Lắp bộ điện trở hỗ trợ điện đốt nóng cho máy năng lượng mặt trời ! Bộ hỗ trợ điện nước nóng nlmtBạn biết gì về bộ hỗ trợ điện

Bộ hỗ trợ điện thực chất là một điện trở, thông thường thì thiết bị gồm 3 thành phần chính: điện trở đốt nóng, cảm biến nhiệt, bo mạch điện tử. Với chức năng hoạt động khi thời tiết trở lạnh, mưa nhiều, không có nắng nên nước trong bình không nóng. Bộ hỗ trợ điện gắn trong bình bảo ôn của giàn năng lượng mặt trời được sản xuất trên công nghệ đột phá với hộp điều khiển thông minh tùy chọn có khả năng: Làm nóng nước, điều chỉnh mực nước, điều chỉnh thời gian làm đầy nước, điều chỉnh nhiệt độ của nước, thời gian gia nhiệt, báo mực nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khi sử dụng thanh đốt tăng cường nhiệt Incology có công suất được điều khiển bởi hộp điểu khiển thông minh, hạn chế tối đa lượng điện tiêu thụ.
Bộ hỗ trợ nhiệt là một điện trở được lắp đặt thêm vào máy nước nóng năng lượng mặt giúp bổ sung thêm nhiệt lượng cho nước, làm cho nước nóng lên. Bộ hỗ trợ nhiệt thường phát huy tác dụng vào những ngày thời tiết không thuận lợi ít năng lượng, nhiều mây, mưa kéo dài.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu: có khả năng hấp thu và giữ nhiệt tốt lên đến 96 giờ. Thái Dương Năng ống dẫn dầu có khả năng làm nóng nước thêm 1,5 – 2 giờ nữa sau khi tắt nắng nhờ tác dụng nhiệt của dầu. Đặc biệt, máy nước nóng ống dầu có khả năng hạn chế cặn bẩn, rong rêu tốt hơn các loại máy năng lượng khác.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: Thái dương năng ống chân không có khả năng giữ nhiệt đến 72 giờ. Giá thành rẻ hơn so với ống dầu. Quá trình chuyển hóa nhiệt liên tục giữ ống và bình bảo ôn cho phép có nước nóng sử dụng liên tục.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *