Đánh giá các loại bàn chải đánh răng (Cập nhật)Hiện nay có rất nhiều bàn với các chức năng khác nhau. Bàn viết nào đó, chất liệu nào phù hợp với bạn ở đây. This post will parsing all the table to help you have a good more.

Bạn đã bao giờ mua bàn phím đánh răng ở siêu thị với vô số mã hóa nhưng chỉ thấy một thông tin đập vào mặt là “siêu mềm” rồi in lại từ đầu không biết chọn sản phẩm nào.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các lựa chọn loại bàn đánh răng, thì đừng bỏ qua bài viết này vì ngay sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ biết nên loại bảng điều khiển phù hợp với mình.

1P / S Bảo vệ bàn phím 1 2 3

Đây là sản phẩm mà trước đây mình hay mua bởi thông tin phổ biến kiểu, dễ sử dụng. Khi đó, các đầu lông có thể len ​​vào sâu trong răng to out of the array are an easy that is not need to try too power or đánh lại nhiều lần.

Phần cong lên ở đầu bàn rất tiện lợi khi đánh mặt trong cửa sổ răng. Design cũng khá là gọn gàng, đánh ở những phần bên trong như răng khôn rất dễ dàngcó cảm giác len lông vào phần đó và làm sạch.

Xem lại tất cả các loại bàn phím, muốn răng trắng thì vào đây xem

Nhưng sau khi gặp vấn đề về mùi hôi ở khoang miệng, thì mới nhận ra rằng đây là dòng sản phẩm không phù hợp với mình. By the following reason.

The first that is the first device is ancocoure but touch in, but thin at. thì mới biết hơi cứng. Đây là điều khiến mình hơi lo lắng khi từng lần sử dụng, dù của mình rất bình thường, khi không chạy nhưng cảm giác sợ hãi sẽ chảy máu vậy.

Thứ hai là mặt được thiết kế rất thưa thớt, not create Oiled, cảm giác dọn dẹp chút nào. Thế nên mình sử dụng lông bàn phím để thường xuyên thay đổi hoặc quay lại nhiều lần rất mất thời gian.

Trong khi đó vi khuẩn tụ ở phần rất nhiều, tặng mùi hôi. Đây là câu mình từng nói trong bài viết “Đanh thép đều đặn nhưng vẫn còn đó là bạn chưa làm điều này”.

Tổng điểm đánh giá: 6/10.

2Oral-B Dễ dàng làm sạch

Sau khi sử dụng loại phổ thông cảm thấy không ưng ý, mình chuyển qua loại này bởi thiết kế lông bàn là không lạ, cũng muốn trải qua thử nghiệm xem thế nào.

Theo nhà sản xuất, tầng hai tầng thiết kế of this table is have a len up in each or help tẩy sạch hơn, massage, lợi, loại bỏ mảng bám đầu cứngcho bạn hàm răng trắng khỏe và hơi thở thơm tho.

Khi sử dụng kết quả thật bàn này có khả năng làm sạch rất tốt ở phần trên, bên ngoài bề mặt của răng. Đặc biệt hơn phần đầu của bàn viết có khả năng làm sạch phần bên trong khá dễ dàng và khi đánh ở những phần như răng khôn thì cũng có cảm giác khá là sạch.

Xem lại tất cả các loại bàn phím, muốn răng trắng thì vào đây xem

Tưởng chừng như được tìm thấy loại bàn như ý nhưng sau nhiều lần đánh răng bằng Oral-B Easy Clean Mình cũng nhận ra một số chế độ mặt.

Trang web khi đánh dấu cũng hơi cứng, dù không bị ảnh hưởng như đau hay chảy máu gì cả nhưng riêng mình thì không đánh giá cao tính năng của loại vật liệu này.

Điều thứ hai mà mình không ưng ý nhất là User Len Lives in the grapalin đũa.

Có thể làm răng mình khít nhưng mỗi khi có mảng bám trong thì bàn làm việc của mình rất khó chịu khi đánh xong thì trong răng vẫn còn sót lại, mình must use only nha khoa to type it ra.

Còn lại một điểm nữa is rất lâu khô sau khi đánh and also same as the first type, the only one of the lau chùi kỹ năng cũng không được ưng ý lắm.

Tổng điểm đánh giá: 6/10

3Oral-B Pro Health

Tiếp theo đó là dòng sản phẩm rất nhiều người chọn mua Oral-B Pro Health. Đây là dòng bàn nói trắng ra là mình khá thích bởi những điểm đặc biệt.

First must say to khả năng làm sạch của Oral-B Pro Health rất tuyệt vời. Hầu như sau khi tẩy sạch các mảng trắng trên bản sửa lỗi của mình được tẩy sạch và không làm rát hay có cảm giác buồn.

Oral-B Pro Health

Điểm thứ hai nữa là khả năng làm sạch răng. Sợi cáp lông mềm dệt len ​​sâu vô kẻ răng, đủ để giúp lấy các mảng.

