Nên uống Lipton trà đen chai hay Lipton trà đen lon? Cái nào ngon hơn? (Cập nhật)Nên uống trà đen Lipton chai hay trà đen lon Lipton? Cái nào ngon hơn? Để có câu trả lời cho mình, mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ từ bài viết dưới đây nhé!

Trà đen lipton là loại nước giải khát được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại, dòng sản phẩm này được thiết kế dưới hai dạng: dạng chai và dạng lon. Điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết sự khác nhau giữa hai sản phẩm này là gì và loại nào tốt hơn. Để có lựa chọn phù hợp cho mình, mời bạn đọc những chia sẻ thú vị sau:

Đầu tiên Sự khác biệt giữa Lipton chai trà đen hoặc Lipton lon trà đen là gì?

Chai trà đen Lipton hoặc lon trà đen LiptonChai trà đen Lipton hoặc lon trà đen Lipton

Hình dạng, bao bì, công suất

Nếu bạn muốn biết sự khác biệt giữa chai trà đen Lipton và lon trà đen Lipton, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa hai sản phẩm này qua hình dáng của chúng, một dạng chai và một dạng lon:

Về bao bì, dạng chai với chất liệu nhựa có dung tích 445ml có giá 9.500 đồng / chai, gói 6 chai giá chỉ 55.000 đồng, hộp 24 chai là 205.000 đồng.

Đối với dạng lon, chất liệu nhôm, dung tích 330ml có giá 8.500 đồng, hộp 6 lon là 51.000 đồng, hộp 24 lon là 195.000 đồng, như vậy có thể thấy xét về giá cả thì mua một chai vẫn có lợi hơn bạn mua. có thể.

Mùi

Đặc điểm chung của thức uống trà đen Lipton là Được làm từ lá trà tươi nguyên chất, kết hợp với vị chua nhẹ của chanh tạo ra thức uống thơm ngon, làm dịu cơn khát, mang lại cảm giác sảng khoái.

Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng thưởng thức sản phẩm, sự khác biệt về hương vị của hai sản phẩm trà đen Lipton chai và trà đen lon Lipton là:

Sản phẩm thiết kế dạng lon vẫn ngon hơn dạng chai Vì đây là thức uống có ga nên khi đựng trong lon đậy nắp kín sẽ giúp giữ được hương vị lâu hơn. Nếu để trong bình nhựa, nước trà sẽ dễ hấp thụ khí CO2 làm thay đổi hương vị của trà, khiến trà không còn thơm ngon, đậm đà như ban đầu.

Phương pháp bảo quản

Điểm khác biệt rõ ràng giữa trà đen Lipton chai và trà đen Lipton lon ở cách bảo quản là chai khi mua về, nếu uống không hết bạn có thể đậy nắp lại và bảo quản trong tủ lạnh hoặc lấy ra dùng dần. uống. , theo cách này cũng khá tiết kiệm.

Còn đối với đồ hộp thì khác, sau khi đã mở nắp và uống thì phải uống hết, nếu không thì chỉ có cách là vứt đi. Dù bạn muốn để dành và cho vào tủ lạnh thì khi lấy ra dùng, hương vị của món chè sẽ không còn thơm ngon như trước và tất nhiên là bạn không thể mang ra ngoài được. khá lãng phí.

2 Trà đen Lipton chai hay trà đen lon Lipton, loại nào tốt hơn?

Trà đen Lipton chai hay trà đen lon Lipton, loại nào tốt hơn?Trà đen Lipton chai hay trà đen lon Lipton, loại nào tốt hơn?

Về hương vị, lon trà đen Lipton sẽ ngon hơn trà đen chai Lipton. Tuy nhiên, sự khác biệt về hương vị này không quá rõ ràng. Nhưng xét về giá thành cũng như sự tiện lợi trong việc bảo quản thì việc sử dụng bình trà đen Lipton vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.

Vì vậy để quyết định uống trà đen Lipton chai hay trà đen Lipton lon còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như mục đích sử dụng của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm thông tin về 2 sản phẩm trà đen Lipton hay trà đen lon Lipton để có thể lựa chọn được thức uống phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của mình nhất.

Chọn mua chai trà đen Lipton hoặc lon trà đen Lipton được bán tại BHAG XANH:

Có thể bạn quan tâm:

>> Trà Lipton có mấy loại?

>> Lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của trà Lipton

>> Đắp gói trà túi lọc Lipton lên da, điều kỳ diệu sẽ xảy ra!

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *