Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ với sữa bột Enfamil A+ (Cập nhật)Enfamil A + sữa là sản phẩm sữa được các bà mẹ tin dùng tại Việt Nam. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về sản phẩm sữa này qua bài viết nhé!

Select theformed the product of the phù hợp bột sẽ giúp bé thông minh, phát triển toàn diện hơn. Trong bài viết hôm nay, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về sản phẩm sữa bột Enfamil A + nhé.

1Enfamil thương hiệu

Thuộc Enfamil sữa thương hiệu tập đoàn sữa Mead Johnson nổi tiếng của Hoa Kỳ. This is a danh tiếng thương hiệu trên thế giới với những sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trước khi được bán ra thị trường, các sản phẩm của Enfamil hiệu đều phải trải qua trình kiểm tra quy định chất lượngbảo đảm các tiêu chuẩn trả lời về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Chính vì vậy, Enfamil sữa bột là sản phẩm dinh dưỡng an toàn, đáng tin cậy và giúp bé phát triển toàn diện. Show nay, Enfamil sữa được các bà mẹ Việt Nam tin dùng the option in the bigcon nuôi hành.

Enfamil thương hiệuEnfamil thương hiệu

2Enfamil A + sữa bột có gì đặc biệt?

Enfamil A + 1 sữa bột

At giai đoạn 0 – 6 tháng tuổiyoung in too a hình thành và phát triển nhận thức chức năng và bộ não điều hành. Chính vì vậy, chuyên gia nghiên cứu tiến trình và cho ra đời sữa bột Enfamil A + 1 – sản phẩm bột dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

With private public formatEnfamil A + 1 sữa bột bổ sung dưỡng chất MFGM Pro. This is an dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được tiết vào sữa, giúp trẻ cải thiện chức năng nhận thức và khả năng miễn dịch.

Enfamil A + 1 sữa bộtEnfamil A + 1 sữa bột

Hàm lượng DHA và ARA có trong sữa đạt chuẩn khuyến nghị của FAO / WHO. Do đó, sản phẩm sẽ hỗ trợ thức phát triển, não bộ, từ đó giúp trẻ thông minh hơn.

Sản phẩm chứa rất nhiều các vitamin, hệ thống chất lượng và PDX GOS – một prebiotic hợp nhất. This is a format chất lượng có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch đường ruột, nhờ đó hạn chế trạng thái quay vòng ở trẻ.

Enfamil A + 1 sữa bột đang được bán tại Bách hóa XANH với giá và dung tích như sau:

Enfamil A + 1 lon sữa bột 830g giá khoảng 525.000 đồng / lon.

Enfamil A + 1 lon sữa bột 400g price 240.000 đồng / lon.

Enfamil A + 2 sữa

Enfamil A + 2 sữa cũng chứa các thành phần dinh dưỡng tương tự như sữa bột Enfamil A + 1. Tuy nhiên, Enfamil A + 2 là sản phẩm sữa được sản xuất với công thức dành riêng cho các bé trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi.

6 – 12 tháng là giai đoạn trẻ trải qua các cột mốc quan trọng như tập vận hành, tập nói, … Khi đó, trẻ cần được bổ sung các nguồn dinh dưỡng tốt để có nền tảng phát triển tốt hơn sau này .

Enfamil A + 2 sữaEnfamil A + 2 sữa

Chính vì vậy, bên cạnh các chất dinh dưỡng như MFGM Pro, DHA và ARA, chất xơ (prebiotic) cùng các vitamin, chất lượng thiết bị, sản phẩm được bổ sung DHA, ARA, choline và vi chất dinh dưỡng thiết bị .

Từ đó, sữa bột Enfamil A + 2 giúp trẻ phát triển não bộ, tăng sức đề kháng và tạo nền tảng vững chắc để phát triển trí tuệ, chiều cao và tầm vóc tối đa.

Enfamil A + 2 sữa bột đang được bán tại Bách hóa XANH với giá và dung tích như sau:

Enfamil A + 2 lon sữa bột nặng 1,7kg price 840.000 đồng / lon.

Enfamil A + 2 lon sữa bột 830g price 505.000 đồng / lon.

Enfamil A + 2 lon 400g sữa bột price 235.000 đồng / lon.

3Enfamil A + sữa bột

Bước 1 Lệnh cấm rửa sạch tay và các công cụ pha chế.

Bước 2 You modul 180ml nước and to dần dần đến 40 độ C.

Bước 3 Tiếp theo, bạn dùng muỗng trong hộp sữa và lấy Bột 6 muỗng cho vào ly hoặc bình sữa.

Bước 4 Lệnh cấm ” ‘or’ ‘ to khi sữa bột hòa tan hoàn toàn.

Enfamil A + sữa bộtEnfamil A + sữa bột

Với những thông tin trên, Bách hóa XANH hy vọng bạn đã hiểu thêm về sữa bột Enfamil A + và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình nhé.

You may you quan tâm:

Mua sữa bột Enfamil các loại tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *