Có gì đặc biệt trong nước tương Ajinomoto vị Nhật Bản? (Cập nhật)Hãy cùng tìm hiểu nước tương Ajinomoto Nhật Bản có gì đặc biệt mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy qua bài viết dưới đây nhé!

Tương là một loại gia vị rất quen thuộc của nhiều gia đình. Nhưng bạn có biết rằng nước tương Ajinomoto có điều gì đặc biệt trong đó không? Bài viết dưới đây sẽ bật mí ngay cho bạn.

Đầu tiên Thương hiệu Ajinomoto

Ajinomoto là một công ty Thành lập năm 1991 với 100% vốn nước ngoài Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản.

Bây giờ, Ajinomoto có 2 văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng 3 nhà máy sản xuất gồm 2 nhà máy Ajinomoto tại Long Thành và 1 nhà máy tại Biên Hòa.. Ngoài ra còn rất nhiều chi nhánh khác tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ajinomoto luôn tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý chất lượng ASQUAđảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào luôn đạt an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, góp phần làm cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.

Thương hiệu AjinomotoThương hiệu Ajinomoto

Hơn 30 năm hoạt động, công ty đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực sản xuất gia vị, thực phẩm, đồ uống, … như Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014, Giải thưởng Kinh tế Xanh trong bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Thương hiệu Ajinomoto đã và đang ngày càng giữ được niềm tin trong lòng người dân Việt Nam.

2 Nước tương Nhật Ajinomoto

Nước tương Ajinomoto Được sản xuất theo quy trình Honjozo lên men tự nhiên trong 5 tháng Nhật Bản.

Với sự kết hợp của Chiết xuất đậu nành lên men tự nhiên Chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hài hòa. Hương vị nước tương đậm đà và màu sắc đặc trưng đặc biệt ngon khi nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng Dùng với sushi hoặc sashimi.

Chai nước tương nhé Thiết kế rất đơn giản với hình ảnh món ăn Nhật Bản cảm thấy gần gũi và tinh vi.

Nước tương Ajinomoto Hương vị Nhật BảnNước tương Ajinomoto Hương vị Nhật Bản

Hiện đang bán tại Bách hóa XANH Nước tương Ajinomoto hương vị Nhật Bản 240ml giá 24.000đ.

3 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tương

Bạn sử dụng nước tương để Nhúng nó với các món ăn khác nhau để tăng thêm hương vị. Đặc biệt ngon khi Dùng cho các món Nhật như sushi, sashimi.

Bạn nên Bảo quản nước tương ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng

Trên đây là một số thông tin về nước tương Nhật Bản Ajinomoto. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loại nước tương phù hợp với khẩu vị của gia đình mình!

Có thể bạn quan tâm:

Mua Tương Ajinomoto Nhật Bản tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *