Vấn nạn ung thư – Giải pháp tài chính với bảo hiểm ung thư FWD

Ung thư là gì – Những nguy hiểm từ bệnh ung thư Ung thư là gì?

Ung thư là một bệnh của các tế bào, vốn là những đơn vị cấu trúc cơ bản của cơ thể. Cơ thể chúng ta liên tục sản xuất ra các tế bào để giúp chúng ta phát triển, để thay thế những tế bào đã chết, hoặc hàn gắn lại những tế bào bị tổn thương sau một chấn thương. Các gen nào đó kiểm soát quá trình này và chính việc gây tổn hại những gen này dẫn đến các bệnh ung thư. Sự tổn hại này thường xảy ra trong cuộc đời con người, mặc dù có một số nhỏ lại thừa hưởng những gen này từ cha mẹ họ. Bình thường thì các tế bào phát triển và nhân lên theo một trình tự. Tuy nhiên, những gen đã bị tổn hại có thể phát triển không bình thường. Chúng có thể phát triển thành những khối gọi là u/bướu.

Những khối u có thể lành tính (không phải ung thư) hoặc ác tính (ung thư). Những khối u lành tính không xâm lấn vào các cơ quan và các mô xung quanh của cơ thể. Trong khi u ác tính sẽ phát triển, nó có thể giới hạn trong khu vực ban đầu. Nếu những tế bào này không được xử lý hay điều trị, chúng có thể xâm lấn ra ngoài phạm vi ban đầu và xâm lấn vào những mô xung quanh, trở thành ung thư xâm lấn.

Những nguy hiểm từ bệnh ung thư

Có 4 giai đoạn của 1 căn bệnh ung thư:

 • Giai đoạn 0: tế bào bất thường xuất hiện nhưng cấu trúc mô chưa bị đảo lộn
 • Giai đoạn 1 ( ung thư niêm mạc): tế bào ung thư ở niêm mạc, có rối loạn cấu trúc nhưng chỉ khu trú ở lớp niêm mạc.
 • Giai đoạn 2: Lúc này, khối u đã xâm lấn vào các mạch máu, lan tới nhiều mô lân cận nhưng vẫn chưa lây lan tới các hạch bạch huyết và các cơ quan lân cận.
 • Giai đoạn 3: Ăn qua các lớp cơ của cơ quan đó nhưng chưa di căn đi các hạch, mạch máu và cơ quan lân cận
 • Giai đoạn 4: Tế bào ung thư đã di căn ra hạch, tạng xung quanh hoặc mạch máu tùy theo mức độ di căn sẽ được phân loại cho phù hợp.

Thời gian sống của bệnh nhân ung thư phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giai đoạn bệnh, mức độ tiến triển, tình trạng sức khỏe và khả năng dung nạp với các phương thức điều trị của cơ thể. Cách tốt nhất để kéo dài thời gian sống là bệnh nhân nên tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ và có kế hoạch chăm sóc về thể chất, tinh thần thật tốt.

Chi phí điều trị ung thư cần biết Các loại chi phí điều trị ung thư

1. Tiền chi trả cho những hoạt động chữa trị ung thư

Đây có lẽ sẽ là phần chính lớn nhất trong các khoản chi cần thiết trong điều trị ung thư, có thể cần chi trả các loại phí như:

 • Tiền thuốc chữa ung thư, bơm kim tiêm.
 • Tiền của các dịch vụ điều trị ung thư (phẫu thuật, xạ trị, hóa trị…)
 • Phí giường nằm tại bệnh viện khi bệnh nhân điều trị nội trú.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần chi một số tiền nhỏ cho quần áo bệnh viện, dịch vụ phát sinh trong bệnh viện…

2. Tiền ăn uống, đi lại của bệnh nhân và người nhà

Tham khảo bảng giá điều trị ung thư

Mỗi bệnh viện khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau trong quá trình điều trị từng loại ung thư, tham khảo bảng giá điều trị ung thư sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị về tài chính kỹ lưỡng hơn. Dưới đây là giá của một số loại dịch vụ kỹ thuật tại bệnh viện K trung ương năm 2017:

– Phẫu thuật:

 • Phẫu thuật cắt một phần tuyến vú, cắt u vú lành tính: 2.753.000 đồng
 • Phẫu thuật nội soi cắt tử cung:  5.742.000 đồng
 • Điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng laser:  2.566.000 đồng
 • Phẫu thuật nội soi cắt u bàng quang: 4.379.000 đồng

– Xạ trị:

 • Xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính (01 ngày xạ trị): 500.000 đồng
 • Xạ trị bằng máy gia tốc có điều biến (1 ngày): 1.555.000 đồng
 • Xạ trị áp sát liều cao tại vòm họng, xoang mặt, khoang miệng, thực quản, khí phế quản (01 lần điều trị): 5.021.000 đồng

– Hóa trị:

 • Hóa trị liên tục (12 – 24 giờ) bằng máy: 392.000 đồng.
 • Truyền hóa chất động mạch (1 ngày): 337.000 đồng.
 • Truyền hóa chất tĩnh mạch: 148.000 đồng.
 • Truyền hóa chất khoang màng bụng (1 ngày): 194.000 đồng.

Cách giúp người bệnh tiết kiệm chi phí điều trị ung thư

1. Người bệnh nên tham gia bảo hiểm y tế

Chỉ cần vào vài bước đơn giản khi đăng ký thủ tục bảo hiểm y tế với chi phí khoảng từ 700.000 – 800.000 đồng/năm là người bệnh đã có thể tham gia bảo hiểm y tế rồi bạn nhé. Khi tham gia dịch vụ này, người bệnh ung thư có thể tiết kiệm chi phí điều trị đáng kể trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên, không phải tất cả loại thuốc ung thư hay phương pháp điều trị ung thư đều được bảo hiểm thanh toán hoàn toàn 100%. Do vậy, trong quá trình điều trị thì gia đình nên trao đổi thêm với bác sỹ để tiết kiệm chi phí khi điều trị, phù hợp với kinh tế gia đình người bệnh.

2. Phát hiện và điều trị bệnh ung thư càng sớm càng tốt

Khi phát hiện sớm và điều trị tích cực từ sớm đồng nghĩa với cơ hội chữa khỏi bệnh thành công là rất cao. Bên cạnh đó, khi phát hiện bệnh sớm thì số tiền cần chi tiêu cũng ít hơn do phương pháp điều trị bệnh ở giai đoạn đầu thường đơn giản, không phức tạp

3. Nâng cao sức khỏe cho người bệnh

Bạn biết không, người bệnh ung thư cần giữ gìn sức khỏe, tăng khả năng chịu đựng do tác dụng phụ trong quá trình điều trị và những ảnh hưởng của các tế bào ung thư đến cơ thể.

Chính vì vậy, người bệnh ung thư cần năng lượng gấp nhiều lần so với những người bình thường.

Điều này giúp cho người bệnh phục hồi nhanh hơn, làm cho quá trình điệu trij diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

4. Mua gói bảo hiểm ung thư FWD

FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ 99 nghìn đồng/năm.

Tại sao nên dùng gói bảo hiểm ung thư FWD 99k/năm

Ngày nay ung thư đã không còn là căn bệnh hiếm gặp và trở thành mối lo ngại của người Việt Nam với tỷ lệ tăng ngày càng nhanh. Bảo hiểm ung thư FWD là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả 100% toàn bộ số tiền điều từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư ở bất kì giai đoạn nào, Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ 99k/năm và không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

FWD là thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu châu Á Thái Bình Dương. FWD gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam từ tháng 06/2016 bằng việc mua lại toàn bộ mảng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam. Như vậy, tính đến nay, FWD đã có mặt tại Hồng Kông. Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam với 2.900 nhân viên và đang phục vụ 1,2 triệu khách hàng.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Với “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư” và “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí”, bạn không cần phải thẩm định sức khỏe mà chỉ cần trả lời thành thật 3 câu hỏi ngay khi đăng ký.

