Bổ sung dưỡng chất từ phô mai ăn liền Vinamilk giúp bé khỏe mạnh (Cập nhật)Phô mai ăn liền Vinamilk là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển khỏe mạnh. Cùng tìm hiểu về loại phô mai hấp dẫn này nhé.

Phô mai có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc”, đây là loại thực phẩm giàu canxi và là nguồn cung cấp năng lượng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu thêm về phô mai ăn liền Vinamilk nhé!

Đầu tiênThương hiệu Vinamilk

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (hay còn gọi là Vinamilk) được thành lập từ năm 1976. Đến nay, công ty Vinamilk đã trở thành cái tên quen thuộc trong tâm trí người tiêu dùng với các sản phẩm chính là sữa tươi và sữa bột. kem chua, sữa công thức, sữa đặc, kem và phô mai.

Thương hiệu Vinamilk

Vinamilk là một trong những doanh nghiệp sữa Việt Nam duy nhất nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu danh giá Châu Á năm 2019 với sản phẩm sữa đặc trong danh mục thực phẩm chế biến. Các sản phẩm của Vinamilk được sản xuất bằng kỹ thuật tiên tiến hàng đầu và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện ngành phô mai đang được Vinamilk khai thác và đẩy mạnh.

2Phô mai dinh dưỡng từ Vinamilk

Phô mai dinh dưỡng từ Vinamilk

Phô mai Vinamilk có nguồn gốc từ sữa và được “cô đặc” nên có Chứa nhiều chất đạm và nhiều chất dinh dưỡng trong một khối lượng nhỏ. Cụ thể, giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100ml phô mai Vinamilk bao gồm: năng lượng 295,8 kcal, chất béo 26,2g, chất đạm 9g, chất đường bột 6g, đặc biệt là canxi 320mg.

Phô mai Vinamilk giàu canxi và năng lượng giúp tăng chiều cao tối đa Bổ sung nhiều loại vitamin cần thiết cho giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Ăn pho mát tốt cho sức khỏe răng miệng vì chúng tạo ra chất kiềm, giúp giảm độ chua trong miệng, giúp ngăn ngừa sâu răng.

Phô mai dinh dưỡng từ Vinamilk

Phô mai Vinamilk được chế biến với công nghệ tiên tiến theo quy trình hàng đầu nhằm mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao với hương vị tuyệt vời, béo ngậy và ngon.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm phô mai Vinamilk tại Bách hóa XANH với giá 29.500đ / hộp (8 miếng) trọng lượng 120g.

Bên cạnh đó, mẹ có thể tham khảo thêm các loại sữa bột chất lượng của Vinamilk để bổ sung dinh dưỡng cho bé. Các loại sữa bột Vinamilk đang được bán tại Bách hóa Xanh như: Sữa bột Vinamilk Yoko Gold 1, sữa bột Yoko Gold 2 lon 350g,…

Phô mai ăn liền của thương hiệu Vinamilk giàu dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển khỏe mạnh. Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài có thể giúp bạn có thêm lựa chọn khi sử dụng các sản phẩm từ phô mai để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *