Bình Pha Trà Trong Suốt Có Lưới Lọc Tomic – Thân Bình Thủy Tinh Borosilicate 2 lớp – Cốc Trà TritanBạn là người yêu thích trà, thích thưởng thức trà theo nhiều cách độc đáo. Bình pha trà trong suốt Tomic được gia công từ các nguyên liệu cao cấp, trải qua quá trình nung và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thực phẩm. Phần cốc đựng trà từ vật liệu Tritan không chứa BPA, không gây độc hại cho người dùng. Phần thân trà được làm bằng thủy tinh borosilicate 2 lớp, cho khả năng cách nhiệt hiệu quả, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ tốt từ -5°C đến 100°C. Đồng thời vì là trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát được lượng trà và màu sắc trà bên trong, tùy chỉnh lượng trà theo ý muốn.

Hướng dẫn pha trà xem ở phút 03:38
● Xem giá sản phẩm tốt nhất ở đây:

● Click Subcribe: để theo dõi Video sản phẩm công nghệ mới nhất

● Xem thêm Video các sản phẩm của Xiaomi:

————————————————————————————————————————————
#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI #Tomic

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 128 – 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , máy rửa bát xiaomi , tai nghe bluetooth , Mibox , Mi band , Camera Xiaomi , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , cáp iphone Hoco , cáp iphone Remax

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Cái nắp trên cùng có vừa với thân bình không. Mình không cần pha trà thì có thể bỏ cái khoang trà ra vặn nắp lại cho gọn không nhỉ.