Kẹo jelly mè đen Lolli mềm mịn thơm ngon, trẻ em, người lớn đều mê (Cập nhật)Mới lạ với kẹo dẻo mè đen Lolli mềm dẻo, thơm ngon không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng rất thích. Hãy cùng Bách Hóa Xanh khám phá sự mới lạ và độc đáo của loại kẹo này nhé.

Kẹo dẻo mè đen có hương vị mới lạ, thơm ngon khiến ai từ trẻ em đến người lớn đều thích thú với hương vị này. Trong bài viết, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về món kẹo hấp dẫn này nhé!

Đầu tiênThương hiệu Lolli

Thương hiệu Lolli

Thương hiệu Lolli là một công ty sản xuất bánh kẹo từ Trung Quốc và ổn nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về Việt Nam thông qua công ty XNK Nhất Nhiên, với nhiều hương vị đặc trưng.

Loli là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm kẹo được các em nhỏ yêu thích như kẹo ngậm hương trái cây, kẹo ngậm trà sữa …

2Kẹo mè đen Lolli có gì đặc biệt?

Kẹo mè đen Lolli có gì đặc biệt?

Nguyên liệu: Siro glucoza, đường, mè đen, phụ gia thực phẩm, sữa bột nguyên kem, hương liệu thực phẩm, màu thực phẩm, bột váng sữa.

Thành phần trong thạch mè đen Lolli được kiểm duyệt nghiêm ngặt, không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe của trẻ.

Mùi: Kẹo mềm, nhỏ khi nhai Vị ngọt béo từ sữa quyện với vị vừng đen Nhìn từ bên trong, cảm giác không quá ngọt hay nhàm chán.

Kẹo mè đen Lolli có gì đặc biệt?

Giá bán tại Bách Hóa Xanh được bán với giá 15.000đ và đang được khuyến mại 12.000đ cho gói 75g (áp dụng đến hết ngày 31/03/2021).

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những món bánh dẻo thông thường thì kẹo dẻo mè đen Lolli sẽ là một sự lựa chọn mới. Hãy nhanh tay đặt hàng để “rinh” ngay 1 gói kẹo Lolli về thưởng thức nhé!

Xem thêm:

>> Kẹo play thêm thương hiệu kẹo được giới trẻ yêu thích

>> Alpenliebe có những hương vị gì? Ăn kẹo Alpenliebe như thế nào để không bị tăng cân?

>> Chi tiết từng viên kẹo mềm Drop – tinh túy của bánh kẹo Thổ Nhĩ Kỳ

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *