Bé sẽ thích mê sữa trái cây Lif Kun hương nho thơm ngon bổ dưỡng (Cập nhật)Sữa trái cây thơm ngon với hương vị trái cây hấp dẫn các bé. Nếu bé nhà bạn lười uống sữa mẹ hãy thử tìm hiểu về sữa Lif Kun vị trái cây vị nho thơm ngon qua bài viết dưới đây nhé.

Trẻ sơ sinh luôn hiếu động, phá phách và ham học hỏi nên mẹ phải luôn cung cấp năng lượng cho trẻ bằng sữa. Hãy để Bách hóa XANH giới thiệu đến bạn Sữa trái cây Lif Kun vị nho cực thơm ngon, đảm bảo bé sẽ thích mê.

Đầu tiênThương hiệu Lif Kun

Thương hiệu Lif KunThương hiệu Lif Kun

Sản phẩm sữa trái cây LiF là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP)., thuộc Tập đoàn sữa Pactum của Úc. Tập đoàn này có trang trại bò sữa Ba Vì của Việt Nam, luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Kun. các sản phẩm từ sữa luôn được kiểm soát từ chất lượng, nguyên liệu đầu vào, dinh dưỡng, … Vì vậy, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con mình sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày.

2Dinh dưỡng trong LiF Kun. sữa trái cây

Dinh dưỡng trong sữa trái cây LiF KunDinh dưỡng trong LiF Kun. sữa trái cây

Sữa trái cây LiF Kun được bổ sung một lượng lớn các loại vitamin tốt cho bé như Vitamin A hỗ trợ mắt sáng khỏe, vitamin D3 giúp trẻ hấp thụ canxi tốt hơn, nhờ đó hệ xương của trẻ cũng chắc khỏe hơn.

Không chỉ vậy, LiF Kun còn cho biết thêm Vitamin B1 giúp bé ăn ngon miệng hơn, hệ thần kinh của bé cũng phát triển toàn diện hơnVitamin B3 hỗ trợ tiêu hóa và vitamin B6 giúp ngăn ngừa tổn thương thần kinh.

Lượng vitamin và khoáng chất dồi dào trong LiF kin sẽ giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể bé. Vị nho thơm lừng cũng khiến các bé say mê thích thú.

Hiện tại, sữa trái cây LiF Kun 110ml vị nho đang được bán tại Bách Hóa Xanh với giá 5.000 đồng và hộp 24 bịch sữa trái cây LiF Kun 110ml hương nho là 115.000 đồng.

Sữa trái cây LiF Kun vị nho thơm ngon, xứng đáng là người bạn đồng hành cùng mẹ nuôi con khôn lớn. Hãy nhanh chân đến Bách hóa XANH gần nhất để mua cho bé yêu nhé.

Mua sữa trái cây Lif Kun vị nho tại Bách Hóa Xanh:

Có thể bạn quan tâm:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.