Món ngon tròn vị với nước mắm nhĩ tinh cốt cá cơm Việt Nhĩ (Cập nhật)Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về thương hiệu nước mắm Cá Cơm Việt Nam để trang bị thêm cho mình những thông tin thú vị về thương hiệu này nhé.

Nước mắm Việt Nhi là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, với hương vị thơm ngon, đậm đà, nước mắm Việt Nhi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em để tăng thêm sức hấp dẫn cho phái đẹp. món ăn.

Đầu tiên Về thương hiệu Việt Nam

Về thương hiệu Việt NamVề thương hiệu Việt Nam

Việt Nhi là thương hiệu nước mắm lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm nước mắm của thương hiệu Việt Nhi rất được ưa chuộng và tin dùng vì được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chọn lọc kỹ lưỡng để cho ra những giọt tinh chất cá cơm với hương vị thơm ngon. in đậm.

Nước mắm cá cơm Việt Er có độ đạm cao, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nhi không sử dụng các chất độc hại, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

2 Các loại nước mắm Việt Nam

Các loại nước mắm Việt NamCác loại nước mắm Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có bán các loại nước mắm sau của Việt Nam:

Nước mắm truyền thống Việt Nam 35 độ đạm

Nước mắm này được sản xuất từ ​​cá cơm Phú Quốc và sử dụng công nghệ tách muối để tạo thành sản phẩm. Nước mắm truyền thống của Việt Nam có độ đạm cao với độ đạm trên 120 gam / lít, hương vị đậm đà, sánh mịn, giữ được độ ngọt sau khi sử dụng.

Nước mắm Việt Nhi 20 độ đạm

Đây là loại nước mắm đặc sản và được sản xuất trực tiếp từ Phú Quốc. So với nước mắm truyền thống của Việt Nam, nước mắm nhĩ Phú Quốc chỉ có độ đạm khoảng 20 độ với độ đạm khoảng 36 gam / lít và là sản phẩm đã được bảo hộ bởi Hiệp hội Phú Quốc và 28 nước Châu Âu.

3 Sử dụng nước mắm Việt Nam như thế nào cho đúng cách?

Sử dụng nước mắm Việt Nam như thế nào cho đúng cách?Sử dụng nước mắm Việt Nam như thế nào cho đúng cách?

Với hương vị thơm ngon, đậm đà, bạn có thể dùng nước mắm Việt Nhi để ăn sống, chế biến nước chấm, gia vị nấu ăn hay nguyên liệu tẩm ướp cho món ăn để tăng thêm phần hấp dẫn.

Bên cạnh đó, để nước mắm Việt Nhi sử dụng được lâu hơn và giữ được hương vị của nước mắm, bạn nên bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Vậy là Bách hóa XANH đã giới thiệu đến các bạn loại nước mắm cá cơm Việt Nam thơm ngon, đậm đà, hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn chọn được loại nước mắm phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay nước mắm Việt Nhi tại Bách hóa XANH

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *