Các loại bia Thái Lan nổi tiếng nhất định phải thử (Cập nhật)Bia Thái là một trong những niềm tự hào của người dân nơi đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại bia nổi tiếng của Thái Lan mà bạn nhất định phải thử một lần nhé!

Bia Thái không chỉ khẳng định thương hiệu bằng chất lượng mà còn bằng sự an toàn mà nó mang lại. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu những loại bia nổi tiếng nhất mà bạn nhất định phải thử một lần nhé!

Đầu tiênBia gián điệp

Bia Spy có mùi thơm hấp dẫn từ các loại trái câyBia Spy có mùi thơm hấp dẫn từ các loại trái cây

Spy là thương hiệu bia đình đám của Thái Lan. Bia có độ cồn là 5% và thể tích 275ml. Bia Spy có Hương thơm hấp dẫn từ trái cây, đặc biệt thích hợp cho các bé trai khi chơi thể thao và các bé gái trong các bữa tiệc. Nó ngon hơn khi lạnh.

2Bia Vola Twist

Bia Vola Twist là nước trái cây lên menBia Vola Twist là nước trái cây lên men

Thương hiệu bia Vola Twist đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bia Thái Lan bởi hương vị tuyệt hảo và độ an toàn của sản phẩm. Bia có độ cồn 4,6% và thể tích là 275ml với thiết kế màu xanh dương bắt mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm được Nước ép lên men khá dễ uống và hoàn toàn không chứa hóa chất.

3Bia Singha

Bia Singha hương vị thơm ngonBia Singha hương vị thơm ngon theo công thức độc đáo

Bia Singha được coi là nhãn hiệu bia đầu tiên và là một trong những nhãn hiệu bia nổi tiếng nhất tại Thái Lan. Bia xoài Hương vị vô cùng phong phú bởi công thức độc đáo từ hãng cái này. Sản phẩm có 2 loại cồn là 5% và 3% cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, giống như tên gọi, logo của bia Singha được thiết kế giống hình một chú sư tử dũng mãnh đang tiến về phía trước.

4Bia Chang

Bia Chang có vị thanh nhẹ, dễ uốngBia Chang có vị thanh nhẹ, dễ uống

Bia Chang cũng tham gia vào bàn bảng xếp hạng các loại bia nổi tiếng nhất ở Thái Lan mặc dù số lượng xuất ra không nhiều. Trong tiếng Thái, “Chang” có nghĩa là con voi, vì vậy logo của công ty có hình hai con voi. Sản phẩm có Vị thanh nhẹ, dễ uống phù hợp cho cả nam và nữ.

Mặt khác, bia Chang Có 3 loại: Classic, Draft và Light, mỗi loại có một nồng độ cồn khác nhau. Cụ thể, bia Chang Classic có độ cồn 6,4% cồn, bia Chang Draft có độ cồn 5% và bia Chang Light có độ cồn 4%.

5Bia Leo

Bia Leo có hương vị khá giống với SinghaBia Leo có hương vị khá giống với Singha

Bia Leo là sản phẩm của tập đoàn bia Singha Thái Lan. Về hương vị, bia Leo có hương vị khá giống với bia Singha. Do hạn chế xuất khẩu, bạn nên đến Thái Lan để thưởng thức loại bia tuyệt vời này.

6Bia U

Bia UU Beer thích hợp cho các bạn trẻ năng động

Bia U là một trong những loại bia chiếm thị phần khá cao trên thị trường bia Thái Lan. Bia U mang đến cho người dùng hương thơm của mạch nha, hoa bia và lúa mạch Sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị đắng, chát và ngọt. Bia đặc biệt thích hợp cho các bạn trẻ năng động và trong các bữa tiệc, giao lưu.

Trên đây là thông tin về các loại bia Thái Lan nổi tiếng nhất định phải thử mà Bách Hóa Xanh tổng hợp được. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào!

Cùng tham khảo các loại bia tại Bách hóa XANH để có một bữa nhậu ngon:

Có thể bạn quan tâm

>> Sự khác nhau giữa bia chai, bia lon, bia tươi và bia tươi, bia nóng

>> Bia San Miguel, loại bia dành cho nam giới

>> Cùng là bia Việt, chọn bia 333 hay bia Sài Gòn?

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *