Gel rửa tay khô L’Affair của Malaysia có tốt không? (Cập nhật)Gel rửa tay L’Affair là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Được biết đến như một loại nước rửa tay, vậy L’Affair Dry Hand Gel có tốt không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona, mỗi chúng ta cần chủ động tự bảo vệ mình bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Ngoài việc đeo khẩu trang, chúng ta cũng phải rửa tay thường xuyên. Vì sự tiện lợi, nhiều người đã sử dụng gel rửa tay thay cho xà phòng diệt khuẩn. Một trong những loại nước rửa tay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gel rửa tay khô L’Affair. Vậy gel rửa tay khô L’Affair diệt khuẩn có tốt không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đầu tiênThành phần và xuất xứ của gel rửa tay L’Affair

L’Affair là gel rửa tay khô thuộc thương hiệu L’Affair – thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Malaysia như phấn rôm, sữa tắm, sữa tắm và nước rửa tay… Thành phần chính của gel rửa tay L’Affair là nước, cồn, hương thơm tự nhiên và hoạt chất Triclosan.

Gel rửa tay L'Affair

Hiện nay, nước rửa tay L’Affair có hai loại là nước rửa tay dạng gel và nước rửa tay. Đối với gel rửa tay khô, L’Affair có 2 dung tích, chai 60ml giá khoảng 38.000 và chai 150ml khoảng 75.000.

2Công dụng của gel rửa tay L’Affair

Vệ sinh và khử trùng: Gel rửa tay L’Affair có chứa một lượng nhỏ Triclosan. Triclosan lần đầu tiên được biết đến như một thành phần trong thuốc diệt côn trùng vào những năm 1960 và hiện nay được nhắc đến như một hoạt chất có khả năng diệt khuẩn tuyệt vời. Vì lý do này, Triclosan được sử dụng rộng rãi và xuất hiện trong nhiều loại xà phòng, sữa tắm và chất khử mùi.

Khử mùi thức ăn: Theo thương hiệu L’Affair, không chỉ trong nước rửa tay mà các sản phẩm khác của L’Affair đều sử dụng hương thơm tự nhiên. Hương thơm trong gel rửa tay L’Affair có tác dụng khử sạch mùi thức ăn trên tay, giúp trả lại đôi tay sạch sẽ, thơm mát.

3Gel rửa tay khô L’Affair có tốt không?

Lợi thế

Kích thước nhỏ gọn, dung tích nhiều là điểm cộng cho gel rửa tay khô L’Affair. Bên cạnh đó, thiết kế dạng pop-top và chai nhựa chắc chắn cũng giúp L’Affair ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản mà không sợ gel bị đổ ra ngoài như vòi (lỡ tay ấn vào nút ấn).

Gel rửa tay L'Affair

Chỉ cần nhỏ vài giọt lên tay rồi thoa đều, gel rửa tay khô L’Affair sẽ giúp bạn sát khuẩn, làm sạch tay nhanh chóng mà không cần rửa lại với nước, rất hiệu quả và tiện lợi.

Khuyết điểm

Nhược điểm lớn nhất của gel rửa tay L’Affair là Triclosan. Mặc dù hợp chất này có tác dụng kháng khuẩn và làm sạch, nhưng theo ông Rolf Halden, Giám đốc Trung tâm Thiết kế Sinh học về An ninh Môi trường tại Đại học Bang Arizona: “Triclosan có hoạt tính tương tự như một loại kháng sinh, vì vậy việc sử dụng rộng rãi hợp chất này sẽ khiến vi khuẩn thông thường nhiều hơn khó chữa trị. ” Tuy chỉ có một lượng nhỏ Triclosan nhưng đây cũng là nhược điểm khiến gel rửa tay khô L’Affair yếu hơn các sản phẩm rửa tay khác, tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì nhà sản xuất đã sử dụng một liều lượng Triclosan trong mức cho phép. để không gây nguy hại cho người tiêu dùng.

Nhược điểm lớn nhất của gel rửa tay L'Affair là Triclosan

Bên cạnh đó, gel rửa tay L’Affair cũng bị hạn chế về mùi hương. Tuy có 2 kích cỡ nhưng chai 60ml và chai 150ml không có sự khác biệt về mùi. Điều này đã hạn chế sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Trên đây là một số thông tin về gel rửa tay L’Affair, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Với diễn biến phức tạp của dịch, các bạn hãy chú ý lựa chọn sản phẩm nước rửa tay hợp lý để bảo vệ chính mình và những người xung quanh nhé!

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục Lời khuyên cuộc sống.

Mua gel rửa tay LAffair tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.