Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ (Cập nhật)Mì tôm thì không có tôm nhưng mì bào ngư thì có bào ngư thật. Hãy cùng thử món mì bào ngư đắt đỏ lên tới 120.000 đồng / gói xem có ngon hay không nhé.

Trưa nay ăn gì là thắc mắc chung của dân văn phòng. Mình cũng vậy, lúc nào cũng băn khoăn không biết trưa nay ăn gì và nhiều khi không biết chọn món gì nên đành ăn mì gói cho qua bữa.

Mì gói bình thường ăn mấy ngày cũng chán nên quyết định chơi lớn, gọi mì gói bào ngư 120.000 đồng gây sốt mạng. Nghe nói mì này có bào ngư thật bên trong nên cũng ăn thử xem có đúng không.

Đầu tiênTrên tay gói mì bào ngư 120.000đ

Tôi đặt mua gói mì này qua một cửa hàng trực tuyến, và gọi 2 gói một lúc để cả hai cùng ăn. Những ấn tượng đầu tiên Gói mì này khá to Mới nhìn thôi đã nghĩ sẽ có nhiều sợi mì và bên trong sẽ có nhiều điều thú vị. Mẫu mã bao bì cũng khá đẹp và sạch sẽ, không bị nhăn như nhiều loại mì ăn liền khác. Nhưng khi tôi tháo nó ra, nó không hoạt động như tôi muốn, Bao bì của nó rất khó lấy ra, tôi đã phải dùng dao để cắt nó ra. ở đó.

Sử dụng chảo gang giúp bạn tiết kiệm dầu ănSử dụng chảo gang giúp bạn tiết kiệm dầu ăn

Bên trong gói mì cũng bình thường như bao gói mì khác, không có gì nổi bật. Gồm 1 gói mì, 2 gói gia vị. Trong đó có gói A1 với kích thước lớn nhất, thoạt nghe tưởng là gói mắm đặc biệt, nhưng khi “bóp” vào thì cảm nhận ngay được hai miếng gì đó bên trong túi này, đoán cho chắc. Đó là bào ngư ..

Ăn thử mì bào ngư với bào ngư thật, giá rất đắt

Tuy bên ngoài và những gói gia vị bên trong không có gì đặc biệt nhưng tôi cũng Tôi rất hào hứng để thử nó và xem nó diễn ra như thế nàonhất là bào ngư, từ nhỏ đến lớn không có tiền ăn bào ngư.

Trên bao bì, Nhà sản xuất cũng có hướng dẫn sử dụng như thế này. Đầu tiên, bạn sẽ gỡ bỏ túi gia vị màu bạc rồi cho mì vào, riêng gói A1 lớn này bạn chỉ việc đổ bỏ nước và giữ lại phần bào ngư bên trong. Sau đó cho nước sôi vào chần qua khoảng 3 phút rồi cho bào ngư vào nấu thêm 3 phút. Khá phức tạp phải không nào, một gói mì 120.000 đồng, cách nấu cũng khác người.

2Thử mì bào ngư

Đây là phần thú vị nhất của chúng tôi. Bắt đầu nấu mì và ăn. Thông thường trong mì sẽ có một ít rau khô nhưng với gói mì này thì hoàn toàn không có, gói gia vị chỉ là một gói bột và không có rau gì cả. Vì vậy mình cũng chuẩn bị thêm hành và ớt để ăn ngon miệng hơn.

Cảm giác khi bạn uống ngụm nước đầu tiên giống như Tương tự với mì vịt tiềm vì thế. Chính xác là mì vịt tiềm vì tôi rất thích ăn món này nên rất quen với mùi vị của nó. Về nước lèo thì cũng khá ngon vì mình cũng thích mùi vịt tiềm này cộng với độ nóng của nước cùng với vị cay cay của ớt hòa quyện tạo nên hương vị rất chuẩn, nó giống như bạn đang ăn một tô mì với nước súp nấu truyền thống thay vì mì gói vậy.

Một điểm cộng cho món súp, nó cũng rất ngon. Hãy đến ăn thử món mì và xem nó như thế nào. Sợi mì với mình thì khá bình thường, nở ra rất nhanh các bạn ạ, khi ăn thì không để quá lâu, sợi mì tuy nở nhanh nhưng vẫn có độ dai nhất định và ăn được nữa.

Đây là phần thú vị đối với tôi, Nếm thử bào ngư để xem nó ngon như thế nào mà nó đắt như vậy. Trong gói mì chỉ có 2 miếng bào ngư to nhỏ chứ không to như trong phim hay trên mạng đâu.

Khi tôi cho bào ngư vào miệng, đó thực sự là một thứ gì đó khiến tôi đổ gục, tôi phải nghĩ rằng nó phải ngon hay phải có hương vị đặc biệt. Bạn biết đến nấm hương, vị của nó giống như ăn một miếng nấm vậy, giòn, ngọt nhưng không có gì đặc biệt.

Đến đây, tôi cảm thấy hơi hụt hẫng. Có lẽ vì một gói mì 120.000 đồng thì nó phải thật ngon hoặc đặc biệt. Nhưng nó khiến tôi rất thất vọng. Chỉ cần không có rau, nước lèo cũng ngon và tạm ổn, khỏi nói rồi, mắc nhất là bào ngư khiến mình tụt cảm xúc.

Ăn hết mì mình thấy mì khá ngon nhưng nếu nói ngon với giá 120.000đ thì mình thấy không xứng đáng. Nếu gói mì 120.000 đồng thì 2 miếng bào ngư chắc cũng phải mất 100.000 đồng, nhưng với tôi thì bào ngư thật sự không ngon, phải nói là thật đã. Nên nếu ai muốn ăn thử để trải nghiệm mùi vị của nó như thế nào thì nên ăn thử, nhưng mua về ăn một lần thì quả thật là không đáng với mình.

Xem thêm các món ngon khác tại Món ngon mỗi ngày.

Bạn sẽ quan tâm đến:

>>> Đánh giá các món lẩu Thái trên thị trường, team mì gói bơi tại đây

Mua mì chính chất lượng tại Bách hoá XANH để thưởng thức ngay:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.