Các loại sản phẩm sữa tươi, sữa nước Vinamilk (Cập nhật)Thương hiệu Vinamilk được biết đến như một sự lựa chọn hàng đầu khi xuất hiện trên thị trường sữa tươi thanh trùng. Sau đây, Bách Hóa Xanh xin tổng hợp các sản phẩm sữa tươi Vinamilk để quý khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp.

Sữa bò Vinamilk là thương hiệu sữa đa dạng các sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng như sữa hộp, sữa túi, sữa đóng chai. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Vinamilk là thương hiệu sữa số 1 Việt NamVinamilk là thương hiệu sữa số 1 Việt Nam

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic được khách hàng tin dùng với những ưu điểm khác biệt và tôn chỉ vinamilk 3 không:

  • Không sử dụng hormone tăng trưởng cho bò: Những chú bò được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên, không sử dụng chất kích thích hay hormone tăng trưởng.

  • Không tồn dư thuốc kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật: Thức ăn chủ yếu cho bò là cỏ tươi và một phần thức ăn thô khác, cỏ tươi trồng tự nhiên không dùng thuốc bảo vệ thực vật.

  • Không có chất bảo quản và GMO: Không sử dụng hạt giống biến đổi gen để đảm bảo không chứa thành phần biến đổi gen.

Do sữa được sản xuất từ ​​sữa bò được chăn thả tự nhiên tại các trang trại Organic của Vinamilk nên không chỉ đảm bảo nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn giữ được hương vị tự nhiên của sữa tươi.

Sữa tươi 100% tách béo Vinamilk 100% sữa tươi

Sữa tươi 100% tách béo Vinamilk 100% sữa tươi Sử dụng công nghệ hủy mỡ tiên tiến giảm 1/3 lượng mỡ Vì vậy, sữa rất thích hợp cho những người ăn kiêng, muốn kiểm soát lượng mỡ của bản thân.

Ngoài ra, sữa là Sản xuất theo công nghệ tiệt trùng UTHgiúp loại bỏ vi khuẩn có hại và giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng cần thiết.

Sữa tươi Vinamilk 100% Sữa tươi

Sữa tươi Vinamilk 100% bổ sung vitamin D3, A, C và Selen giúp hỗ trợ miễn dịch, phát triển xương và thị lực tốt.

Người tiêu dùng yêu thích sữa tươi Vinamilk 100% vì có nhiều hương vị để lựa chọn (có đường, không đường, ít đường, vị dâu, vị sô cô la), dễ uống và đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. .

Sữa dinh dưỡng có đường Vinamilk A & D3

Sữa dinh dưỡng có đường Vinamilk A & D3 có Dạng túi tiện lợiphù hợp với các thành viên trong gia đình ở nhiều lứa tuổi.

Sữa còn được bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, D3 và canxi, hỗ trợ phát triển thị lực và giúp xương chắc khỏe.

Sữa dinh dưỡng Vinamilk ADM Gold (có đường, vị dâu, vị socola, vị chuối 110ml)

Sữa dinh dưỡng Vinamilk ADM Gold được bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng như vitamin A giúp sáng mắt, vitamin D và canxi giúp phát triển chiều cao, vitamin B và omega 3 tốt cho trí não.

Sữa bột không đường Vinamilk Flex không đường lactose

Sữa dinh dưỡng Vinamilk Flex không đường Không chứa đường lactose có chức năng giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương đồng thời giữ cho cơ thể ở trạng thái cân bằng. Những người lựa chọn dòng sản phẩm này đều rất hài lòng về hương vị và chất dinh dưỡng, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm bổ sung canxi và giàu vitamin D.

Sữa tươi Vinamilk 100% Nhập khẩu

Sữa Tươi Nguyên Chất Vinamilk 100% Nhập Khẩu là sữa bò nguyên chất 100%, thích hợp cho những ai đang tìm kiếm loại sữa không hương liệu, ít đường.

Tại Bách Hóa Xanh có đa dạng các sản phẩm sữa của Vinamilk, từ hộp lẻ đến hộp như: 48 hộp sữa tươi ít đường Vinamilk 180ml, 48 hộp sữa tiệt trùng ít đường Vinamilk Green Farm 180ml, sữa hộp 12 hộp Vinamilk Flex dinh dưỡng không đường 1 lít, …

Trên đây là các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk, bạn có thể đến các cửa hàng Bách Hóa Xanh trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tuyến trên website https://www.bachhoaxanh.com để tìm mua sản phẩm ưng ý.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Tham khảo một số loại sữa tươi Vinamilk có bán tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.