Cơm cháy Vĩnh Tiến có những loại nào? Có ngon không? (Cập nhật)Cơm cháy là món ăn vặt dân dã được nhiều người yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu xem cơm cháy Vĩnh Tiến có những loại nào? Nó có ngon không?

Cơm cháy là một trong những món ăn vặt có giá thành khá rẻ mà hương vị lại thơm ngon nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem cơm cháy Vĩnh Tiến có những loại nào và hương vị có ngon không nhé.

Đầu tiênVề thương hiệu Vĩnh Tiến

Thương hiệu Vĩnh Tiến là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trực thuộc công ty cổ phần thương mại Vĩnh Tiến thành lập năm 2009. Sản phẩm của Vĩnh Tiến luôn được làm từ những nguyên liệu hảo hạng để mang lại chất lượng cao nhất.

Vĩnh Tiến không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng. Phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực như kinh doanh thực phẩm, kinh doanh quần áo, sản xuất socola, bánh kẹo, …. Mở cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích đưa sản phẩm mang thương hiệu Vĩnh Tiến đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sản phẩm cơm cháy thương hiệu Vĩnh TiếnSản phẩm cơm cháy thương hiệu Vĩnh Tiến

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối nên được “săn lùng” rất nhiều trên thị trường trong và ngoài nước.

2Sản phẩm cơm cháy Vĩnh Tiến

Cơm khô vị cà chua với thịt lợn

Gạo sấy hương Tomyum được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đóng gói nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt.

Cơm khô vị cà chua với thịt lợnCơm khô vị cà chua với thịt lợn

Với thành phần chính bao gồm Gạo Jasmine, ruốc heo, gia vị, trứng, … tất cả nguyên liệu hoàn toàn an toàn cho người tiêu dùng. Gạo Jasmine là loại gạo thơm, dẻo nên khi ăn một miếng cơm cháy sẽ cảm nhận được Cơm có vị thơm ngon đặc trưng, ​​có độ giòn, ăn vào bùi bùi, thêm lớp ruốc bông mặn mặn. rất lạ.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 56.000đ / 90g

Chọn mua Cơm cháy khô lòng heo Vĩnh Tiến bán tại Bách hóa XANH:

Cơm chiên thịt heo hương vị truyền thống

Cơm cháy khô heo hương vị truyền thống được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được đóng gói nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt.

Cơm khô thịt lợn xá xíuCơm chiên thịt heo hương vị truyền thống

Thành phần chính bao gồm Gạo Jasmine, thịt heo chà bông, gia vị, trứng, … Trộn đều với nhau để tạo thành món cơm khô rất ngon. Khi ăn, bạn có thể cảm nhận được phần cơm khô giòn, thơm kết hợp với lớp chà bông mặn mặn tạo nên một món ăn vặt hấp dẫn.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 56.000đ / 90g

Chọn mua Khô Thịt Heo Hương Vị Truyền Thống Vĩnh Tiến bán tại Bách hóa XANH:

Cơm cháy khô heo cay

Cơm khô xé sợi tẩm gia vị là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, được đóng gói nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt.

Cơm khô heo cayCơm khô heo cay

Với thành phần chính là Gạo lài, xoa bụng, gia vị, … được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với nguyên liệu an toàn cho người tiêu dùng. Khi nhai nghe tiếng xèo xèo, vị thơm, cay, mặn rất kích thích vị giác của người dùng.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 56.000đ / 90g

Chọn mua Khô Heo Cay Vĩnh Tiến tại Bách hoá XANH:

Cơm khô mắm tôm

Cơm khô tôm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được đóng gói nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt, màu sắc.

Cơm khô mắm tômCơm khô mắm tôm

Với thành phần chính từ Gạo Jasmine, tôm, chà bông, gia vị, …Trộn đều với nhau tạo thành món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được phần cơm khô giòn, thơm. Lớp mắm tôm bên trên mặn mặn đậm đà.kích thích vị giác của người dùng chỉ muốn ăn không ngừng.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 56.000đ / 90g

Chọn mua khô mắm tôm bán tại Bách hóa XANH:

Cơm khô bông mực

Cơm cháy khô mực là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, được đóng gói nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt.

Cơm cháy khô mựcCơm khô bông mực

Sản phẩm làm từ Cơm lam, mực, chà bông, gia vị, …Tạo ra một món ăn nhẹ ngon cho những người yêu thích hải sản. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của mực và ruốc bông. Cắn thử một miếng nghe vị giòn, béo, thơm thơm là chỉ muốn ăn mãi không muốn nghỉ.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 56.000đ / 90g

Chọn mua chả mực khô Vĩnh Tiến có bán tại Bách hóa XANH:

Cơm khô cá bông lau

Khô cá bông lau được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được đóng gói nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt, màu sắc. Là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người.

Cơm khô cá bông lauCơm khô cá bông lau

Với thành phần chính là Gạo Jasmine, gia vị, đậu nành, cá, …Trộn đều với nhau tạo thành món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được Cơm khô giòn, thơm mùi cá xay. Lớp chà bông bên trên có vị mặn mặn, đậm đà.kích thích vị giác của người dùng.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 56.000đ / 90g

Chọn mua cá khô truyền thống Vĩnh Tiến tại Bách Hóa Xanh:

Trên đây là toàn bộ thông tin về cơm cháy Vĩnh Tiến mà Bách hóa XANH đã tổng hợp. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *