Nên uốn bia Tiger hay Heineken? (Cập nhật)Phân vân không biết nên uống bia Tiger hay Heineken, hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin, bảng so sánh và một số đánh giá về hai loại bia này trong nội dung dưới đây để dễ dàng đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Đầu tiênTổng quan về bia Tiger và bia Heineken

Tiger Beer là thương hiệu bia nổi tiếng của SingaporeSản phẩm bia Tiger phân phối tại Việt Nam, chủ yếu là sản phẩm do Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam sản xuất theo giấy phép sử dụng nhãn hiệu của Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương – Singapore.

Bia Heineken là thương hiệu bia nổi tiếng từ nước Hà LanCác sản phẩm bia Heineken được cung cấp tại Việt Nam chủ yếu cũng là các sản phẩm do Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam sản xuất theo giấy phép sử dụng nhãn hiệu cấp phép của Heineken Brouwerijen BV, Amsterdam, Hà Lan.

Ngoài ra, trên thị trường còn phân phối bia Heineken nhập khẩu từ Hà Lan, Pháp … Bia Tiger nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Singapore …

Bia Tiger và Bia Heineken chiếm thị phần gần tương đương trên thị trường bia Việt Nam. Với hương vị bia hấp dẫn, độ cồn khá cao mang đến cảm giác sảng khoái sau khi thưởng thức và đều là những loại bia mang thương hiệu nước ngoài.

Cả hai loại bia này đều thuộc phân khúc cao cấp, rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Trong khi bia Heineken chỉ có 1 dòng bia.

Tổng quan về bia Tiger và bia HeinekenTổng quan về bia Tiger và bia Heineken

Bia Tiger có 2 dòng là bia Tiger xanh và bia Tiger bạc.

Bia Tiger có 2 dòng là bia Tiger xanh và bia Tiger bạc.Bia Tiger có 2 dòng là bia Tiger xanh và bia Tiger bạc.

2So sánh bia Tiger và bia Heineken

3Bạn nên uống bia Tiger hay Heineken?

Bạn nên uống bia Tiger hay Heineken?Tôi nên uống bia Tiger hay Heineken?

Cả hai loại bia Tiger và Heineken đều là những loại bia ngon, tuy nhiên do công thức, quy trình sản xuất, nguyên liệu hơi khác nhau nên hương vị của mỗi loại bia cũng khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn sử dụng. bia phù hợp.

Tuy nhiên, người dùng nếu Tôi thích dùng bia có độ cồn thấp nên tôi chọn bia Tiger bạc. để thưởng thức, tránh đau đầu, nhanh say. Và nếu tửu lượng cao, muốn uống bia có cồn cao có thể uống bia Tiger xanh hoặc Heineken.

Giá Heineken và Tiger trên thị trường không chênh lệch nhiều nhưng bia Tiger vẫn là sự lựa chọn kinh tế hơn.

Muốn chọn bia làm quà tân gia, đi đám giỗ, tụ tập, gặp mặt bạn bè, đồng nghiệp, người thân … Bạn nên chọn bia Heineken hoặc Hổ bạc cũng được.

Sử dụng thông tin chúng tôi cung cấp ở đây và chọn loại bia phù hợp với bạn. Bình luận vào khung bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ đánh giá của mình về hai loại bia trên.

Có thể bạn quan tâm:

Mua bia các loại tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.