Dầu ăn Tường An thương hiệu Việt được yêu thích (Cập nhật)Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Tường An là một trong những thương hiệu Việt được yêu thích nhất. Tường An không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với bí quyết gia truyền để tạo ra những loại dầu ăn chất lượng, phục vụ những bữa ăn ngon.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng gian bếp Việt, dầu ăn Tường An đã được ghi nhận qua các giải thưởng: 20 năm liên tục được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Chứng nhận Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và GMP – HACCP .. .

Dầu Trường An đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng caoDầu Trường An đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Dầu ăn Tường An có nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu

– Dòng sản phẩm cao cấp tốt cho Tim mạch: Gồm các sản phẩm Tường An Gold, dầu đậu nành Tường An. Sử dụng công nghệ tinh chế Châu Âu hiện đại nhất Việt Nam, dòng sản phẩm cao cấp của Tường An đột phá với chất lượng dầu tinh khiết vượt trội, tốt cho sức khỏe & hệ tim mạch.

Dòng sản phẩm chiên đặc biệt: Gồm các sản phẩm Dầu ăn Tường An, Tường An Vạn Thọ. Với bí quyết phối trộn độc quyền từ tinh dầu thiên nhiên cao cấp, giải pháp Vàng cho những món ăn giòn ngon nổi tiếng tốt cho sức khỏe.

– Dòng sản phẩm chuyên biệt với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của người dùng gồm các sản phẩm dầu thực vật Tường An như: dầu hướng dương, dầu hạt cải, dầu mè, dầu đậu nành, dầu ngũ cốc chiên, dầu ăn trẻ em Vio Gấc và Vio Olive , dầu ô liu nguyên chất, dầu mè thơm, dầu nêm, dầu dừa

Câu chuyện về bức tường

Hành trình chinh phục trái tim người tiêu dùng của “chai dầu ăn huyền thoại” đã trải qua rất nhiều thăng trầm và những dấu mốc đáng nhớ.

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.