4 loại sữa tươi Mỹ ngon nhất được yêu thích tại Việt Nam (Cập nhật)Sữa tươi luôn là thực phẩm bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại sữa tươi nhập khẩu từ Mỹ được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bài viết dưới đây giới thiệu 4 loại sữa tươi Mỹ ngon được yêu thích tại Việt Nam.

Sữa tươi từ Mỹ luôn được nhiều bà nội trợ yêu thích và quan tâm. Bài viết dưới đây, Bách hóa XANH xin điểm danh 4 loại sữa được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam.

Đầu tiênSữa tươi thương hiệu hữu cơ Horizon

Sữa tươi thương hiệu hữu cơ Horizon

Horizon Organic là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận USDA, sản phẩm sữa của hãng được tiêu thụ tại nhiều siêu thị và cửa hàng tạp hóa với hơn 700 loại sữa. Đồng thời, sản phẩm sữa tươi của Horizon được USDA chứng nhận hữu cơ, không chứa thuốc tăng trưởng, kháng sinh, thuốc trừ sâu …

Sữa tươi Horizon Organic có hương vị thơm ngon của 100% sữa tươi nguyên chất chứa một lượng lớn vitamin D3, canxi, vitamin A … và các chất dinh dưỡng khác thích hợp cho các thành viên trong gia đình.

2Sữa tươi Natrel

Sữa tươi Natrel

Nhắc đến sữa tươi nhập khẩu từ Mỹ không thể không nhắc đến sữa tươi Natrel. Sữa tươi Natrel có thành phần tốt nhất, là dòng sữa sạch bao gồm nhiều dưỡng chất thiết yếu Vitamin A, Vitamin D3, canxi … Giúp phát triển thể chất và trí não, cũng như cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết danh cho ngươi lơn.

Hương vị thơm béo, dễ uống, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, sữa Natrel nhanh chóng đứng vững và có vị thế trên thị trường sữa nhập khẩu tại Việt Nam.

3Sữa tươi Valley hữu cơ

Sữa tươi Valley hữu cơ

Là một trong những loại sữa tươi được ưa chuộng tại Mỹ và du nhập vào Việt Nam từ năm 2013 được rất nhiều mẹ quan tâm. Câu chuyện đưa sữa Organic Valley vào thị trường Việt Nam của giám đốc Hà Thúc Nhơn Trang cũng khiến nhiều người nể phục.

Organic Valley là thương hiệu được tạo ra bởi sự hợp tác của nhiều nông dân ở vùng Lafarge, Wisconsin, sữa thơm ngon ở đây được kiểm định 100% hữu cơ và có lượng dinh dưỡng khá cao bao gồm canxi, vitamin D và lượng lớn Omega-3. Giúp tăng trưởng thể chất và phát triển trí não Đối với trẻ em, ngăn ngừa nhiều bệnh tật do dinh dưỡng gây ra như béo phì ở người lớn.

4Sữa tươi Fairlife

Sữa tươi Fairlife

Sữa tươi Fairlife được tạo ra bởi Coca Cola và nhà sản xuất sữa Select Milk. Được ra mắt vào năm 2015, sản phẩm đánh dấu bước đi đầu tiên trong phân khúc sữa tươi của thương hiệu.

Sữa tươi Fairlife được sản xuất từ ​​sữa bò nguyên chất chứa các dưỡng chất bao gồm canxi, vitamin D và các chất khác giúp cung cấp dinh dưỡng, phát triển thể chất và trí não cho người lớn và trẻ em.

Trên đây là những loại sữa tươi Mỹ được nhiều người Việt ưa chuộng và quan tâm, mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình sản phẩm sữa tươi nhập khẩu từ Mỹ phù hợp.

Xem thêm:

>> 5 loại sữa tươi Pháp được tin dùng tại Việt Nam

>> Sự khác biệt giữa sữa tươi hữu cơ và sữa thông thường

>> Phân biệt sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng

Mua sữa tươi tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *