Bình giữ nhiệt Thermos – Hướng dẫn sử dụng – www.tiffanystorevn.comBình giữ nhiệt Thermos – Sản phẩm của hãng Thermos chuyên sản xuất các thiết bị bảo quản thức ăn, nước uống nổi tiếng thế giới. Sản phẩm có bán tại

Để an toàn và vệ sinh khi dùng bình giữ nhiệt Thermos, bạn nên làm vệ sinh bình bằng nước ấm pha thêm một ít nước rửa chén trước khi bạn mới mua về và bắt đầu dùng bình. Bạn có thể đổ đầy bình giữ nhiệt Thermos với nước nóng cho bình giữ nóng và nước lạnh cho bình giữ lạnh, chờ ít nhất 3 phút để tẩy bình.

Bạn chú ý là không được phép dùng lò microwave hay lò oven để hâm nóng bình giữ nhiệt Thermos. Vì như vậy sẽ làm hư bình.

Bạn nên súc bình với nước ấm để loại bỏ các mùi hôi tích tụ trong bình trước khi dùng lại nếu như bạn không sử dụng bình sau một thời gian.

Bạn cũng cần chú ý là không nên đổ đầy bình mà cần phải để chừa một ít khoảng trống phía trên cho nút đậy để không làm tràn nước hay xì hơi bình khi bạn đậy nút.

Để cho bình giữ nhiệt được lâu, bạn nhớ đóng nút đậy phía trong cũng như nắp phía ngoài cho chặt sau khi đổ nước vào bình.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.