Mang cả “xe đồ chiên” về nhà với những loại cá, bò, gà viên VuiVui (Cập nhật)Hôm nay, hãy cùng Bách Hóa Xanh mang về “xế hộp” cá viên, bò viên, gà viên đầy đủ các loại của thương hiệu VuiVui nhé.

Xe đồ chiên không còn quá xa lạ với giới trẻ bởi đây là món ăn vặt khoái khẩu gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Hãy cùng Bách Hóa Xanh mang “xế chiên” với đủ loại cá viên, bò viên, gà viên của thương hiệu VuiVui.

Đầu tiênVề thương hiệu VuiVui

VuiVui là thương hiệu Việt của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG) chuyên sản xuất các sản phẩm đông lạnh như cá viên, bò viên, phô mai que, ghẹ nhồi, tôm viên chiên …

Mọi sản phẩm của VuiVu luôn được đánh giá cao Tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu Vì vậy, nó được rất nhiều khách hàng tin dùng. VuiVui cũng đảm bảo và cam kết sản phẩm 100% nguyên liệu tươi và không chứa hàn the, chất độc hại trong bất kỳ sản phẩm nào.

Đồng thời, hương vị các món ăn đến từ thương hiệu VuiVui được nhiều người đánh giá cao vì phù hợp với khẩu vị của người Việt nên là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà nội trợ.

Thương hiệu VuiVuiThương hiệu VuiVu

2Các loại cá viên, bò viên VuiVui

Cá viên VuiVui

Bao bì của chả cá VuiVui được thiết kế hiện đại, bắt mắt cùng với sản phẩm được hút chân không cùng chất lượng đảm bảo chả cá được bảo quản đúng cách.

Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm và được đảm bảo 100% nguyên liệu tươi ngon, không chất bảo quản.

Sản phẩm có 88% là cá basa, tinh bột sắn và gia vị đường, muối, tỏi, tiêu, … Khi chiên Không bị phồng vì bột, chấm với tương ớt và ăn kèm với dưa leo hoặc cà chua vừa ngon mà không sợ ngán. Nếu không thích đồ chiên, bạn có thể nấu lẩu, súp hoặc xào lên cũng rất hấp dẫn.

Giá của sản phẩm:

Sản phẩm này cũng có hai loại với khối lượng cho bạn lựa chọn tại Bách hóa Xanh: Chả cá VuiVui gói 500g giá khoảng 68.000 đồng và chả cá VuiVui gói 250g giá khoảng 36.000 đồng.

Cá viên VuiVuiCá viên VuiVui

Bò viên VuiVui

Bao bì của sản phẩm bò viên chiên VuiVui được thiết kế hiện đại, bắt mắt cùng với sản phẩm được hút chân không kín sẽ đảm bảo cho bò viên được bảo quản đúng cách.

Ngoài ra trên bao bì sản phẩm có đầy đủ thông tin sản phẩm và đảm bảo 100% nguyên liệu tươi và không chất bảo quản.

Sản phẩm bò viên chiên VuiVui với thành phần chính từ thịt bò và cá basa, nêm nếm với chút đường, muối, tỏi, tiêu …

VuiVui viên chiên bò viên bạn có thể chiên lên dùng với tương ớt. Nếu không thích ăn đồ chiên, bạn có thể nấu lẩu, nấu canh hoặc xào cũng rất hấp dẫn. Khi chiên, Chả bò rất dai và thơm, vị bò đậm đà, không quá bột và ăn rất vừa miệng.

Bò viên với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và không có chất phụ gia nên bò viên vẫn giữ được độ tươi ngon.

Giá sản phẩm:

Sản phẩm này cũng có hai loại với trọng lượng cho bạn lựa chọn tại Bách hoá XANH: Chả bò VuiVui gói 500g giá 95.000 đồng và chả bò VuiVui gói 250g giá 49.000 đồng.

Tham khảo: Cách làm bò viên trắng, thơm, dai tại nhà không cần hàn the

Gà rán VuiVui

Bao bì của gà viên chiên VuiVui với thiết kế hiện đại, bắt mắt cùng với sản phẩm được hút chân không cùng chất lượng sẽ đảm bảo rằng gà viên được bảo quản đúng cách.

Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm có đầy đủ thông tin sản phẩm và được đảm bảo 100% nguyên liệu tươi ngon, không chất bảo quản.

Gà cốm nghe có vẻ lạ, nhưng rất ngon để thử. Ngoài thành phần chính là Thịt gà và gia vị vừa ăn sau đó sản phẩm còn lại có thêm lòng trắng trứng và cá trê.

Khi chiên, gà viên rất dai và thơm, không quá bột và được tẩm ướp gia vị vừa miệng. Chả gà với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và không có chất phụ gia nên chả gà vẫn giữ được độ tươi ngon, chấm với tương ớt rất ngon. Ngoài chiên, món ăn này có thể nướng, hấp, nấu lẩu tùy sở thích.

Giá của sản phẩm:

Sản phẩm bò viên VuiVui hiện đang được bán tại Bách hóa XANH với giá khoảng 29.000đ / gói 200g.

Gà rán VuiVuiGà rán VuiVui

Phô mai que VuiVui

Bao bì của Phô mai que VuiVui với thiết kế hiện đại, bắt mắt, cùng sản phẩm được đóng gói hút chân không sẽ đảm bảo phô mai que được bảo quản đúng cách.

Ngoài ra trên bao bì sản phẩm có đầy đủ thông tin sản phẩm và thông tin màu sắc nhìn hài hòa với màu vàng chủ đạo.

Sản phẩm gà rán VuiVui với thành phần chính gồm phô mai Mozzarella Pháp (40%), bột mì, tinh bột ngô, dầu cọ, muối, đường, nước.

Phô mai que VuiVui là thực phẩm ăn liền Hương vị tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng đến từ thương hiệu thực phẩm làm sẵn VuiVui. Phô mai que chiên ăn kèm với ớt và xì dầu sẽ là món ăn vặt lý tưởng cho bạn.

Khi chiên, lớp phô mai que bên ngoài có Màu vàng đẹp mắt với lớp vỏ ngoài giòn, bên trong là phomai trắng, mềm, thơm mùi sữa Rất ngon và sẽ làm cho bạn rất hạnh phúc.

Giá sản phẩm: Phô mai que VuiVui hiện đang được bán tại Bách hóa XANH với giá khoảng 62.000đ / khay 250g.

Phô mai que VuiVuiPhô mai que VuiVui

Bánh đa cua Farci VuiVui

Bao bì của bánh đa cua Farci VuiVui với thiết kế hiện đại, bắt mắt cùng với sản phẩm được đóng gói hút chân không cùng chất lượng sẽ đảm bảo bánh đa cua được bảo quản đúng cách.

Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm có ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm và thành phần tạo nên sản phẩm.

Sản phẩm gà viên chiên VuiVi với Thành phần chính gồm 40% thịt ghẹ, mực, tôm, thịt cá tra, thịt heo, khoai môn, cà rốt cùng với một số gia vị.

Bánh đa cua Farci VuiVui bạn có thể chiên lên dùng với tương ớt rất ngon. Nếu không thích ăn đồ chiên, bạn có thể nấu lẩu, nấu canh hoặc xào cũng rất hấp dẫn.

Khi chiên, Chả cua rất mềm và thơm, không quá bột và được tẩm ướp gia vị vừa vặn.. Sản phẩm với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không phụ gia nên bánh đa cua vẫn giữ được độ tươi, ngon.

Giá của sản phẩm:

Bánh đa cua Farci VuiVui hiện đang được bán tại Bách hóa XANH với giá khoảng 75.000đ / khay 400g.

Bánh đa cua Farci VuiVuiBánh đa cua Farci VuiVui

Trên đây là những chia sẻ của Bách hóa XANH, hi vọng bạn sẽ tự tay làm được món cá viên, bò viên, gà viên đến từ thương hiệu VuiVui để có thể thưởng thức hương vị từ những “xế chiên” cực kỳ an toàn cho sức khỏe. mạnh.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua chả cá VuiVui tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *