mang đến chất lượng chuẩn Salon ngay tại nhà (Cập nhật)TRESemmé là một thương hiệu chăm sóc tóc được thành lập bởi Công ty Godefroy (Bang Missouri, Hoa Kỳ) vào năm 1947 và được mua lại bởi Công ty Alberto Culver vào năm 1968, vào năm 2010 bởi tập đoàn Unilever được tiếp thu và phát triển đến ngày nay. Trong suốt gần 70 năm lịch sử hình thành và phát triển, TRESemmé đã vươn mình từ thị trường Hoa Kỳ, đến gần hơn với thế giới làm đẹp toàn cầu, được yêu mến và tin dùng bởi chất lượng chăm sóc tóc “chuẩn salon”. .

TRESemmé - Chất lượng chuẩn salon tại nhà

Không chỉ mang đến giải pháp “Tóc đẹp chuẩn salon mỗi ngày, ngay tại nhà”, TRESemmé còn được các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trên thế giới tin dùng. Các dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả và kem dưỡng tóc của TRESemmé ngày càng được người tiêu dùng đón nhận, vì đáp ứng được nhu cầu chăm sóc tóc với Chi phí thấp, tiết kiệm thời gian Nhiều hơn nhiều so với đi đến thẩm mỹ viện.

Cụ thể về sản phẩm dầu gội TRESemmé

Sức mạnh bạch kim

– Đường kẻ Sức mạnh bạch kim Dành cho tóc yếu, khô và hư tổn. Chúng có tác dụng tập trung phục hồi và bảo vệ tóc.

Salon Detox
– Đường kẻ Salon Detox Công thức đặc biệt giúp làm sạch sâu và bổ sung dưỡng chất đã mất cho tóc.

Keratin mịn

– Đường kẻ Keratin mịn Dầu gội TRESemmé màu đỏ thích hợp cho tóc thường xoăn. Nhờ công thức tạo độ bóng đặc biệt, nó giúp bạn có được mái tóc sáng, khỏe và dễ tạo kiểu.

– Đường kẻ Sửa chữa chia tách Dành cho tóc chẻ ngọn, hư tổn. Sử dụng sau 5 lần gội, bạn sẽ thấy tóc mượt và mềm hơn.

– Dòng ILàm mới nstant Thích hợp cho những bạn thường xuyên bị tóc dầu nhờ khả năng hút sạch bã nhờn dư thừa, giữ cho mái tóc luôn sạch sẽ, bồng bềnh quyến rũ.

– Đường kẻ Mượt mà và tỏa sáng Giúp cải thiện tình trạng rụng tóc. Nhờ dầu Argan Ma-rốc, tóc nhanh chóng trở nên mềm mượt, bồng bềnh.

Các sản phẩm của TRESemmé luôn đồng hành trong các sàn diễn thời trang quốc tế uy tín và các sự kiện làm đẹp như: Vietnam’s Next Top ModelTuần lễ thời trang New York – Tuần lễ thời trang New York, Nhà thiết kế thời trang – US Project Runway và Người mẫu châu Á – Asia Next Top Model. Không còn tốn công hay tốn nhiều thời gian ra tiệm để phục hồi tóc khô hư tổn, các bạn gái hoàn toàn có thể tự chăm sóc tóc hiệu quả ngay tại nhà với bộ sản phẩm TRESemmé Platinum Strength. Công thức chuẩn Salon giúp phục hồi tóc hư tổn sau 2 năm chỉ trong 5 lần gội.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.