Quy trình bồi thường bảo hiểm cũng tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm khách hàng qua hệ thống điện tử. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để yêu cầu được nhận hồ sơ tại nhà, sau đó, bổ sung trực tiếp các hồ sơ yêu cầu bồi thường qua email. Đối với một số quyền lợi bảo hiểm, thời gian giải quyết bồi thường cũng được rút ngắn chỉ còn khoảng 15 – 30 phút, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Tối thiểu các giới hạn chi trả phức tạp

Nếu như các sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhân thọ khác có đến 15 – 30 điều khoản loại trừ, thì các sản phẩm của FWD chỉ còn 2 – 6 điều, nhằm giúp bạn hiểu rõ về quyền lợi được nhận, đồng thời đem đến sự bảo vệ tối đa.

Còn đối với bảo hiểm hỗ trợ viện phí, FWD hỗ trợ chi trả viện phí và phẫu thuật ở bất kỳ bệnh viện nào để nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Mua bảo hiểm trực tuyến vô cùng tiện lợi

Thay vì bị làm phiền bởi các cuộc gọi, việc chọn mua online giúp bạn chủ động trong việc tìm kiếm và trải nghiệm gói sản phẩm, nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân và chuẩn bị quỹ dự phòng cho các tình huống bất trắc.

Với vài thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể đóng phí trực tuyến nên rất tiết kiệm thời gian ngay 👉 tại đây

Bao nhiêu tuổi thì nên mua bảo hiểm ung thư https://youtu.be/ad74UOw52vU Người nổi tiếng nói gì về FWD Showbiz nói gì về FWD

Nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như: Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang… đã nhận thấy tầm quan trọng của việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ, với những lý do đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Ngày nay, khi mạng xã hội trở nên phổ biến, mọi thông tin đều được minh bạch dưới góc nhìn đa chiều, bảo hiểm nhân thọ đã dần trở nên quen thuộc với mọi người.

Là những người có tầm ảnh hưởng rộng đến cộng đồng, các sao Việt đã thúc đẩy sự thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm nhân thọ, bằng cách tự trải nghiệm những lợi ích của việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ và lan tỏa thông tin hữu ích đến với cộng đồng.

Sơn Tùng M-TP, một trong những siêu sao ca sĩ sáng giá nhất của làng âm nhạc Việt Nam, cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc sớm tự bảo vệ mình trước các nguy cơ về sức khỏe: “Phải biết cách chăm sóc và bảo vệ cho bản thân mình trước, thì mới có thể làm chỗ dựa cho người thân”.

Với suy nghĩ đó, Tùng đã không ngần ngại đầu tư vào các gói bảo hiểm nhân thọ FWD, đồng thời, lan tỏa tinh thần sớm bảo vệ của mình cho người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân.

Là một trong số những nhạc sĩ hàng đầu của VPOP, Hồ Hoài Anh cũng như bao người trụ cột trong gia đình khác, anh luôn dành sự ưu tiên lớn nhất cho tổ ấm của mình, đặc biệt là trong việc bảo vệ và chăm sóc cho các con.

Trong một bài đăng trên trang cá nhân, Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Nhìn các con lớn lên mỗi ngày, bố thấy mình thật may mắn vì được làm bố của 2 cô công chúa xinh xắn đáng yêu làm sao, cũng là mơ ước của bao nhiêu người đàn ông”. Ngay bên dưới dòng trạng thái, nữ ca sĩ Tóc Tiên hóm hỉnh bình luận tích cực về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD.

Tóc Tiên nói gì về bảo hiểm ung thư FWD https://youtu.be/reCANrNPTxM Hướng dẫn mua bảo hiểm ung thư FWD online

Truy cập vào trang web bảo hiểm ung thư của FWD và làm theo 3 bước đơn giản như video hướng dẫn bên dưới là bạn đã có một chiếc bảo hiểm xinh xinh nhưng vô cùng uy lực cho căn bệnh hiểm nghẹo mà không ai muốn mắc phải này rồi.

👉 Truy cập trang web

Video hướng dẫn

Xem trực tiếp video hướng dẫn tại đây 👉https://youtu.be/-tiMn15DiqY

Related Articles

Vấn nạn ung thư – Giải phải tài chính với bảo hiểm ung thư FWD

Bảo hiểm ung thư FWD là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả 100% toàn bộ số tiền điều từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư ở bất kì giai đoạn nào, Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ 99k/năm và không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.