Gừng sấy dẻo sữa ong chúa (Cập nhật)Nếu bạn muốn chăm sóc sức khỏe của mình bằng các sản phẩm từ thiên nhiên. Hãy thử món sữa ong chúa gừng khô – món quà thơm ngon, bổ dưỡng từ Hương Sen Việt.

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm bằng gừng tự nhiên. Hôm nay, hãy cùng Bách hóa XANH thử ngay món sữa ong chúa gừng khô – món quà thơm ngon bổ dưỡng từ Hương Sen Việt nhé.

Đầu tiênVề thương hiệu Hương Sen Việt

Thương hiệu Hương Sen Việt với nhiều sản phẩm chất lượngThương hiệu Hương Sen Việt với nhiều sản phẩm chất lượng

Hương Sen Việt là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ các thành phần tự nhiên. Thương hiệu này lấy biểu tượng là hoa sen, tượng trưng cho con người Việt Nam đôn hậu, chân chất, thuần hậu.

Thương hiệu Hương Sen Việt với Phương châm “Niềm vui tuổi trẻ, sức khỏe tuổi già” mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Một số sản phẩm của thương hiệu này là trà khổ qua, trà sen, trà gừng, .. Đặc biệt gừng sấy dẻo với sữa ong chúa cực kỳ tốt cho sức khỏe và có nhiều công dụng hữu ích.

2Gừng Sấy Sữa Ong Chúa Hương Sen Việt có gì đặc biệt?

Gừng khô Hương Sen Việt với nhiều công dụng đối với sức khỏeGừng khô Hương Sen Việt với nhiều công dụng đối với sức khỏe

Sữa ong chúa gừng khô Hương Sen Việt với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Màu sắc chủ đạo của hộp là vàng trắng với họa tiết đặc biệt là gừng và sữa ong chúa. Các thông tin về sản phẩm cũng được thể hiện đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

Gừng khô với sữa ong chúa Được sản xuất bằng gừng tươi tự nhiên và sữa ong chúa thượng hạng. Gừng thơm làm sạch sau đó cắt thành từng lát mỏng và đem đi giã nhỏ. sấy dẻo ở nhiệt độ cao khoảng 50 – 70 độ C.

Tiếp theo là gừng giải nhiệt với sữa ong chúa thượng hạng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, Gừng khô đầy dinh dưỡng và thơm ngon của thương hiệu Hương Sen Việt.

Có thể dùng gừng khô ngâm với sữa ong chúa trong các dịp lễ tết hoặc thưởng thức với một chút trà ấm. Với một chút ngọt và thơm của gừng và mùi thơm của sữa ong chúa đã tạo nên món gừng sấy dẻo thơm ngon, bổ dưỡng.

Sữa ong chúa gừng khô được bán ngay tại Bách Hóa Xanh với Giá khoảng 70.000đ / hộp 90g.

Chọn mua Gừng Sấy Sữa Ong Chúa Hương Sen Việt có bán tại Bách Hóa Xanh:

3Cách dùng gừng khô với sữa ong chúa Hương Sen Việt

Thưởng thức gừng khô với một ít trà để làm ấm dạ dày của bạnThưởng thức gừng khô với một ít trà để làm ấm dạ dày của bạn

Gừng khô ngâm với sữa ong chúa thích hợp cho người lớn vì vị cay nồng. Đối với gừng khô này có thể Ăn trực tiếp hoặc dùng chung với ít trà để làm ấm bụng Làm hài lòng.

Khi sử dụng gừng khô, sữa ong chúa có thể giúp chúng ta giảm cảm lạnh, trong những ngày lạnh, nó làm ấm dạ dày. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe người dùng đồng thời bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.

Trên đây là những thông tin cần biết về sữa ong chúa gừng khô. Đây là sản phẩm dinh dưỡng đến từ thương hiệu uy tín Hương Sen Việt bạn nên mua cho gia đình mình sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *