Mở hộp con quay giảm stress Fidget Spinner Gyroscope bằng đồng nguyên chất 6 cánh

Hôm Nay Mua Gì xin chào tất cả các bạn,

Những tháng gần đây, có một loại đồ chơi đã bùng lên cực kỳ hot, loại đồ chơi này không chỉ dành cho trẻ em mà còn cả với những người lớn ở mọi lứa tuổi, đó chính là con quay Spinner.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về con quay Spinner, hình ảnh thực tế cũng như giá cả và nơi mua với giá rẻ nhất. Hôm Nay Mua Gì đã viết bài này cùng với thực hiện một video review một trong những con quay cực hot này. Hy vọng video sẽ giúp ích các bạn trong việc quyết định mua hàng.

1 . Con quay Spinner là gì?

Spinner là loại đồ chơi cầm tay dạng con quay đối xứng tâm với bộ phận chính là ổ bi (hay còn gọi là bạc đạn), hiện nay con quay spinner có nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau, có thể bằng kim loại như đồng, thậm chí là vàng, bạc, hay cũng có thể là nhựa, sinlicon. Spinner có từ 2 đến 6 cánh quay, ngày này người ta còn gọi nó là “con quay xả stress” hoặc “con quay giải trí”.

con quay spinner lazada tiki adayroi shopee

Mặc dù mới xuất hiện tại Mỹ trong năm 2016, nhưng spinner đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” ở nhiều nước.
Ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể mua một chiếc spinner với giá vài chục ngàn đồng, thậm chí có con lên đến vài triệu đồng. Với nhu cầu cực cao, nhà sản xuất đã không ngừng phát triển lên rất nhiều dòng từ phổ thông đến cao cấp nhằm phục vụ đông đảo người chơi. Spinner có thể phân chia ra từng “đẳng cấp” căn cứ theo thời gian quay. Hàng chất lượng thấp, giá rẻ thường có thời gian quay trên tay trên dưới 1 phút, hàng tầm trung có thời gian quay từ 3 đến 4 phút còn các loại cao cấp với vòng bi được gia công tinh xảo có thể quay trên 5 phút.

2 . Tác dụng của con quay spinner

Theo tìm hiểu từ nhiều người chơi, thì spinner có khá nhiều công dụng, vừa có thể giải tỏa stress, vừa giúp người dùng bỏ được những thói quen xấu. Khi sử dụng sản phẩm này, người chơi có thể bỏ được thói quen cắn móng tay, xoay bút, thậm chí hút thuốc, giúp nhiều người lấy lại bình tĩnh, giảm stress.

Hiện chưa có kết luận chính thức nào từ các nhà nghiên cứu, tuy nhiên với sự phổ biến hiện nay thì không thể phủ nhận một số lợi ích thật sự của spinner đối với người dùng.

Cùng với sự phát triển của spinner, hiện trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện một số “hội Fidget Spinner” với cả hàng nghìn thành viên, chủ yếu là để đăng những video thi nhau xem ai quay Fidget Spinner lâu hơn, hay chồng được nhiều Fidget Spinner đang xoay trên cùng một trục hơn.

Bên cạnh đó cũng đã có một số trẻ cất công sưu tầm các loại spinner, họ sưu tầm những spinner có một ổ bi, nhiều ở bi, những spinner có nhiều cánh khác nhau, với nhiều hình thức như spinner siêu anh hùng, spinner người nhện…

Spinner đã làm chúng ta gợi nhớ về một loại đồ chơi tuổi thơ cũng không kém phần gay nên một trào lưu đó chính là Yoyo. Viết đến đây ad phải đi tìm con Yoyo của mình mới được, ngày xưa luyện skill yoyo không kém luyện skill game ngày nay.

3 . Video review – Giá cả – Nơi mua hàng

Mời các bạn xem video review về sản phẩm bên duới nhé:

[su_youtube_advanced url=”https://youtu.be/s1GWBwbI44w”]

[su_table]

62.000đ MUA NGAY!
76.000đ MUA NGAY!
69.000đ MUA NGAY!

199.000đ MUA NGAY!

59.000đ MUA NGAY!

[/su_table]

Viết một bình luận