2 loại bánh que Thái lan thơm ngon đang được bán tại Bách hóa XANH (Cập nhật)Bánh que Thái Lan không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam bởi hương vị thơm ngon. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại bánh que Thái Lan hiện đang được bán tại Bách hóa XANH nhé!

Bánh que Thái Lan được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng. Cùng tìm hiểu ngay 2 loại bánh que đang có mặt trên kệ hàng của Bách hóa XANH nhé!

Đầu tiênGap Gap

Gap GapGap Gap

Bánh nếp sản xuất tại United Foods từ Thái Lan và được phân phối bởi Công ty TNHH TM Khải Thành Sản phẩm cung cấp từ 373-559 Calo trên 100g sản phẩm.

Bánh Gap có 2 vị là dâu và socola. Bánh được yêu thích không chỉ vì sự an toàn của nó, mùi thơm từ dâu tây hay sô cô la mà còn bởi vị giòn, nhỏ gọn, dễ ăn của bánh.

2Trộn bánh que

Trộn bánh queTrộn bánh que

Trộn bánh que Được chứ Được sản xuất tại Variety Foods, có trụ sở chính tại Thái Lan và đã được Bách hóa XANH nhập khẩu về Việt Nam.

Trộn bánh que Có 2 vị: gà cay và ớt cay cùng khối lượng 60g. Những chiếc bánh que vừa thơm ngon, vừa giòn lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn sẽ cảm thấy nó Vị cay khó cưỡng khi ănchống chỉ định với ai không ăn được cay.

Tham khảo: Kem que Lotte Toppo vị vani và nhân socola, hộp 40g

Trên đây là thông tin về 2 loại bánh que Thái Lan thơm ngon đang được bán tại Bách hóa XANH. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Mua các loại bánh tại Bách Hóa Xanh:

Có thể bạn quan tâm

>> Tại sao bạn nên mua đũa tại Bách hóa XANH?

>> Tìm hiểu về Deka. Bánh quế

>> Bánh giò ngon được giới trẻ yêu thích

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *