BÁO ĐỌC: Bình giữ nhiệt xuất xứ từ Trung Quốc có thể gây ung thưKết quả nghiên cứu cho thấy loại bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa sợi amiăng cực kỳ độc hại.
Viện Nghiên cứu & Kiểm định chất lượng thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc phối hợp với các đơn vị cùng lĩnh vực đã thực hiện cuộc thí nghiệm trên bình giữ nhiệt do chính nước này sản xuất. Kết quả cho thấy loại bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa sợi amiăng cực kỳ độc hại.

Mối nguy hại khôn lường từ bình giữ nhiệt Trung Quốc
Thông tin bình giữ nhiệt kém chất lượng của Trung Quốc có chứa chất amiăng có khả năng gây bệnh ung thư khiến rất nhiều người lo lắng bởi bấy lâu nay, bình giữ nhiệt đã là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Thường dùng để đựng trà, nước trái cây, trữ nước sôi dự phòng hay trữ nhiệt một số thức ăn như cháo, soup dành cho bệnh nhân, trẻ nhỏ.

Trước đó, viện Nghiên cứu & Kiểm định chất lượng thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc phối hợp với các đơn vị cùng lĩnh vực đã thực hiện cuộc thí nghiệm trên bình giữ nhiệt do chính nước này sản xuất. Kết quả cho thấy loại bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa sợi amiăng cực kỳ độc hại. Chính phủ Trung Quốc cũng đã đưa ra khuyến cáo với người tiêu dùng về việc bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất gây ung thư.

Ngoài ra, khi các chuyên gia thử đựng nước tinh khiết và nước trái cây trong hai mẫu bình giữ nhiệt cùng loại. Kết quả chỉ ra rằng: Hàm lượng kim loại nặng trong nước trái cây đã tăng đột biến và vượt quá giới hạn cho phép còn với nước tinh khiết thì không xảy ra hiện tượng tương tự.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Trời ơi ! Nhà mình hiện có 3cái ,,, 1 múc thức ăn cho ông , 2 cái 2 đứa con mang theo nước đi học ,,,, trời tiết lạnh mang nước nóng ,,,, ngược lại ,,,, Y nóc ,,,,, hèn gì ng dân VN ung thu nhiều quá trong thời gian ngắn ,,,,, Tại sao CHÍNH PHỦ VN “ kg kiểm định trước ( khi cho phép nhập sản phẩm ). Đến giờ này thông báo cho ng dân biết … số ng mắc bệnh kg nhỏ …?