Bia Tsingtao – Thức uống giải khát không thể thiếu trong các bữa tiệc (Cập nhật)Bia Thanh Đảo là thức uống giải khát không thể thiếu trong các cuộc nhậu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại bia này nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu bia khác nhau, nhưng loại bia được các đấng mày râu đặc biệt yêu thích là bia Tsingtao. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về thương hiệu, hương vị và sức hấp dẫn của bia Tsingtao, hãy chú ý theo dõi nhé!

Đầu tiên Thông tin thương hiệu

Nhãn hiệu bia cao cấp Tsingtao beerNhãn hiệu bia cao cấp Tsingtao beer

Tsingtao là thương hiệu bia trực thuộc công ty Bia Tsingtao (Thanh Đảo) là công ty bia lớn thứ 2 tại Trung Quốc. Sản phẩm bia này ra đời từ đầu thế kỷ XX và rất được ưa chuộng tại Trung Quốc Đại lục.

Theo năm Năm 1972, Bia Tsingtao có mặt tại Mỹ và là nhãn hiệu bia Trung Quốc dẫn đầu thị trường bia Mỹ. HÀNG TRIỆUSau đó, thương hiệu bia Thanh Đảo đã có mặt tại nhiều quốc gia khác như Nhật Bản và Hàn Quốc, Anh và cả Việt Nam.

2 Bia Thanh Đảo có gì đặc biệt?

Bia Thanh Đảo được thiết kế đẹp mắtBia Thanh Đảo được thiết kế đẹp mắt

Thiết kế

Đặc điểm thiết kế chung của các lon bia Tsingtao là logo của lon bia thể hiện hình ảnh San Kiều, một bến tàu nằm ở bờ nam Thanh Đảo, với sự xuất hiện của hai con sư tử biển vô cùng dũng mãnh. trên 2 mặt.

Tuy nhiên, mỗi lon bia có một màu khác nhau, cụ thể là:

Bia Thanh Đảo Lager

Vỏ lon bia Tsingtao Lager được thiết kế sang trọng với màu xanh đen bắt mắt, đặc biệt điểm ấn tượng nhất về lon bia Tsingtao chính là tên thương hiệu Tsingtao được thể hiện trên nền đỏ nổi bật.

Bia tươi nguyên chất Thanh Đảo

Được thiết kế với những đường kẻ xanh nhạt, thương hiệu Tsingtao được thể hiện bằng màu đỏ với dòng chữ Pure Draft màu đen nhìn khá ấn tượng.

Bia không cồn Thanh Đảo

Vỏ lon bia này được thiết kế với màu xanh nước biển làm chủ đạo, dòng chữ Tsingtao màu trắng nổi bật trên nền xanh, và tên Zero Alcohol có màu đỏ nổi bật trên nền trắng. Nói chung mình thấy thiết kế này khá độc đáo và ấn tượng.

Nguyên liệu

Bia Tsingtao Lager và bia tươi nguyên chất Tsingtao với thành phần chính là Mạch nha, hoa bia, lúa mì và nước suối tinh khiết, hai loại bia này có nồng độ cồn khoảng 5%.

Còn bia Tsingtao Zero Alcohol là loại bia không cồn với nồng độ dưới 0,05%, đặc biệt thành phần chính của loại bia này là: Nước, mạch nha, đường, chiết xuất hoa bia, hương vị tự nhiên …

Mùi

Điểm chung của loại bia này là khi rót bia, bia có màu vàng nhạt, bọt bia mịn, trắng và tan khá nhanh.

Nhấp một ngụm, bia có hương vị dễ chịu, hài hòa, tươi mát, cực kỳ dễ uống, hơi đắng một chút nhưng hậu ngọt, đặc biệt bạn có thể cảm nhận được mùi thơm của mạch nha.

Giá

  • Giá bia tươi nguyên chất Thanh Đảo 24.500đ / lon 330ml; hộp 24 lon giá 564.000đ

  • Giá bia Tsingtao Lager 22.500đ / lon 330ml; hộp 24 lon giá 516.000đ.

  • Giá bia không cồn Tsingtao 18.000đ / lon 330ml; hộp 24 lon giá 408.000đ

3 Cách sử dụng sản phẩm

Bia Thanh Đảo chỉ dành cho người trên 18 tuổiBia Thanh Đảo chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Loại bia này thường được dùng trong các bữa tiệc, lễ hoặc làm quà biếu. Đặc biệt, sẽ ngon hơn khi ướp lạnh hoặc dùng với đá!

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng bia Thanh Đảo có nồng độ cồn là 5%, vì vậy Chỉ dùng cho người trên 18 tuổi và không dùng cho phụ nữ có thai!

Đặc biệt khi đã uống bia Thanh Đảo hay các loại bia khác thì đừng tham gia giao thông để được an toàn nhé!

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu bia Tsingtao cũng như hương vị và thành phần của loại bia này. Nếu có cơ hội, hãy thử một lần để cảm nhận hương vị tuyệt vời của bia Tsingtao nhé!

Mua bia Thanh Đảo tại Bách hóa XANH để thưởng thức ngay:

Có thể bạn quan tâm:

Mua bia Thanh Đảo tại Bách hóa XANH để thưởng thức ngay nhé

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.