Cách bảo quản cà phê phin pha sẵn giúp cà phê thơm ngon đậm đà hơn có uông 24/24Cách bảo quản cà phê phin pha sẵn giúp cà phê thơm ngon đậm đà hơn có uông 24/24:
Hôm nay tôi xin chia sẻ bí quyết về Cách bảo quản cà phê phin pha sẵn giúp cà phê thơm ngon đậm đà hơn giúp các tín đồ ghiền cà phê luôn có cà phê uông 24/24. Thông thường thì chúng ta thích pha 1 ly cà phê phin tại nhà hoặc ra quán gọi 1 ly cà phê pha phin nhỏ giọt xong là uống nhâm nhi liền. Lý do là vì ai ũng nghĩ cà phê mới pha xong uống chắc ngon thơm hơn cà phê pha xong rồi bảo quản nó trong ngăn mát tủ lạnh hay trong thùng đá! Trong thời gian mở quán cà phê tôi học được Cách bảo quản cà phê phin pha sẵn cực kỳ đơn giản giúp cà phê thơm ngon đậm đà hơn và quan trọng hơn là chúng ta luôn có có cà phê uống mọi lúc mọi nơi! Đây cũng là 1 trong những bí quyết đơn giản, hiệu quả, tiêt kiệm nhất về cách bảo quản, lưu trữ cà phê mà tôi muôn chia sẻ cùng quý bạn ở Video clip này.
Chúc các bạn gần xa xem clip vui vẻ và đừng quên ĐĂNG KÝ ủng hộ kênh ẨM THỰC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG theo link miễn phí sau đây để xem những Video clip mới nhất mà chúng tôi sẽ upload thường xuyên vào 9 h sáng thứ 7 hàng tuần nhé:

Xin chân thành cám ơn!

#CáchBảoQuảnCàPhêPhaSẵn;
#CáchBảoQuảnCàPhêĐãPha;
#BảoQuảnCàPhê

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Lúc trước e có đi bán cafe cho một cty buổi sáng trước khi bán e pha cafe sữa sẵn vô chai rồi để vào thùng đá khi bán mới rót ra công nhận lúc đó cafe nó dậy mùi cùng với sữa béo béo ngon cực kỳ

  2. Người bình thường mình thì pha một lượng vừa đủ xong uốn ngay hoặc để tủ lạnh 1h-2h để cafe thơm hơn uốn, chứ ko cần pha nhiều trữ như này, qua 1 ngày là hương mất hoặc nhạt đi chỉ còn vị đắng thôi. Thường ở quán chắc pha như này.

  3. A ơi e đang định mở quán ở quê mà ko biết loại cafe nào ngon a có thể tv cho e loại cafe a đang dùng được ko,cám ơn a nhiều

  4. Cà phê bỏ đường rồi bỏ ngăn mát được ko a. Để lấy cafe vậy ra bỏ đường sợ nó ko tan. Hoặc lâu lắm mới tan đường

  5. Nếu mình để cafe vào tủ lạnh, thì khi mình uống, mình bỏ đường vào, đường có tan được không anh ơi ?
    Cảm ơn anh để chia sẻ bí quyết hay ạ