Nâng PM Không Thay Pin Mà NGANG CƠ VF8, VinFast VFe34 Có Thứ Để Làm "CON CƯNG" Nhà VinFast|AutoTopVNNâng PM Không Thay Pin Mà NGANG CƠ VF8, VinFast VFe34 Có Thứ Để Làm “CON CƯNG” Nhà VinFast|AutoTopVN

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Phần lớn những phụ tùng chi tiết của xe VinFast thực sự là của hãng Friedrichshafen AG, còn được gọi là Tập đoàn ZF, ban đầu là Zahnradfabrik Friedrichshafen, và thường được viết tắt là ZF (ZF = "Zahnradfabrik" = "Cogwheel Factory"), là một nhà sản xuất phụ tùng ô tô của Đức có trụ sở tại Friedrichshafen. Vinfast đã thuê những chuyên gia công ty thiết kế mẫu xe ô tô nổi tiếng thế giới của Ý là Pininfarina, Torino và ItalDesign để thiết kế các mẫu xe VinFast nhằm đảm bảo thẩm mỹ và khí động học. Vinfast đăng ký bản quyền động cơ BMW X5 series của Đức và được cải tiến, hiện đại bởi tập đoàn sản xuất xe ô tô nổi tiếng là Magna Steyr. Về mặt an toàn, xe VinFast, cụ thể là VF8 đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Nói chung xe điện VinFast được thiết kế và tạo ra bởi các chuyên gia ô tô nổi tiếng toàn cầu, sản xuất bởi người Việt Nam; do đó xe điện VinFast là những chiếc xe có chất lượng tốt và độ an toàn cao với giá cả hợp lý và được trang bị nhiều kỹ thuật công nghệ tiên tiến như màn hình hiển thị HUD, camera 360, voice activation, face recognition device on the steering wheel, traffic jam/highway assist, ADAS. Đó là chưa kể đến xe điện VinFast là một chiếc xe điện duy nhất hiện nay được bảo hành tới 10 năm hoặc là 200.000 Km.

  2. Điều chỉnh giảm công suất tiêu thụ thì cự ly tăng lên .. Đồng nghĩa như xe xăng căn xăng sẽ yếu đi

  3. Có lẽ chỉ có người ở VN mới dùng xe cấp thấp nhất làm taxi. Ở Canada, xe dùng làm taxi phải là xe xịn như Toyota Camry, Honda Accord, Hyundai Sonata, Toyota Prius V, … Việc Vinfast dùng VF e34 làm taxi sẽ làm cho người VN đi taxi cảm thấy được tôn trọng hơn.

  4. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: nếu vfe34 bán chạy thì liệu hãng có nâng cấp pm để tăng quãng đường không khi xe này phân khúc đô thị, hơn nữa xe đi ít km thì đương nhiên người dùng sẽ phải sạc nhiều hơn ở trụ và vin sẽ thu được thêm tiền. Do nhận diện thương hiệu nên vin làm taxi điện, đương nhiên nhiều xe như vậy chạy dịch vụ làm tăng số lần trụ sạc hoạt động, ảnh hưởng cả việc cấp điện.

  5. Tăng giá e khó bán. Băn khoăn xe điện còn vấn đề thay pin khi hết bảo hành, xe này giá thay pin là 190tr. Một con xe xăng tầm giá như e34 như vios, accent… sau 10 năm, 15 năm thì không lo đến khoản tiền như vậy