Nên dùng dầu gội đầu Sunsilk hay Rejoice? (Cập nhật)Nếu dầu gội Sunsilk nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thì Rejoice lại có công thức đơn giản, dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại tóc. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Dầu gội Sunsilk – công thức của những nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới

Dầu gội Sunsilk hướng đến đối tượng người tiêu dùng khá đa dạng, dành cho từng loại tóc với tính chất và tình trạng khác nhau. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Sunsilk không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng.

Dầu gội Sunsilk - công thức của những nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới

Chứa các thành phần làm đẹp tóc từ thiên nhiên như dầu gội bồ kết, tinh dầu, Sunsilk mang đến cho người dùng mái tóc Chất mịn, bóng nhưng không gây bết dính.

Đặc biệt, Sunsilk đã có bước đột phá khi hợp tác với các nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, hướng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng, đặc trị các tình trạng tóc khác nhau như tóc khô xơ. xơ, gãy, gàu… Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc tóc và da đầu, Sunsilk và các nhà tạo mẫu tóc đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm. dành riêng cho tóc uốn, tóc duỗi, tóc nhuộm,…

Hiện nay, Sunsilk đã có mặt tại gần 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Unilever.

Dầu gội Rejoice – mang lại hiệu quả bất ngờ cho mọi loại tóc

Rejoice là sản phẩm chăm sóc tóc tích hợp đầu tiên Dầu gội và dầu xả 2 trong 1nó chỉ hiệu quả làm sạch và dưỡng tócvừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Dầu gội Rejoice - mang lại hiệu quả bất ngờ cho mọi loại tóc

Không giống như Sunsilk, Rejoice chủ yếu là tập trung vào hiệu ứng làm mịn và làm mềm, giúp tóc bóng mượt và chắc khỏe một cách tự nhiên. Vì vậy, Rejoice không có nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú như Sunsilk nhưng hiệu quả chăm sóc tóc và da đầu thì không hề thua kém.

Mặt khác, Rejoice không tập trung vào các sản phẩm đặc trị, vì các sản phẩm của Rejoice có Đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc tóc của người dùng như làm sạch, cung cấp dưỡng chất, trị gàu, mềm mượt và giải quyết xơ rối.

Bạn nên chọn dầu gội Sunsilk hay Rejoice?

Bạn nên chọn dầu gội Sunsilk hay Rejoice?

Sunsilk và Rejoice đều là những thương hiệu dầu gội lớn và uy tín, giá rẻ, dễ dàng mua tại các cửa hàng, siêu thị. Do đó, nếu có thể bạn nên mua và dùng thử để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, hai loại dầu gội này đều có dạng chai và gói nhỏ rất tiện lợi.

Tuy nhiên, nếu chưa có cơ hội thử và đưa ra lựa chọn, bạn nên cân nhắc tình hình tóc và nhu cầu chăm sóc tóc của mình. Nếu tóc bạn không cần điều trị đặc biệt, chỉ cần Tăng sức mạnh, độ mịn sau đó Hân hoan là một sự lựa chọn tốt, đặc biệt là dầu gội 2 trong 1 Rejoice.

Nếu tóc của bạn có bao giờ can thiệp hóa học và nhiệt chẳng hạn như thuốc nhuộm, uốn, ép tóc… bạn nên chọn một dòng sản phẩm nào đó của Sunsilk để dưỡng tóc đúng cách. Ngoài ra, nếu tóc bạn có tình trạng khô, gãy, gàu, ngứa da đầu, v.v. Bạn nên cân nhắc các sản phẩm chuyên biệt của Sunsilk.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dầu gội Sunsilk hay Rejoice. Hãy theo dõi các bài viết khác của Bách hóa XANH để việc lựa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng hơn nhé!

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.