Mở hộp viết Xiaomi Pen 1

Hôm Nay Mua Gì xin được chào các bạn,

Có lẽ chúng ta ngày nay không còn xa lạ với thương hiệu Xiaomi nữa, các video trước Hôm Nay Mua Gì cũng đã review một vài sản phẩm của Xiaomi như Gậy tự sướng Xiaomi Tripod, Balo Xiaomi Urban LifeStyle. Có lẽ ad cũng đã dần trở thành fan của Xiaomi lúc nào không hay luôn, hôm nay là một sản phẩm thương hiệu Xiaomi nữa, đó chính là bút viết Xiaomi pen 1.

Một cây bút được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và giá của nó cực kỳ hợp lý các bạn nhé. Chỉ với khoảng 40.000đ là bạn có thể sở hữu chiếc bút mang thương hiệu của một công ty hàng đầu Trung Quốc rồi. Không để các bạn chờ lâu nữa, chúng ta cùng nhau khám phá nào:

xiaomi pen review

1. Mô tả về sản phẩm bút Xiaomi Pen

  • Về mặt thiết kế: Bút xiaomi pen có thiết kế khá hiện đại; thon gọn với đường kính là 9.5 mm, với chiều dài khoảng 12 cm. Sản phẩm có màu trắng nổi bật với phần kim loại thép không gỉ là điểm nhấn ở quai bút.
  • Thân bút: Thân của bút được làm từ nhựa, tuy nhiên các khớp nối lại làm từ kim loại, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm bút, nó không quá nhẹ và vẫn giữ nét sang trọng.
  • Phần đầu bi của bút làm bằng chất liệu Vonfram có kích thước 0.5 mm với khả năng quay tròn 120 độ. Giúp người dùng có thể viết ra được chữ có những nét đậm; nhạt một cách chính xác nhất.

2. Những nét nổi bật của sản phẩm:

Nghe đến Xiaomi, người dùng sẽ nghĩ ngay đến một công ty công nghệ, tuy nhiên có một số sản phẩm Xiaomi đơn thuần chỉ mang đến sự hữu ích đơn giản nhất cho người dùng mà không phải là một sản phẩm công nghệ. Chiếc bút Xiaomi là một sản phẩm như vậy.

Mặc dù là một chiếc bút viết thông thường, tuy nhiên Mi Pen vẫn có những nét khác biệt. Xét về tổng thể, chiếc bút có thiết kế khá hiện đại, thon gọn với đường kính là 9,5 mm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm bút. Phần đầu bi của bút làm bằng chất liệu Vonfram có kích thước 0,5 mm với khả năng quay tròn 120 độ giúp người dùng có thể viết ra được chữ có những nét đậm, nhạt một cách chính xác nhất. Mi Pen sử dụng lò xo bằng thép không gỉ có khả năng đàn hồi tốt vì thế cho cảm giác bấm nhẹ nhàng.

xiaomi pen

Với những ai đang bận tâm về việc phải phí một chiếc bút Xiaomi khi hết mực thì các bạn cứ yên tâm nhé. Sản phẩm này có phần ống mực bên trong được bán rời thêm. Nên khi hết mực chúng ta chỉ cần mua ống mực thay là được.

Với phần thân bút và các bộ phận liên quan được sản xuất hoặc gia công bởi Xiaomi, phần mực của viết lại là một sản phẩm của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Bút viết Xiaomi Mi Pen sử dụng ống mực Premec Refills của Thụy Sĩ và mực khô nhanh mikuni của Nhật Bản. Với việc sử dụng loại mực này sẽ giúp cho chữ viết không bị mờ đi hay mất nét trong một thời gian dài. Ngoài ra, Mijja cũng cho biết Mi Pen cũng khó có thể bị tắc mực được, kể cả khi bạn đã không sử dụng trong một thời gian dài.

Nhìn chung, tổng thể chiếc bút Xiaomi Pen tạo cho chúng ta cảm giác sang trọng, tinh tế và đặc biệt là tính hữu ích của một cây viết thì không phải bàn cãi nữa. Chiếc bút này có thể dùng làm quà tặng cho người thân hay tự mình sở hữu một cây bút cũng là điều tuyệt vời phải không các bạn.

3. Video Review – Giá Cả – Nơi bán hàng

Xin mời các bạn cùng xem qua Video Review thực tế sản phẩm này nhé:

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=7R_WKW4FAjE”]

Theo dõi kênh Hôm nay mua gì? để xem nhiều video hơn: https://www.youtube.com/channel/UCOks…

Mua viết Xiaomo tại đây: https://bit.ly/butxiaomi

Tìm mã giảm giá để mua hàng tiết kiệm hơn tại: https://couponngon.com

[su_table]

40.000đ MUA NGAY!
49.000đ MUA NGAY!
49.000đ MUA NGAY!

Không bán MUA NGAY!

Không bán MUA NGAY!

[/su_table]

Viết một bình luận