4 thương hiệu tương ớt, tương cà Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam (Cập nhật)Các món ăn ngày nay thường được dùng với các loại nước chấm như tương ớt, tương cà, vậy bạn đã biết đến 4 thương hiệu tương ớt, tương cà cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam có xuất xứ từ Hàn Quốc, cùng Bách hóa XANH chưa? tìm ra!

Dưới đây là 4 thương hiệu tương ớt và tương cà Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam.

Đầu tiênThương hiệu O’food

Là một bộ phận của Daesang Group – một tập đoàn kinh doanh thực phẩm lớn của Hàn Quốc – O’food ra đời với mong muốn mang hương vị Hàn Quốc đến với toàn thế giới.

Thương hiệu O'foodTương ớt nhãn hiệu O’food các loại

Các sản phẩm tương ớt của công ty mang đậm nét ẩm thực Hàn Quốc với các nguyên liệu như ớt bột, mạch nha, tỏi,… Tương ớt O’food vừa có độ cay nhẹ vừa đậm đà vừa miệng. Người dùng có thể lựa chọn dựa trên khả năng ăn cay của mình.

Học cách làm ớt bột Hàn Quốc thơm ngon để thưởng thức ngay tại nhà cho những ai yêu thích ăn cay, thơm ngon như tương ớt nhé.

2Thương hiệu Haechandle

Thuộc sở hữu của CJ Group – tập đoàn thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc – thương hiệu tương ớt Haechandle tạo ra những sản phẩm thuần Hàn với mong muốn truyền bá văn hóa ăn uống của người Hàn Quốc.

Thương hiệu HaechandleTương ớt hiệu Haechandle

Nước sốt Haechandle thông thường được Nước sốt truyền thống của Hàn Quốc chẳng hạn như tương ớt gochujang, tương đậu đen và nước tương, những thứ này thường có hộp có nắp đậy tương tự như cách người Hàn Quốc đã bảo quản gia vị trong nhiều thế kỷ.

3Thương hiệu Miwon

Miwon được biết đến với các sản phẩm bột ngọt, nhưng các sản phẩm tương ớt và tương cà của Miwon rất đáng thử. Cũng thuộc tập đoàn Daesang, Miwon hiện đã tung ra nhiều loại gia vị và đồ tẩm sẵn Phong cách Hàn Quốc.

Thương hiệu MiwonTương cà thương hiệu Miwon

Tuy nhiên, các loại tương ớt và tương cà của Miwon bao gồm các loại sốt truyền thống của Hàn Quốc đến các loại tương ớt hiện đại hơn. vẫn sử dụng các nguyên liệu quen thuộc của Hàn Quốc như siro ngô, ớt bột, tương đen, mạch nha, tỏi, .. Sản phẩm của hãng cũng có dạng gói nhỏ tiện dụng.

Nếu có thời gian, bạn có thể tự tay làm với cách làm tương cà ngon và đơn giản, chỉ mất vài phút là xong!

4Thương hiệu Ottogi

Thương hiệu Ottogi đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các loại gia vị nhà bếp đóng gói sẵn nên các sản phẩm tương ớt và tương cà của hãng này cũng rất được ưa chuộng. chất lượng rất tốt.

Thương hiệu OttogiOttogi. sốt cà chua thương hiệu

Sản phẩm được hãng chăm chút kỹ lưỡng từ thành phần đến bao bì. Đặc biệt, thành phần của tương cà gồm cà chua và ớt cô đặc. Được xử lý theo công nghệ tiên tiến nên bao bì cực kỳ dễ tái chế khi giảm lượng giấy trên thân chai.

Trên đây là 4 thương hiệu tương ớt, tương cà Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam, bạn đã thử món nào ở trên chưa, hãy cho chúng tôi biết nhé!

Mua tương ớt, tương cà chất lượng tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Tương ớt HEINZ, loại tương ớt được các fan KFC săn lùng bấy lâu nay

>> Tương cà ngây ngất, món chiên hay nước chấm đều tuyệt

>> Tương cà ngây ngất, món chiên hay nước chấm đều tuyệt

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *