bảo quản thực phẩm tránh sự phát triển của vi trùng làm hỏng thực phẩm. Nhiệt độ trong ngăn lạnh của tủ nên đảm bảo dưới 5 độ C và ngăn đông là dưới 0 độ (tốt nhất là âm 18 độ C). Tuy nhiên, nhiệt độ trong từng khoang của tủ sẽ rất khác nhau. Do đó, để thực phẩm được bảo quản tốt nhất thì cần phân loại thực phẩm phù hợp với từng vị trí của tủ…
========================
Tìm kiếm nhanh: #KBK
========================
Tuyển MC chất lượng: Thu nhập 15 – 30tr/tháng
Liên Hệ: Facebook admin:
Email: nguyenkimchien155@gmail.com
=======================
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by:
Email: nguyenkimchien155@gmail.com
☞ Fan Page: YouTube:
Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative CommonsMusic: Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons
Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© Các video trên kênh ❝SỐNG KHỎE SỐNG TỐT❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

★ This video was made by SỐNG KHỎE SỐNG TỐT,, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Cái đồ khùng tủ lạnh đời mới bây giờ hệ thống khử khuẩn ok, tao già 64 tuổi an đồ cũ cả tuần luôn có chết đâu, câu like kiếm tiền hả mậy

  2. 9:00 việc dùng chai nhựa đựng nước trong tủ lạnh thì 99% người Việt đều dùng cách này từ xưa giờ và có thể cả ekip MC kênh này cũng dùng cách này để trữ nước uống… dùng nước uống qua cách bảo quản này có nguy cơ sinh con bị dị tật dữ liệu này liệu có chính xác và phóng đại câu view ko.

  3. Thấy là xàm.. lúc đầu với lúc giữa nói bỏ thực phẩm vào túi nilong, lúc sau thì nói ko nên bỏ thực phẩm vào túi nilong.. vậy nên bỏ vô cái quần què..

  4. Trứng phải ngâm nước vài phút cọ rửa sạch phân, rửa lại qua với nước có tí dấm rồi lau khô bỏ vào túi nilong sạch, lồng thêm 1túi nữa rồi để ngăn mát chứ không bỏ vào cánh tủ đâu.

  5. Ở xứ nóng ẩm quanh năm, mưa nhiều như VN thì cơm nguội để ngoài sẽ rất nhanh thiu chưa kể còn bị ruồi muỗi, chuột bọ. Nên cơm nguội chỉ cần cho vào bát, hộp đậy nắp và cho vào tủ lạnh để cơm giữ vị ngon để bữa sau hấp vào. Đừng cài chen xui bậy vào sẽ tự hạ thấp uy tín của trang này. Tại sao lại có hơn 5nghìn người phản đối bài này biết không ?

  6. Xem để nâng cao kiến thức,không thích thì thôi,không nên bài xích dè bỉu các cháu ạ,chịu khó học hỏi để tránh bệnh về sau,không phải cái gì mình cũng biết đâu.

  7. One Final point: Good to have one /FRIDGE (tu lanh) than not having one. TRUNG DUNG DAO KHONG LA AN TOAN VA SONG LAU viz /meaning: Do not abuse TU LANH haha. PERIOD