Ăn lẩu ngày Tết với gia vị lẩu topokki Jofood Đông Nam Á (Cập nhật)Nếu bạn là tín đồ của tokbokki thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. CỬA HÀNG XANH sẽ giới thiệu đến bạn cách ăn lẩu ngày Tết với gia vị lẩu Đông Nam Á topokki Jofood.

Ngày nay, những món ăn tiện lợi, chỉ cần và vài phút nấu là có thể được nhiều bạn trẻ sử dụng, trong đó có lẩu topokki. Nếu bạn đang không biết ăn gì trong dịp Tết này, hãy tham khảo ngay gói gia vị lẩu Đông Nam Á topokki Jofood.

Đầu tiên Về thương hiệu Jofood Đông Nam Á

Bột nêm lẩu Đông Nam Á Topokki Jofood là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông Nam Á sản xuất. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm lớn nhất cả nước.

Thương hiệu Jofood Đông Nam ÁThương hiệu Jofood Đông Nam Á

Toàn bộ nguyên liệu sản xuất thực phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu chính được nhập khẩu tươi sạch. Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông Nam Á đặt vấn đề “An toàn thực phẩm” lên hàng đầu nên các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

2 Gia vị lẩu Đông Nam Á topokki Jofood có gì đặc biệt?

Thiết kế và đóng gói

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm được thiết kế dạng gói với trọng lượng 150g, vừa đủ cho 1 người ăn, nhỏ gọn. Bao vì được thiết kế khá bắt mắt với tông màu đỏ làm chủ đạo nổi bật trên chiếc cốc topokki hấp dẫn với dòng chữ: Ăn Topokki không sợ nóng.

Bên ngoài bao bì có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng để khách hàng dễ dàng sử dụng. Bên trong gồm 3 gói nhỏ: Gói nước chấm, gói bánh đa và gói rau.

Nguyên liệu

Sản phẩm tiện lợi và ngon Sản phẩm tiện lợi và ngon

Sản phẩm được làm chủ yếu từ gạo ngon, chất lượng tạo ra các loại bánh gạo như: bánh gạo chiên phô mai, bánh gạo chiên socola, sốt topokki, nước, tinh bột biến tính, đường, muối, … mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm thời gian mà vẫn có được những nồi lẩu nóng hổi, ​​thơm ngon.

3 Sử dụng

Nấu lẩu topokki Jofood rất đơn giản Nấu lẩu topokki Jofood rất đơn giản

Chuẩn bị:

Đang làm:

Bước 1 Bạn bắc nồi lên bếp cùng với một ít nước, sau đó cho gói topokki vào.

Bước 2 Khi nước sôi, cho gói mắm và gói rau vào. Khuấy đều khoảng 3-5 phút là có thể dùng được.

Bước 3 Thêm các loại rau yêu thích lên trên là bạn đã có ngay một nồi lẩu thơm ngon, hợp khẩu vị ngày Tết.

Bài viết trên là những thông tin về cách gia vị lẩu topokki Jofood Đông Nam Á tiện lợi và thơm ngon dành cho những bạn là fan của topokki. Hi vọng qua bài viết bạn đã biết thêm được một sản phẩm mới, ngon và tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Mua lẩu Đông Nam Á topokki Jofood tại Bách Hóa Xanh:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *