Giới thiệu về bia heineken 0.0 lựa chọn mới cho người sành bia (Cập nhật)Heineken vừa ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Đây là một loại bia rất đặc biệt, hãy đọc để biết thêm về loại bia này.

Heineken đã ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam là Heineken 0.0. Đây là loại bia không cồn (bia 0,0% cồn) được ủ theo công thức độc đáo để tạo ra hương vị cân bằng độc đáo và chỉ chứa 69 calo trong mỗi chai / lon 330ml.

Xem video Đánh giá bia không cồn Heineken tại đây

Giới thiệu về Heineken 0.0. bia

Heineken 0.0 được coi là một sản phẩm chiến lược của Heineken, được nghiên cứu và phát triển trong gần một thập kỷ trước khi ra mắt.

Heineken 0.0 được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Hà Lan vào năm 2017, sau khi đạt được thành công vang dội tại quốc gia này, Heineken 0.0 hiện đã có mặt tại các thị trường lớn trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và Châu Á.

Giới thiệu bia Heineken 0.0, sự lựa chọn mới cho những người sành bia

Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo mà Heineken 0.0 chọn cập bến vào tháng 3 năm 2020. Với mong muốn xây dựng và định hình phân khúc bia không cồn đáp ứng nhu cầu lựa chọn đồ uống không cồn của người Việt, Thành phần tự nhiên, ít calo và phù hợp để lựa chọn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong ngày.

Heineken 0.0 sẽ là sản phẩm chủ lực dẫn đầu phân khúc bia không cồn tại Việt Nam và thúc đẩy tăng trưởng ngành bia mạnh mẽ hơn.

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của bia Heineken zero

Heineken 0.0 được chào đón trên 50 quốc gia vào năm 2017 và Việt Nam là điểm đến thứ 58 của loại bia này.

Sản phẩm có tốc độ phát triển rất mạnh, dễ tiếp cận hơn 148 triệu khách hàng thông qua các chiến dịch khuyến mại. Dẫn đầu phân khúc bia không cồn với hơn 44 thương hiệu trên toàn thế giới.

Doanh số tăng trưởng 20% ​​so với năm 2019. Heineken kỳ vọng sản phẩm sẽ được phân phối trên toàn cầu.

Giới thiệu bia Heineken 0.0, sự lựa chọn mới cho những người sành bia

Vai trò của bia Heineken 0.0 không cồn

Heineken 0.0 là một sản phẩm sáng tạo và độc đáo của Heineken. Sản phẩm thừa hưởng chất lượng tuyệt hảo và tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Heineken.

  • Sản phẩm rất thích hợp cho những bữa tiệc hoặc những lúc không sử dụng được đồ uống có cồn lái xe, giờ làm việc hoặc trong / sau khi chơi thể thao hoặc giờ ăn trưa.
  • Phù hợp với khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
  • Dẫn đầu xu hướng sống khỏe của giới trẻ.

Đặc điểm nổi bật của Heineken 0.0. bia không độ

  • Sản phẩm có hương vị bia, nhưng nó có độ cồn là 0%.
  • Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiêncó vị hơi đắng của bia và được lên men tự nhiên.
  • Rất ít calo chỉ với 69 calothấp hơn nhiều so với các loại bia khác (~ 139 calo) và nước ngọt (~ 150 calo).

Quy trình sản xuất bia Heineken không cồn

Quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt với 100% thành phần tự nhiên.

Giới thiệu bia Heineken 0.0, sự lựa chọn mới cho những người sành bia

Khách hàng mục tiêu

Heineken hướng đến khách hàng trên 18 tuổi và những người muốn thưởng thức đồ uống không cồn. Những người sống ở khu vực thành thị không được sử dụng đồ uống có cồn như khi đang lái xe, đang làm việc hoặc trong / sau khi chơi thể thao hoặc giờ ăn.

Sản phẩm sẽ thuộc phân khúc cao cấp, đồng giá với các loại bia Heineken khác.

Kênh phân phối chính

Heineken 0.0 sẽ được phân phối trên toàn quốc Tập trung nhiều nhất ở 6 thành phố lớn gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Định, Đà Nẵng, Hà Nội.

Giới thiệu bia Heineken 0.0, sự lựa chọn mới cho những người sành bia

Vào thời điểm mà người đi đường bị cấm sử dụng đồ uống có cồn như thế này. Chắc chắn Heineken 0.0 sẽ là lựa chọn hàng đầu trong những cuộc vui.

Có thể bạn quan tâm:

Cùng tham khảo một số loại bia Heineken có tại Bách Hóa Xanh:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.