Bù nước và bổ sung khoáng chất cho cơ thể với nước khoáng Vĩnh Hảo (Cập nhật)Từ lâu, nước đã được biết đến là một phần không thể thiếu đối với cơ thể. Vậy hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu về nước khoáng Vĩnh Hảo, sản phẩm giúp bù nước và bổ sung khoáng chất cho cơ bắp.

Để có thể giúp cơ thể hoạt động hiệu quả thì nước luôn đóng vai trò quan trọng, vì vậy cần bổ sung đủ nước mỗi ngày cho cơ thể và để biết thêm thông tin chi tiết về nước khoáng Vĩnh Hảo, hãy truy cập: Mời các bạn theo dõi bài viết này.

Đầu tiênHiệu Vĩnh Hảo

Hiệu Vĩnh Hảo

Nước khoáng vĩnh hảo được biết đến là thương hiệu nước khoáng hàng đầu Việt Nam với Nước hoàn toàn tự nhiên và không chứa hóa chất. Được sản xuất với các thành phần khoáng chất dịu nhẹ sẽ giúp giữ cho cơ thể trẻ trung và rạng rỡ. Hiện tại, Vĩnh Hảo có hai dòng sản phẩm chính là nước khoáng Vĩnh Hảo không gas và nước khoáng Vĩnh Hảo có gas.

2Nước khoáng Vĩnh Hảo có gì đặc biệt?

Nước khoáng vĩnh hảo không gas

Nước khoáng vĩnh hảo được sản xuất từ nước khoáng thiên nhiên hiếm đã được các nhà khoa học Pháp công bố từ năm 1978. Vì vậy, sẽ Cung cấp các khoáng chất tự nhiên có sẵn trong nước giúp cơ thể luôn sảng khoái và khỏe mạnh.

Nước khoáng vĩnh hảo không gas

Sản phẩm đã trải qua một quá trình Được lọc sạch bằng RO. hệ thống siêu lọcKhử trùng bằng tia cực tím tạo ra những chai nước tinh khiết nhất mà không có bất kỳ vi khuẩn có hại và hóa chất không tốt cho sức khỏe, nhưng vẫn Bảo tồn các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Đây là sản phẩm không có gathích hợp sử dụng hàng ngày nhờ hàm lượng khoáng chất, giúp cung cấp khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh.

Hiện trên thị trường bán sản phẩm thùng 12 chai 1,5 lít giá 108.000đ, hộp 24 chai 500ml giá 108.000đ, hộp 24 chai 350ml giá 96.000đ. , hộp 4 bình 5 lít giá 86.000đ. Chai 500ml giá 30.000 đồng, 6 chai 350ml giá 24.000 đồng, nước suối lớn 5 lít giá 22.000 đồng, nước suối 1,5 lít giá 9.000 đồng, nước suối 500ml giá 5.000 đồng.

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo tại Bách hóa XANH:

Nước khoáng có ga vĩnh hảo

Đây là sản phẩm tự nhiên bổ sung khí không có đường và đây là sản phẩm phù hợp cho những bạn thích sử dụng các sản phẩm có gas.

Nước khoáng có ga vĩnh hảo

Đây là sản phẩm đã trải qua quá trình thanh lọc nghiêm ngặt bằng hệ thống siêu lọc RO và khử trùng bằng tia cực tím để cho ra đời những bình nước không còn vi khuẩn và hóa chất độc hại. vẫn Bảo tồn các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Nước khoáng có ga vĩnh hảo Chứa hàm lượng Bicarbonate cao (HCO3-) – thuốc kháng axit (thuốc kháng axit) Có tác dụng giúp giảm độ chua của dạ dày, giảm thiểu tình trạng đau bụng và đầy hơi..

Và đây là sản phẩm được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn nên sản phẩm luôn giữ được hàm lượng khoáng chất và giữ được độ tự nhiên cao nhất.

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo có gas tại Bách hóa XANH:

Nước khoáng chanh Vĩnh Hảo Lemona

Nước khoáng chanh Vĩnh Hảo Lemona

Đây cũng là sản phẩm được chiết xuất từ ​​thiên nhiên nhưng có thêm vị chanh để tăng thêm độ hấp dẫn và lôi cuốn cho sản phẩm.

Hiện sản phẩm được bán trên thị trường với các sản phẩm như 24 chai 500ml giá 180.000 đồng, 6 chai 1,5 lít giá 108.000 đồng, 6 chai 500ml giá 45.000 đồng, chai 1,5 lít giá 18.500 đồng. , Chai 500ml giá 7.500đ.̣

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo Lemona tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH chia sẻ đến bạn những thông tin về nước khoáng Vĩnh Hảo. Nếu bạn là người yêu thích nước khoáng thì hãy thử và trải nghiệm.

Xem thêm:

>> Nước khoáng Vivant có tốt không?

>> Lợi ích của nước khoáng có ga đối với sức khỏe

>> Nước suối của Lama đến từ nước nào? Nước suối Lama có gì đặc biệt?

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.