Công thức Weight Pro plus là gì? Vai trò và có trong dòng sữa nào? (Cập nhật)Công thức Weight Pro plus là gì? Vai trò và trong dòng sữa nào? Sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Trong thời kỳ phát triển, trẻ cần rất nhiều chất dinh dưỡng để khỏe mạnh và thông minh. Công thức Weight Pro plus chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho bé, hãy cùng tìm hiểu về Công thức Weight Pro plus là gì? Vai trò là gì? với sự phát triển của trẻ em.

Đầu tiênCông thức Weight Pro plus là gì?

Formula Weight Pro plus là công thức Sự kết hợp của nhiều chất dinh dưỡng cùng tốt cho sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là 5 yếu tố cần thiết: dễ tiêu hóa, giàu chất dinh dưỡng, bảo vệ cơ thể, kích thích ăn ngon và phát triển trí não.

2Vai trò của Weight Pro plus với trẻ em

Weight Pro plus giúp phát triển trí não

Công thức Weight Pro plus là gì?

Bổ sung DHA, Taurine, Cholin giúp trẻ phát triển trí não, thông minh và lanh lợi hơn.

Weight Pro plus giúp trẻ dễ tiêu hóa

Weight Pro plus bổ sung MCT – chất béo chuyển hóa nhanh, hấp thu nhanh vào cơ thể giúp trẻ phát triển tốt trong giai đoạn phục hồi suy dinh dưỡng.

Weight Pro plus rất giàu dinh dưỡng

Giàu năng lượng, chất đạm, chất béo cần thiết hỗ trợ phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, cần thiết cho tình trạng nhẹ cân của bé.

Weight Pro plus giúp bảo vệ cơ thể

Các dưỡng chất hỗ trợ quá trình phát triển như selen, vitamin A, vitamin E, vitamin C giúp tăng cường bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

Weight Pro plus giúp kích thích cảm giác thèm ăn

Công thức Weight Pro plus kích thích sự thèm ăn

Lysin, kẽm, FOS / Inulin, vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng, kích thích ăn ngon miệng.

3Sữa công thức Weight Pro plus thuộc dòng sữa nào?

Công thức Weight Pro plus có trong Sữa Grow Plus và sữa bột công thức NutiFood Grow Plus +. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau:

Sữa bột pha sẵn NutiFood Grow Plus + vani hộp 48 hộp hiện có giá 372.000đ.

Hộp sữa pha sẵn NutiFood

Sữa bột NutiFood Grow Plus + tăng cân khỏe mạnh 900g (trên 1 tuổi) hiện có giá bán là 315.000đ

Sữa bột NutiFood Grow

Công thức Weight Pro plus chứa nhiều dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn. Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về Weight Pro plus, hãy bổ sung cho trẻ nếu trẻ đang trong giai đoạn phát triển.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua sữa bột trẻ em chất lượng tại Bách hóa XANH:

Hãy khỏe mạnh mỗi ngày

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *