Các loại bút bi 2 ngòi tốt nhất trên thị trường hiện nay (Cập nhật)Bút bi là dụng cụ học tập không thể thiếu của các bạn học sinh. Bài viết dưới đây, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn đọc những loại bút bi 2 ngòi tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút bi khác nhau. Trong đó, bút bi 2 ngòi là loại bút bi độc đáo. Cùng Bách Hóa Xanh điểm qua những loại bút bi 2 ngòi tốt nhất hiện nay nhé!

Đầu tiênTrúng bút bi 2 ngòi

Bút bi 2 ngòi Win thuộc thương hiệu Win của Trung Quốc. Bút có Mực trung tính, mực khá mịn khi viết. Vở làm bằng nhựa lành tính, Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.

Trúng bút bi 2 ngòiTrúng bút bi 2 ngòi

Đầu ngòi có đường kính 0,7 mm khi viết rất êm. Bút có hai ngòi, ngòi thứ nhất màu xanh và ngòi thứ hai màu đỏ. Bạn bè có thể linh hoạt bấm bút để sử dụng viết bài, ghi chú tốt hơn.

Giá tham khảo: 6300 VNĐ.

2Bút bi OfficeTex 2 ngòi

Bút bi OfficeTex 2 ngòi thuộc thương hiệu OfficeTex của Việt Nam. Một thiết kế độc đáo khác của bút bi 2 ngòi là bút bi Có 2 ngòi ở 2 đầu bút khá tiện lợi. Bút bi OfficeTex 2 ngòi được làm bằng nhựa ABS với thân bút màu trắng và hai đầu bút là hai màu để phân biệt màu mực.

Bút bi OfficeTex 2 ngòiBút bi OfficeTex 2 ngòi

Đầu màu xanh tương ứng với mực xanh và đầu đỏ tương ứng với mực đỏ. Bút có chiều dài 14cm, rộng 1,1cm. Ngòi có kích thước 0,7mm phù hợp với học sinh và người đi làm. Khi viết, Ngòi bút khá êm, đều và linh hoạt thay đổi đầu bút để thay đổi màu mực.

Giá tham khảo: 3000 VNĐ.

Trên đây, Bách hóa XANH đã giới thiệu đến bạn 2 loại bút 2 ngòi tốt trên thị trường hiện nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được cây bút phù hợp với mình.

Mua bút bi Thiên Long chất lượng tốt tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Top 7 bút bi tốt nhất của thương hiệu Thiên Long

>> Top 10 thương hiệu bút bi cao cấp nổi tiếng nhất thế giới

>> Tổng hợp 5 loại bút bi nước viết đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.