Hải sản đông lạnh Camimex có những loại nào? Chất lượng ra sao? (Cập nhật)Hải sản là món ăn rất phổ biến trong các bữa tiệc của gia đình Việt. Hôm nay, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về sản phẩm thủy sản đông lạnh Camimex nhé.

Ở Việt Nam, hải sản được coi là cao lương mỹ vị bởi hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Tuy nhiên, việc sơ chế các sản phẩm này có phần khó khăn và mất thời gian, vì vậy các sản phẩm thủy sản đông lạnh chế biến sẵn là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm thủy sản đông lạnh của Camimex.

Đầu tiênVề thương hiệu Camimex

Camimex Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thực phẩm, có trụ sở chính tại tỉnh Cà Mau. Thành lập năm 1977, hơn 40 năm hoạt độngCamimex luôn giữ vững vị thế trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng.

Camimex có thang đo 3 nhà máy lớn với diện tích gần 4,5 ha được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến của Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ. Bên cạnh đó, với hơn 2500 công nhân lành nghề và ý thức kỷ luật tốt, Camimex Group luôn đảm bảo chất lượng đầu ra với năng suất hơn 15.000 tấn thành phẩm / năm.

Về thương hiệu CamimexVề thương hiệu Camimex

2Sản phẩm thủy sản đông lạnh của Camimex

Cá tuyết cắt thành từng lát Camimex

Đây là một trong những sản phẩm đông lạnh tiêu biểu của công ty Camimex. Cá tuyết thịt chắc, trắng, có mùi thơm nhẹ, đặc và ít tanh.. Với hàm lượng lớn vitamin A, vitamin D, axit béo Omega-3 và vitamin E, sản phẩm cá tuyết Camimex là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm Camimex Cod hiện đang được bán tại Bách hóa XANH với giá khoảng 98.000đ cho 270g Được làm sạch và đóng gói cẩn thận.

Chọn mua Camimex Frozen Cod Lát tại Bách hóa Xanh:

Cá tuyết cắt thành từng lát CamimexCá tuyết cắt thành từng lát Camimex

Tôm thẻ chân trắng 41/50 Camimex tươi

Sản phẩm tôm thẻ chân trắng tươi 41/50, với số lượng 41/50 có nghĩa là kích thước của tôm ở đó, đến từ thương hiệu Camimex đã Rất ít calo nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác như protein, omega 3, vitamin B12, sắt, canxi và selen có nhiều công dụng đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Một khay 230g tôm thẻ chân trắng tươi 41/50 làm sẵn đang được bán tại Bách hóa XANH với Giá khoảng 87.000đ.

Chọn mua tôm thẻ chân trắng 41/50 Camimex tươi sống bán tại Bách hóa Xanh:

Tôm thẻ chân trắng 41/50 Camimex tươiTôm thẻ chân trắng 41/50 Camimex tươi

Tôm thẻ chân trắng 71/90 Camimex

Ngoài việc chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe như protein, omega 3, vitamin B12, sắt, canxi và selenSản phẩm tôm thẻ chân trắng 71/90 tươi sống cũng được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì tiện lợi khi chế biến. Con số 71/90 có nghĩa là kích thước của con tôm này.

Bạn có thể mua khay 230g tôm thẻ chân trắng 71/90 Camimex tươi sống tại Bách hóa XANH với Giá khoảng 65.000 vnđ để có một trải nghiệm bổ dưỡng và ngon miệng.

Chọn mua tôm thẻ chân trắng 71/90 Camimex tươi có bán tại Bách hóa Xanh:

Tôm thẻ chân trắng 71/90 CamimexTôm thẻ chân trắng 71/90 Camimex

Trên đây là thông tin tổng quan về sản phẩm thủy sản đông lạnh Camimex cũng như chất lượng của chúng. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ biết cách chọn hải sản đông lạnh phù hợp cho gia đình mình. Chúc may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *