Chế biến thạch và rau cau đơn giản với bột pha sẵn Dragon (Cập nhật)Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Bách hóa XANH để tìm hiểu về cách làm thạch rau câu Rồng đơn giản bằng bột pha sẵn nhé.

Trong những ngày nắng nóng, một trong những món ăn có thể giúp chúng ta giải nhiệt cơ thể hiệu quả chắc chắn là món thạch dẻo mát lạnh. Bài viết dưới đây của Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm bột thạch pha sẵn Dragon giúp bạn dễ dàng làm món thạch tráng miệng thơm ngon.

Đầu tiênVề nhãn hiệu bột pha sẵn Dragon

Về nhãn hiệu bột pha sẵn DragonVề nhãn hiệu bột pha sẵn Dragon

Thương hiệu bột pha sẵn Dragon trực tuyến thuộc công ty Nguyễn Long đây là một doanh nghiệp trẻ và được thành lập vào năm 2007chuyên kinh doanh và chế biến thực phẩm.

Với công thức “Chất lượng là nền tảng để tạo dựng niềm tin với khách hàng”Công ty Nguyên Long đã và đang chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Với hai sản phẩm từ những ngày đầu thành lập là: Bột thạch (dùng để chế biến thạch dừa, thạch trái cây) và bột nước cốt dừaTính đến nay, Nguyên Long đã phát triển hơn 10 sản phẩm thực phẩm thuộc các ngành hàng sau: Món tráng miệng, đồ uống lành mạnh pha sẵn và đồ gia vị.

Với tiêu chí chất lượng và hội nhập, Công ty Nguyên Long đã và đang tiến hành Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm, để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, công ty đã áp dụng dây chuyền sản xuất khép kín theo Tiêu chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO, LTD ban hành năm 2019. (HACCP: Hazard Analysis and Critical Hệ thống điểm kiểm soát.)

Và hiện nay, sản phẩm bột thạch pha sẵn Drangon cũng được kinh doanh tại Bách hóa XANH với đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

2Bột làm sẵn rồng

Bột thạch rồng dừa vị dừa

Bột thạch rồng dừa vị dừaBột thạch rồng dừa vị dừa

Bột thạch rồng vị dừa 10g Chiết xuất từ ​​rong biển. Bột thạch giúp tạo ra loại thạch mềm, dẻo và có hương dừa thơm. Bột thạch rồng vừa tiện lợi lại vừa Được nấu với nước và kết hợp với các loại trái cây tươi ngon để tạo ra món thạch giải nhiệt hấp dẫn mùa hè.

1 gói Bột thạch rồng vị dừa 10g bán tại Bách Hóa Xanh có Giá khoảng 8.000đ.

Chọn mua Bột thạch rồng vị dừa bán tại Bách hóa Xanh:

Trà sữa matcha thạch rồng

Trà sữa matcha thạch rồngTrà sữa matcha thạch rồng

Trà sữa matcha thạch rồng gói 106g Kết hợp giữa trà xanh Matcha và sữaxử lý thành các món tráng miệng như thạch trà sữa matcha, bánh flan trà sữa matcha, …thơm ngon và bổ dưỡng.

1 gói trà sữa matcha thạch rồng 106g bán tại Bách Hóa Xanh có Giá khoảng 18.500đ.

Chọn mua Thạch rồng, trà sữa matcha có bán tại Bách hóa XANH:

Thạch thanh long sữa ngô

Thạch thanh long sữa ngôThạch thanh long sữa ngô

Thạch rồng sữa bắp gói 106g với chiết xuất ngô tự nhiên và sữa. Bột thạch vị sữa Rồng dùng để Chế biến thạch sữa ngô, hoặc bánh flan sữa ngô bằng cách kết hợp với nước caramen, …tạo nên những món tráng miệng thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp cho những ngày nắng nóng.

1 gói thạch Rồng sữa bắp 106g bán tại Bách Hóa Xanh có Giá khoảng 18.500đ.

Chọn mua sản phẩm Thạch Thanh Long Sữa Bắp được bán tại Bách Hóa Xanh:

Thạch thanh long vị sữa tươi

Thạch thanh long vị sữa tươiThạch thanh long vị sữa tươi

Thạch thanh long vị sữa tươi hộp 100g rất tiện lợi và dễ làm Miếng thạch mềm, mịn, hương vị tự nhiên từ sữa tươi, có tác dụng giải nhiệtđặc biệt là trong những mùa nóng.

1 hộp Thạch Rồng Trắng hương sữa tươi 100g bán tại Bách Hóa Xanh có Giá khoảng 16.500đ.

Chọn mua Sữa Tươi Hương Vị Rồng Thạch được bán tại Bách Hóa Xanh:

Trên đây là những thông tin về bột Rồng pha sẵn do Bách Hóa Xanh tổng hợp. Hi vọng với bài viết trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để làm món thạch tráng miệng thơm ngon, béo ngậy này.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *