3 cách làm SỮA CHUA DẺO MỊN đơn giản nhất | How to make YOGURTMình thấy rằng sữa chua rất tốt cho đường ruột và sức khỏe của con người, mà cách làm lại rất đơn giản.Trong video này mình chia sẻ 3 cách làm để các bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp nhất nhé!
#sưachua #cachlamsưachuadeomin #MonNgonVơNau

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Em thường dùng nc tẩy trang sau khi đi làm về, sau đó tối thì sẽ làm sạch lại lần nữa và skincare sau ý chị. Em dùng nhiều loại rồi nhưng toàn bị tình trạng là sau khi dùng xong đổ rất nhiều dầu. Em đã thử nhiều cách như rửa lại vs nc, dùng xịt khoáng và đều ko ăn thua, thậm chí còn đổ dầu nhiều hơn chị ạ. Nhưng công nhận khi dùng đến chai trắng da của t&n em rất ưng, những nhược điểm kia đc cải thiện rõ rệt. we b là my pham tn

  2. Chị ơi sau bao nhiêu cách thì đây là cách em làm thành công nhưng cho em hỏi là 1 hũ sữa chua 2 bịch sữa tươi ko đường 1 hũ sữa đặc đc ko ạ

  3. Chị cho em hỏi thùng đá chị dùng là loại nào ạ? Vì e hỏi nhiều nơi bán thùng đá họ chỉ nói thùng này ủ lạnh được thôi, k ủ nóng ấm được..

  4. Sau khi xem rất nhiều cách làm sữa chưa thì cách làm của chị là thành công nhất. Giá như em thấy video của chị sớm hơn. Vô cùng cảm ơn chị.

  5. K có hủ cho vào từng bịch.rùi cho vào nồi rùi ủ được k chị oi?và nếu như tới giờ mở ra thử.mà thấy chưa chua.mình đậy kín ủ tiếp nữa được k chị oi?

  6. Mình lm mấy lần rồi sữa cũng rất dẻo và mịn có thể úp ngược đc.nhưng khi xúc ăn thì nó bị dây là sao bạn