Ngoài ra theo công ty sản xuất thì sản phẩm này có thể đánh bay mảng bám trên răng. Về mặt cảm nhận sử dụng, mình đồng ý bàn đánh rất hiệu quả, rất sạch, thậm chí có thể làm sạch sâu bên trong khoang, nơi mà các loại bàn thông thường không chạm tới.

Oral-B Pro Health

But the sorry is hai hàng bên chân lông thì mình không thấy có tác dụng gì khi sử dụng cả. Add more kế hoạch bàn phím to khi được đưa ra bên trong cũng hơi khó.

Vì thế bàn phím oral b sẽ thích hợp hơn với những người bạn có khoang rộng. Còn lại những người có khoang nhỏ thì đánh giá có cảm giác bàn phím va chạm vào răng và nếu bạn bị nhiệt miệng chắc chắn sẽ cảm thấy đau khi sử dụng bàn chải này.

Tổng điểm đánh giá: 7/10

4Siêu mềm Colgate

Dù sản phẩm này rất rẻ, chỉ có khoảng 18.000đ thôi nhưng đây là bàn đánh giá của mình trong phân khúc giá rẻ. By lợi thế là mềm mại lôngtouch vào cảm giác rất rõ ràng là nêm.

Khi đánh có khả năng làm sạch cao, len vào bên trong các mảng bám ăn uống. Bàn nhỏ đầu thiết kế cũng dễ làm sạch mặt trong và sâu bên trong khoang miệng.

Oral-B Pro Health

The but, also same any dòng sản phẩm cũng có những giới hạn của nó. This table first không có chức năng điều khiển. Cũng không hỏi gì thêm với một bàn giá rẻ thế này nên mình không làm gì cả.

Thứ hai là vấn đề từ sợi lông. Vì là sợi tơ mảnh, ngoài len sợi có khả năng nhập vào khe răng thì nó may len vao game thoát máu. Khi đó bạn mới sử dụng loại bàn phím này, nên xem nhẹ các phần mềm hoặc những bạn nào có hơi cảm xúc thì nên cân nhắc nha.

Tổng điểm đánh giá: 7/10

5P / S Chuyên gia dọc

Đây là loại bàn mình đang sử dụng vì mình thấy khá hợp với loại này. Đầu tiên ban đầu cảm nhận của mình là hơi khó đánh những lần sử dụng đầu tiên làm thiết kế hình cánh quạt.

P / S Chuyên gia cảnh

Theo nhà sản xuất, thiết kế lông như vậy chủ yếu là giúp lông có thể len dạ hết những ngóc ngách trên răng và đánh bật ra. Nhất là những người có not all as mình, the style as that will be very own used.

P / S Chuyên gia cảnh

The but if you any you have the pick up the option, tôi cũng khuyên bạn nên làm thế. Use header nên cẩn thận vì không thể dập tắt được, lông bàn làm việc hay chảy máu rất dễ gặp phải. Tôi cũng từng bị nhưng những lần sau khi biết cách sử dụng thì không còn trạng thái nữa.

Tổng điểm đánh giá: 7/10

6Colgate Flex Clean

Nếu bạn cần một sản phẩm làm sạch hoàn toàn, cần một loại bàn chải không gây đau đớn, cần một loại bàn làm sạch của bạn, thì đây chính là lựa chọn cực kỳ hoàn chỉnh.

Mình không có loại bàn nào có thể làm cho mình cảm thấy thoải mái khi sử dụng như loại này cả, Colgate Flex Clean.

Colgate Flex Clean

Nói đến sự nhận biết của Flex Clean thì phải nói đến sự mềm mại, dễ chịu của sợi lông mà loại bàn máy chủ sở hữu.

Đánh trên răng rất đặc và dù bàn phím không nhỏ như các loại thường thấy nhưng bạn vẫn cảm giác một lực đủ mạnh để làm sạch răng của bạn and quan trọng hơn những sợi lông này rất thân thiện với thiện.

Chúng ta không có cảm giác đau rát hay làm chảy máu. Khi nghiêng bàn chải để đánh dấu thì rất đặc biệt, không cảm thấy gì ngoài sự dễ chịu và răng vẫn được làm một cách hoàn chỉnh.

Chính vì sự dịu dàng như vậy mà mình thường hay lấy bàn để làm sạch môi trường như cách để tẩy tế bào chết cho môi trường nữa đấy.

Tuy nhiên, mặt hạn chế của loại bàn viết này là cáp quang không thể len ​​vào các lớp răng cưa nên bạn cần phải sử dụng thêm chỉ nha khoa để làm sạch hơn.

Tổng điểm đánh giá: 9/10

Bàn chải đánh răng khi mua thì có vẻ dễ dàng nhưng thực sự chất lượng để tìm được sản phẩm phù hợp với răng của mình giúp làm sạch một cách hoàn thiện thì không phải dễ. Thế nên trải qua trải nghiệm của mình về 6 loại bàn đánh răng, hi vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về những loại bàn này và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

You will quan tâm:

Mua bàn đánh răng tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *