3 thương hiệu bao cao su Mỹ phổ biến tại Việt Nam (Cập nhật)Bao cao su là trợ thủ đắc lực cho cuộc yêu thăng hoa và an toàn hơn. Với vô vàn thị trường bao cao su cho bạn lựa chọn từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Cùng điểm qua những thương hiệu bao cao su của Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Khi “yêu”, không ai muốn gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn như mang thai, hay nguy hiểm hơn là các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, để quan hệ tình dục an toàn nhất, các bạn nên trang bị cho nhau những biện pháp an toàn. Được sử dụng nhiều nhất có lẽ là bao cao su. Hãy cùng Bách Hóa Xanh điểm qua 3 thương hiệu bao cao su Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam nhé!

Đầu tiênMột . Bao cao su

Một .  Bao cao suMột . Bao cao su

Một là một trong những loại bao cao su Mỹ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Một loại có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như bao cao su One có gai, hay siêu mỏng để thăng hoa hơn.

Được chứ Được sản xuất từ ​​cao su thiên nhiên, tăng thêm 50% gel bôi trơn cho một khởi đầu tốt. Thiết kế của em này thì khỏi phải bàn, lớp vỏ bên ngoài nhiều màu sắc “che phủ” tốt. Có nhiều hình thức với nhiều màu sắc khác nhau vừa đẹp vừa chất lượng.

One True Fit là một dòng phổ biến và nổi tiếng của OneOne True Fit là một dòng phổ biến và nổi tiếng của One

One True Fit là một dòng phổ biến và nổi tiếng của One. Tuy mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng với công thức đặc biệt có khả năng điều chỉnh độ giãn cho phù hợp. One True Fit mang đến cho bạn cảm giác chân thực và gần gũi nhất. Kích thước siêu mỏng chỉ 0,048mm, đường kính 53mm, vừa vặn và mỏng.

Giá tham khảo của bao cao su One từ 32.000 – 158.000 đồng / 1 hộp 3 – 12 chiếc tùy loại

Mua 1 bao cao su tại Bách hóa XANH:

2Bao cao su Trojan

Bao cao su TrojanBao cao su Trojan

Trojan là một trong những dòng bao cao su tuyệt vời Trong công việc kéo dài thời gian quan hệ và mang lại cho bạn cảm giác cực khoái. Với nhiều Thêm gel bôi trơn giúp cả hai thoải mái hơn. Trojan Siêu mỏng không có gai và gân, hạn chế xuất tinh sớm để có thể mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời và chân thật nhất.

Làm từ Chất liệu cao su thiên nhiên nên rất lành tính với sức khỏe. Phần đầu của bao cao su được thiết kế nhằm tăng độ an toàn và thoải mái cho cậu nhỏ.

Giá tham khảo: 630.000đ / 1 hộp 12 miếng

3Bao cao su Night Light

Bao cao su Night LightBao cao su Night Light

Như tên cho thấy, Bao cao su Night Light cho bạn một đêm sảng khoái với những cảm xúc thăng hoa. Đây là một hình thức bao cao su dạ quangnên dù trong bóng tối, cả hai vẫn có thể chạm đến tận cùng “cung bậc cảm xúc” của nhau.

Con này có đường kính 52mm, vừa khít mang đến cho người dùng cảm giác chân thực nhất. Tuy nhiên hộp của em này hơi nhạy cảm nên nếu bạn là người khá quan tâm đến vấn đề này thì nên cân nhắc nhé!

Giá tham khảo: 120.000đ / 1 hộp 3 miếng

Bài viết vừa giới thiệu đến bạn một số loại bao cao su của Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam. Hi vọng bạn có thêm nhiều lựa chọn cho cuộc yêu thăng hoa!

Tham khảo thêm các loại bao cao su tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *