BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK&LOCK WANNABE TUMBLER ONE TOUCH – 450mlĐăng ký kênh Bình Giữ Nhiệt Quà Tặng:
Cách phân biệt các loại inox làm bình giữ nhiệt:
Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock 450ml:

Bình giữ nhiệt Wannabe Tumbler One Touch 450ml là một sản phẩm mới của Lock&Lock với thiết kế thanh lịch, gọn gàng với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm Bình giữ nhiệt Wannabe Tumbler One Touch 450ml có 4 màu là: Màu nâu, màu đen, màu hồng và màu trăng giúp bạn có nhiều lựa chọn với ý thích mua mình.

Nắp bình được thiết kế đặc biệt với khoá và nút ấn để mở nắp. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể mở nắm bình chỉ với 1 tay thôi rất tiện lợi khi bạn không rãnh tay mà muốn uống nước trong lúc đanh làm việc khác.

Nắp cũng được thiết kế với 2 lớp silicon giúp giữ nhiệt tốt hơn và việc tháo lắp nắp bình và các bộ phận của nắp bình cũng rất đơn giản, giúp bạn có thể vệ sinh bình một cách tiện lợi nhất.

Thân bình được làm bằng inox cao cấp, không rỉ sét và còn được sơn một lớp sơn tỉnh điện, giúp tuổi thọ của bình được cao hơn. Bên trong bình thì được làm bằng inox SUS316 giúp bình giữ nhiệt tốt hơn và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn khi sử dụng lâu dài.

Đế bình được thiết kế thêm phần Silicon giúp bảo vệ đế bình tốt hơn và giảm tiếng ồn khi bạn sử dụng bình trong phòng làm việc.

XEM LẠI 2 VIDEO REVIEW BÌNH LOCK&LOCK KHÁC TẠI ĐÂY:
Bình giữ nhiệt Lock&Lock nắp gỗ:
Bình giữ nhiệt Lock&Lock nhỏ gọn 370ml:

#quatangbinhnuoc #binhnuocteen #binhnuocinlogo #binhnuockhacten #lygiunhiet #binhnuocthuytinh #binhnuocgiasi #lygiunhietgiasi #binhgiunhietgiasi #quatangdoanhnghiep #binhgiunhietlocklock
——–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website:
Email: lienhe.binhnuocteen@gmail.com
Hotline: 0974 467 499
Địa chỉ: 9/5 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.