Bỏ túi 2 loại bút bi chất lượng đến từ thương hiệu Tân Tiến (Cập nhật)Tân Tiến là nhà cung cấp văn phòng phẩm lâu đời tại TP. Cùng tìm hiểu về 2 loại bút bi chất lượng đến từ thương hiệu này nhé!

Những chiếc bút bi đến từ thương hiệu Tân Tiến ngoài chất lượng còn khiến người tiêu dùng hài lòng về độ an toàn của từng chất liệu bút. Hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu về 2 loại bút bi chất lượng đến từ thương hiệu này nhé!

Đầu tiênVề thương hiệu Tân Tiến

Tân Tiến thương hiệu cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chuyên nghiệp.Tân Tiến thương hiệu cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chuyên nghiệp.

Tân Tiến là thương hiệu chuyên cung cấp văn phòng phẩm với kinh nghiệm lâu năm tại TP.. Bạn có thể đến mua văn phòng phẩm mỗi ngày từ 7h30 đến 17h45, trừ chủ nhật, tại địa chỉ 15E Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1.

2Các loại bút bi tốt nhất của thương hiệu Tân Tiến

Bút bi Aihao (A-pen)

Bút bi Aihao thuộc loại bút dạ quang có đầu bi 0.5mm, thân nhựa màu trắng trang nhã Thiết kế dễ cầm với nắp bút có thể tháo rời. Cây bút bi này Sở hữu màu mực đậm, đều và hiếm khi vón cục.

Bút bi Aihao có kiểu dáng trang nhã.Bút bi Aihao có kiểu dáng trang nhã.

Bên cạnh đó, ruột bút bên trong cũng được thiết kế để bạn có thể dễ dàng tháo ra để thay thế. Bút bi Aihao có 3 loại màu mực: xanh, đỏ và đen.

Aihao 555. bút bi

Bút bi Aihao 555 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dân văn phòng.Bút bi Aihao 555 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dân văn phòng.

Bút bi Aihao 555 có đầu bi với kích thước tương tự như bút bi Aihao là 0.5mm và thân bút Làm bằng nhựa cứng an toàn. Chất lượng mực của bút này có xanh lam, khá đều và đậm. Bút có Thiết kế nhỏ gọn, ưa nhìnđặc biệt thích hợp cho dân văn phòng.

Trên đây là thông tin về 2 loại bút bi chất lượng đến từ thương hiệu Tân Tiến mà Bách hóa XANH đã tổng hợp. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Mong sức khỏe của bạn thật tốt!

Mua bút bi Thiên Long chất lượng tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Top 7 bút bi tốt nhất của thương hiệu Thiên Long

>> Top 10 thương hiệu bút bi cao cấp nổi tiếng nhất thế giới

>> Tổng hợp 5 loại bút bi nước viết chữ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *