Hội thảo khách hàng AIAĐây là một video nhằm để chia sẻ tới quí vị và các bạn một cái nhìn tổng quan về Bảo hiểm nhân thọ. Giúp quí vị và các bạn có các biện pháp đảm bảo an toàn cho tài chính gia đình mình. Chúc toàn thể quí vị và các bạn luôn luôn bình an và hạnh phúc.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Bạn là người trụ cột gia đình, bạn là người đã có gia đình hay đơn giản bạn là người kiếm được ra tiền nhưng lại đang không biết đc cách quản lý tài chính mình như thế nào để rồi năm tháng qua đi bạn vẫn k thể để ra khoản dư nào cho quỹ gia đình hay quỹ về già sau này đề phòng rủi ro trong cuộc sống. Bởi như chúng ta biết hiện nay tỷ lệ người chết vì bệnh tật đang tăng lên rất cao. Theo thống kê Tại buổi tọa đàm “Tôi chọn sự sống” do Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức nhân ngày thế giới phòng chống ung thư 4/2, Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú Hoàng Đình Chân (Giám đốc bệnh viện), cho hay mỗi năm thế giới có thêm 14,1 triệu ca bệnh nhân mắc ung thư; 8,2 triệu người chết vì căn bệnh này.

  – Ở Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010, và dự kiến vượt qua 190.000 ca vào 2020.

  Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người chết mỗi ngày. Theo số liệu này, WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1).
  – Đó là những con số thực tế đáng phải suy ngẫm. Và hiểu được điều đó Bảo hiểm nhân thọ ra đời từ rất lâu để góp phần an sinh xã hội, bảo đảm tài chính và sức khỏe cho người dân, những thành viên trong gia đình nhất là trụ cột hay con cái chúng ta sẽ luôn được bảo vệ yên tâm trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Ở đây ai dám cá vs tôi rằng từ nay đến lúc hết kiếp người sẽ k bao giờ pải vào viện nằm. Chắc chắn k có chuyện đó đâu vì ốm đau nào ai biết trước được pải k? Vì vậy 1 Kế Hoạch Tài Chính Thông Minh sẽ là chìa khóa giúp chúng ta giải quyết được điều này.
  – Dưới đây là bảng so sánh giữa việc đầu tư tiền vào ngân hàng và Bảo hiểm nhân thọ cái nào tốt hơn. Có lẽ để mọi người đọc rồi tự đánh giá sẽ tốt hơn. Nhưng hiểu nôm na thì như này Tiền gửi ngân hàng lãi suất k cao mà k tính tiền gốc thì chỉ có tiền lãi hàng tháng. Còn Bảo hiểm Nhân Thọ thì vừa có lãi cao mà lại được bảo vệ tài chính của bạn k bị thâm hụt khi thanh toán viện phí.
  – Tôi là Trường chuyên viên tư vấn tài chính tại công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính quốc tế và bảo hiểm nhân thọ Manulife Financial tại Canada. Quý khách có yêu cầu tư vấn gì vui lòng gọi tôi theo số máy 0982550651 hoặc liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/BuiNhatTr để hiểu rõ hơn về kế hoạch tài chính cho bản thân.

 2. Anh chị nào ở gia lai cần tìm hiểu thêm về bào hiểm nhân thọ thì alo em nhé, sđt: 0966664628 .Đặng Văn Bạo – Trưởng phòng kinh doanh công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam, 81 Nguyễn Tất Thành Pleiku Gia Lai.

 3. chong minh mua 1hd AIA dc 2 nam mat 28trieu nam thu 3 ko nop nua the la mat luon . thoi vỉnh biệt bao hiểm luôn. coi nhu mat cắp vậy

 4. Bên prudential có rất nhiều sản phẩm hay, sp truyền thống và đầu tư cổ phiếu, trái phiếu chính phủ, bạn nao quan tâm cổ phiếu liên hệ mình tư vấn miễn phí cho nhé. Mình la ms thanh ở Sài gòn dt: 0919210122. Hân hạnh được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các anh chị và các bạn. Hãy gọi cho thanh nhé. Tks

 5. tham gia bao hiem,la bien phap tiet kiem dung nhat cho cuoc doi con nguoi luc gap ngiet ngeo,hoan nan va rui ro trong cuoc song.<khach hang rat mong muon cac cong ty bao hiem.bao thanh cong…

 6. Nếu có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vơi đi rất nhiều gánh nặng tài chính, ốm đau, tai nạn giao thông, mất sớm, bệnh hiểm nghèo. Tôi tư vấn bảo hiểm nhân thọ aia xin được chia sẻ cùng Anh/Chị. liên hệ: 0988429502 email: thaikimlanh@gmail.com. Trân trọng!

 7. Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ và cần tiềm hiểu vui lòng liên hệ: (0908.688635 Nguyễn Hữu Tài Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam) chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Hân hạnh được chia sẽ cùng bạn.

 8. Xin hãy liên hệ với tôi ngay khi có thể
  PHAN THỊ THU THỦY 090 5963 826
  CT Bảo hiểm AIA
  Sản phẩm AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT
  -Bảo vệ tuổi thơ hôm nay An tâm học vấn ngày mai
  -Bảo vệ học vấn hôm nay An tâm sự nghiệp ngày mai
  -Bảo vệ sự nghiệp hôm nay An tâm tài chính ngày mai
  -Bảo vệ tài chính hôm nay An tâm hưu trí ngày mai

 9. Nếu bạn được nghe ông Nguyễn Văn Lanh – Giám Đốc Tổng Đại Lý Quận 6 của Công Ty BHNT Dai-ichi Life, bạn sẽ biết thế nào mới là Hội nghị Khách hàng!!!! Hãy đến với Hội nghị Khách hàng của Dai-ichi Life Quận 6 1 lần, bạn sẽ biết.

 10. HY SINH ĐỜI BỐ CỦNG CỐ ĐỜI CON!
  +Anh có phải là trụ cột của gia đình?
  + Vợ con anh sẽ sống thế nào nếu mất đi khoản thu nhập hàng tháng của anh?
  + Anh là người bảo vệ gia đình nhưng ai là người bảo vệ anh?
  KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH THÔNG MINH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT
  + Anh chỉ việc gửi 20 triệu/năm và cái anh được là:
  + Nhận lại tiền gốc và lãi (sát lãi suất ngân hàng) vào những năm sau đó
  + Được miễn chi phí khám chữa bệnh trên toàn quốc cho cả gia đình
  + Trường hợp xấu nhất gia đình anh sẽ nhận được 1 tỷ đồng
  + Con cái anh chị được đảm bảo học hết đại học
  + Và nhiều phần quà hấp dẫn
  NGOÀI RA, CHÚNG TỐI CÓ NHIỀU PHẦN QUÀ CỰC KỲ GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU
  HOTLINE 0909.610.473

 11. Để mà nói thi bạn thuyết trình cơ bản là được!Nhưng theo cảm nhận thì hơi khô khan dập khuôn kiểu gì ấy cũng ko thấy đi vào lòng người lắm,nếu trong làng bao hiểm như thế này bạn chỉ dc điểm 6

 12. BẢO HIỂM NHÂN THỌ ;Tại sao chúng ta cần mua BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho bản thân? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cung cấp sự đảm bảo tài chính rất vững chắc cho người thân,Nhưng nhiều người lại đặt ra câu hỏi: BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp ích thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Chúng tôi cho rằng BẢO HIỂM NHÂN THỌ có thể cung cấp một nền tảng an toàn cho kế hoạch tài chính lâu dài của bạn. Hãy để cho chúng tôi hoạch đinh tài chính cho gia đình  bạn nhé !

  BHNT ra đời xuất phát từ nhu cầu trong cuộc sống của con người. Nhu cầu trong cuộc sống của bất kỳ một người bình thường nào trước hết là đảm bảo cho cuộc sống của chính họ, khi còn trẻ cũng như khi đã về già. Trong quá trình sống, những đòi hỏi khác nhau về các nhu cầu vật chất, tinh thần của mỗi con người chỉ có thể được thỏa mãn nếu có một nguồn tài chính nhằm đảm bảo cho các nhu cầu đó.

  NGUYỄN THU HỒNG
  Training Department 
  Cathay Life Insurance (Viet Nam) Co., Ltd.
  8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung — Ha Noi
  Tel:       (84-4) 62787888, Ext: 2041
  Mobie;   01266 888 669 
  Skype:  hong_nguyen75
  Email: hongnguyen@cathaylife.com.vn
  Nhằm giúp cho cộng đồng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhân Thọ ,và chia sẻ gánh nặng cho xã hội vì những rủi ro tiềm ẩn sẩy ra .Chúng tôi đội ngũ những người đang làm việc trong ngành BHNT góp chút sức nhỏ bé chia sẻ về giá trị của bảo hiểm tới cộng đồng .Nhận tư vấn miễn phí cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm ,làm các cuộc hội thảo chuyên đề về bảo hiểm cho các tổ chức và cá nhân.

 13. Không đâu … Bài thuyết trình hay lắm . Em là tư vấn viên mới vào nghề, cảm ơn anh vì em đã có thêm động lực rồi ạ

 14. Tôi rất buồn khi những người bạn và người thân của tôi không ủng hộ tôi khi tôi làm Đại lý BH – làm sao đây ? tôi nản trí thực sự – nghe bài giảng của anh Toàn, anh Thiện  giúp tôi khôi phục lại nghề mà tôi yêu thích – trân trọng cảm ơn anh Toàn, anh  Thiện rất nhiều

 15. 5 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ HỘI THẢO INTERNET DAY 2014.

  1. Cơ hội GIAO LƯU với các lãnh đạo của các Công ty lớn trong lĩnh vực Công nghệ.
  2. Nghe doanh nghiệp CHIA SẺ nhiều bài học KINH NGHIỆM
  3. Biết được XU HƯỚNG BÙNG NỔ của Internet trong 10 năm tới.
  4. Cơ hội rút thăm nhận QUÀ TẶNG giá trị
  5. Tham dự hội thảo MIỄN PHÍ.

  Đăng ký tham gia hội thảo: http://via.org.vn/internetday2014/#dang-ky
  Thời gian đăng ký hội thảo: 5/11-30/11/2014. Số lượng vé GIỚI HẠN.

 16. A thuyết trình rat hay , dẫn chưng thiết thực cho mọi người dễ hiểu. Chúc Anh thành công trong tư vấn BHNT

 17. Cám ơn các bạn đã quan và động viên mình, thực lòng mình không có ý định đưa nội dung này lên You Tube bởi mình biết sẽ có rất nhiều "cao thủ" trong làng bảo hiểm chê cười. Sự cố không mong muốn này là "tác phẩm" của Thiện – học viên trong lớp thuyết trình – đưa lên vì lười copy cho các bạn trong lớp. Đầu tiên mình cũng lo lắm, nhưng may sao cũng chưa thấy bị chê nên vẫn yên tâm. Thôi đã "chót" rồi thì cứ để vậy cả nhà nhé. Tiện đây cũng nhờ Thiện luôn: "cứ tạm thời để thế em nhé". Thanks!

 18. Bảo hiểm nhân thọ giúp cho những người tham gia có được một sự an tâm về tài chính và bảo vệ cho những người thân của họ về mặt tài chính để khi chuyện không may xảy đến.