In bình giữ nhiệt , in bình giữ nhiệt quà tặngBình giữ nhiệt in logo
– Giá thành của bình giữ nhiệt được in logo của doanh nghiệp không quá cao so với các quà tặng khác. Với giá cả phải chăng nhưng đảm bảo chất lượng. Sản phẩm giúp khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng tốt hơn.
– Các doanh nghiệp hiện nay cũng đều lựa chọn bình giữ nhiệt in/khắc logo, thương hiệu của mình để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc chính nhân viên của mình trong các dịp lễ, các chương trình giới thiệu sản phẩm,… mang nhiều ý nghĩa, ngoài ra, qua đó, bình giữ nhiệt còn giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty đến với mọi người gần hơn.

LƯU Ý
– Tất cả sản phẩm quà tặng Bình Giữ Nhiệt của chúng tôi đều có thể in khắc logo, tên công ty, slogan, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp trong các chương trình quan trọng của công ty.
– Thời gian sản xuất trung bình: 1-7 ngày.

CÔNG TY TNHH DV TM XNK HƯNG VIỆT PHÁT là một công ty quà tặng có ưu thế nhập khẩu trực tiếp và sản xuất vì vậy giá cả sẽ rất cạnh tranh và chiết khấu cao.
Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – CHIẾT KHẤU CAO

Liên hệ công ty 028 625 87345 – 0938 097568

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *