Muối chấm Hảo Hảo chua cay thần thánh đã được bán riêng (Cập nhật)Gói muối thần thánh trong mì Hảo Hảo cuối cùng cũng đã được sản xuất riêng để phục vụ các tín đồ của loại muối này. Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải tốn thêm một khoản chi phí nào nữa.

Mì Hảo Hảo có thể được coi là Mì quốc gia của việt nam, chắc hẳn ai cũng đã từng ăn qua loại mì này. Ngoài sợi mì dai ngon thì gói muối đi kèm cũng rất quan trọng, với vị chua ngọt khiến nhiều người phải ngất ngây.

Hiểu sở thích và mong đợi của người dùng, ACECOOK đã chính thức sản xuất loại muối chấm này để phục vụ cho những ai yêu thích loại muối này.

Hảo Hảo chấm muối

Ngoài là nguyên liệu để nấu bún, loại muối này còn có thể kết hợp với nhiều món ăn khác như trái cây, cơm trắng, … Không có vấn đề gì bạn kết hợp nó với hương vị sẽ hoàn hảo. Tuy là thần thánh như vậy nhưng với một gói mì thì chỉ có một gói muối nhỏ xíu.

Thông tin gói muối Hảo Hảo được ACECOOK sản xuất đóng thành hũ khiến cộng đồng mạng xôn xao, vui mừng trong lòng. Có lẽ ước mơ của nhiều người đã thành hiện thực.

Một cư dân mạng hài hước bình luận rằng: “Điều ước của tôi cuối cùng cũng thành hiện thực, tôi phải mua cả thùng để thực hiện cho chuyến đi này”.

Bách hóa XANH sẽ liên tục cập nhật tin tức về loại muối này. Xin hãy chờ đợi nó.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Tham khảo thêm một số loại muối khác có bán tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *