Cảm nhận hương vị ngọt ngào với các loại kẹo Savory (Cập nhật)Kẹo cứng mặn là một trong những loại kẹo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Kẹo là món ăn vặt quen thuộc và lâu đời, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, hãy cùng kẹo Savoury cảm nhận hương vị ngọt ngào nhé!

Kẹo cứng có nhiều loại khác nhau như kẹo ngậm, kẹo mút, kẹo cao su,… Với thành phần chính là đường và kết hợp nhiều hương vị để tạo nên những viên kẹo ngọt ngào. Ăn kẹo không chỉ là sở thích của trẻ nhỏ mà nó còn có những lợi ích khác như giảm căng thẳng, kích thích sự tỉnh táo.

Đầu tiênThương hiệu kẹo mặn

Savoury là một thương hiệu sản xuất kẹo nổi tiếng có xuất xứ từ Thổ Nhĩ KỳSavoury là một thương hiệu sản xuất kẹo nổi tiếng có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ

Ngon được thương hiệu sản xuất kẹo nổi tiếng xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ – đất nước có nền ẩm thực đặc sắc, sau đó được nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản xuất tại Việt Nam. Kẹo mặn đã được sản xuất từ ​​lâu đời và Nó có vị ngọt đặc trưng và mùi thơm khác nhau.

2Đồ ngọt

Kẹo cà phê mặn

Kẹo cà phê mặnKẹo cà phê mặn

Với Vị cà phê đậm đà kết hợp với vị ngọt từ đường và sữa, Kẹo cà phê mặn đưa ra một cảm giác Ngọt ngào và nhẹ nhàng, khi hấp thụ sẽ từ từ tan chảy trong miệng. Ngoài ra, kẹo còn chứa chất chống oxy hóa và tinh dầu tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Uống một viên kẹo cà phê sau những giờ làm việc căng thẳng là một ý kiến ​​hay cho bạn, vì kẹo cà phê còn giúp cải thiện khả năng tập trung của bạn.

Hiện tại, kẹo cà phê Savoury đang được bán tại Bách hóa XANH với giá khuyến mại 12.000đ (giá gốc 15.000đ).

Mua kẹo cà phê Savoury tại Bách hóa XANH:

Kẹo caramel mặn

Kẹo caramel mặnKẹo caramel mặn

Tương tự như kẹo cà phê Savoury ở thành phần, kẹo có vị caramel Ngoài ra còn có một điểm nổi bật là Vị kẹo độc và lạ hơn vị cà phê truyền thốngtạo cảm giác thích thú mà vẫn rất ngon miệng cho người dùng.

Một lưu ý nhỏ là Sản phẩm có thể chứa sữa và các loại hạt Vì vậy, thông tin cần được cung cấp cho những khách hàng bị dị ứng với các chất này.

Hiện tại, kẹo Savoury caramen đang được bán tại Bách hóa XANH với giá khuyến mại 12.000đ (giá gốc 15.000đ).

Mua Savoury caramen tại Bách hóa XANH:

Bạn đã nếm thử những viên kẹo từ thương hiệu Savoury này chưa? Hãy chia sẻ thêm với Bách Hóa Xanh về những loại bánh kẹo yêu thích của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

>> Kẹo play thêm thương hiệu kẹo được giới trẻ yêu thích

>> Chi tiết từng viên kẹo mềm Drop – tinh túy của bánh kẹo Thổ Nhĩ Kỳ

>> Alpenliebe có những hương vị gì? Ăn kẹo Alpenliebe như thế nào để không bị tăng cân?

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *