2 thương hiệu phô mai Mỹ thơm ngon nhất, làm bánh nấu ăn đều ngon (Cập nhật)Phô mai là thực phẩm phổ biến ở các nước phương Tây, nhưng sản phẩm này cũng đã được nhiều người Việt Nam yêu thích. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về 2 thương hiệu phô mai Mỹ ngon nhất, làm bánh và nấu ăn ngon bạn!

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phô mai khác nhau, tuy nhiên để bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn thương hiệu phô mai ngon nhất, bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin về 2 thương hiệu phô mai Mỹ đang được bán. Yêu thích hiện tại, cụ thể là:

Đầu tiênBaker Cheese

Baker Cheese

Baker là thương hiệu phô mai nổi tiếng của Mỹ, tất cả các sản phẩm của Baker đều được sản xuất từ ​​nguồn Sữa tươi nguyên chất, men phomai, muối… của vùng Wisconsin, với quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất, trong đó có Baker Cheese.

Baker Cheese có Ít béo, dẻo, thơm nhẹ, có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để nấu với các món ăn khácc: mì ống, pizza, cà chua cuộn phô mai, …

Sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Baker là Baker Cheese Mozzarella Snack, giá 36.000đ / hộp 84g.

2Phô mai California Select Farms

Phô mai California Select Farms

California Select Farms là thương hiệu phô mai kem và phô mai nổi tiếng thuộc công ty Pacific Cheese (Mỹ), thương hiệu California Select Farms được coi là niềm tự hào của người Mỹ. Với quy trình sản xuất hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu được chọn lọc khắt khe mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Phô mai California Select Farms có các thành phần tự nhiên bao gồm: Sữa tươi, men phomai, muối, chất tạo màu tự nhiên… Đặc điểm của loại pho mát này là nó có màu vàng nhạt, dẻo và vị hơi ngọt. Có thể ăn trực tiếp hoặc làm bánh pizza.

Phô mai California Select Farms có một số sản phẩm như: phô mai Pepper Jack, phô mai Colby Jack, phô mai Gouda …, giá khoảng. 107.000 đ -174.000 đ tùy theo trọng lượng.

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 thương hiệu phô mai Mỹ ngon nổi tiếng đang được nhiều thực khách yêu thích nhất hiện nay. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> So sánh phô mai uống và ăn phô mai, nên cho bé ăn loại nào

>> Phô mai Teama có tốt không?

>> Phô mai Lactima có những hương vị nào? Phô mai Lactima nấu món gì ngon?

Mua ngay phomai tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *